Trang chủ Xem Tướng Đoán tính cách qua hình dạng móng tay ở nữ giới

Đoán tính cách qua hình dạng móng tay ở nữ giới

0
Chia sẻ

ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA HÌNH DẠNG MÓNG TAY Ở NỮ GIỚI

Móng tay nữ giới có rất nhiều hình dạng khác nhau, đặc biệt chỉ cần nhìn qua móng tay nữ giới là có thể đoán được tính cách của những người này đấy. Mỗi hình dáng móng tay sẽ có những tính cách khác nhau đấy. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ xem đoán tính cách qua hình dạng móng tay nữ giới nhé.

1: Móng tay mảnh, dài – Trí sáng tạo và tưởng tượng phong phú

– Ở nữ giới nếu ai sở hữu móng tay mảnh, dài thì cho thấy đây là những người thường có tính điềm đạm và thích sự lãng mạn. Nhiều khả năng não phải của bạn phát huy được hết năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Người này coi trọng tiểu tiết, sức sáng tạo vô biên nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh và dễ tin tưởng người khác.

Đoán tính cách qua hình dạng móng tay ở nữ giới

– Chủ nhân của đặc điểm móng tay và tính cách này nếu kết hợp với nửa kia thuộc kiểu não trái sẽ có mâu thuẫn xảy ra. Vì thế tốt nhất những người có đặc điểm này đừng nên kết hôn với những người này.

2: Dáng móng tay tròn hoặc hình quả trứng – Người theo chủ nghĩa hòa bình, ung dung tự tại

– Những người sở hữu những ngón tay có hình dáng móng tay tròn hoặc hình quả trứng thì cho thấy những người này thích cuộc sống yên bình, không nhiều thay đổi. Năng lực xã giao của bạn rất tốt, nếu xung quanh xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn, bạn có thể là người đứng ra hòa giải. Vì thế họ luôn là người được rất nhiều người nghe theo, yêu mến quý trọng.

Đoán tính cách qua hình dạng móng tay ở nữ giới

– Tính cách này khiến nhiều người yêu mến, tuy nhiên bạn cần tạo dựng niềm tin hơn nữa ở bạn bè để họ không cho rằng bạn quá dễ dãi. So với những người có dáng móng tay khác, bạn dễ dàng hòa hợp với nhiều kiểu người hơn.

3: Móng tay hình tam giác – Thiên tài sáng tạo vô cùng nhạy cảm

– Móng tay hình tam giác là thuộc dạng móng tay hiếm gặp ở người phụ nữ. Người có dáng móng tay này không bao giờ thiếu hụt sự sáng tạo, hơn thế bạn còn tìm thấy những chi tiết mới lạ mà người khác đã bỏ qua. Nếu là móng tay hình tam giác ngược, người này có tính cố chấp, bướng bỉnh, không bao giờ chịu nghe lời bất cứ ai, thích gì làm nấy mặc cho sự khuyên nhủ của mọi người.

– Nếu là tam giác xuôi, là người vô cùng nhạy cảm, không thể chịu đựng được những người thô lỗ và quá xuề xòa quanh mình. Vì thế họ là những người sẽ ít tiếp xúc, giao lưu với những đối tượng người thô lỗ, thậm chí là sẽ không nói chuyện với những người này.

4: Móng tay bè rộng ra – Nhà hùng biện nóng vội

– Những người có móng tay bè rộng ra hay gọi là móng tay chè bè, xấu xí thường là những người có não trái có xu hướng phát triển hơn. Người này giỏi hùng biện, cãi lí. Bạn biết cách diễn đạt lưu loát ý tưởng, suy nghĩ của mình. Điều đó tạo ấn tượng trong mắt mọi người rằng bạn thẳng thắn và trong sáng, không có mưu đồ đen tối nào.

Đoán tính cách qua hình dạng móng tay ở nữ giới

– Tuy nhiên, chính đặc điểm đó đã “tố cáo” bạn là người nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Tốt nhất bạn nên khắc phục yếu điểm này thì mới có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bạn thuộc tuýp người lí trí, mạnh mẽ, do đó sẽ không phù hợp để kết đôi với người kiểu não phải, tức người sống thiên về tình cảm.

5: Dáng móng tay hình vuông – Hiệp khách sáng suốt

– Nghiêm túc, sáng suốt là đặc điểm nổi bật ở người có dáng móng tay này. Đồng thời, người này còn có ý chí kiên cường, can đảm hơn người. Đối với hình dáng ngón tay này rất hiếm xuất hiện ở nữ giới mà theo đó, hình dáng móng tay này phần lớn xuất hiện ở nam giới. Vì thế nữ giới mà có dáng móng tay hình vuông là người vô cùng hiếm gặp đấy, họ là người rất kiên cường, can đảm.

Đoán tính cách qua hình dạng móng tay ở nữ giới

– Bạn nghiêm túc, thông minh là tốt, tuy nhiên nếu quá cứng nhắc hoặc tỏ vẻ ta đây cái gì cũng biết sẽ dễ bị người khác đố kị và nảy sinh tâm lí ghen ghét. Đôi khi trong cuộc sống bạn cần giả vờ ngốc nghếch thì mọi chuyện sẽ càng thuận lợi hơn. Vì thế những người này khó lấy lòng được mọi người xung quanh, cuộc sống luôn bị mọi người ghét, bạn bè ghét. Bạn hãy tiết chế bản thân lại để phù hợp hơn nhé.

Trên đây là tất cả những thông tin về đoán tính cách qua hình dạng móng tay nữ giới. Mọi tính cách của nữ giới đều hiện rõ qua hình dáng móng tay. Hãy xem bản hình dáng móng tay của mình có đúng như tính cách của mình không nhé.