Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Đoán tính cách của bạn qua hình dạng đầu ngón tay cực...

Đoán tính cách của bạn qua hình dạng đầu ngón tay cực chuẩn

0
Chia sẻ

ĐOÁN TÍNH CÁCH CỦA BẠN QUA HÌNH DẠNG ĐẦU NGÓN TAY CỰC CHUẨN

Bạn có biết rằng chỉ cần nhìn hình dạng đầu ngón tay là có thể biết được tính cách của bạn như thế nào rồi đấy. Mỗi đầu ngón tay có những đặc điểm khác nhau như hình vuông, tròn, dẹp… sẽ thể hiện đúng tính cách của bạn. Để biết đầu ngón tay của mình có đúng với tính cách của mình không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đoán tính cách của bạn qua hình dạng đầu ngón tay cực chuẩn nhé.

1: Đầu ngón tay hình vuông

– Đối với những người có đầu ngón tay hình vuông thì cho thấy đây là những người thuộc tuýp người nghiêm khắc trong mọi chuyện, ưa trật tự và thích sự chính xác tuyệt đối, vì thế nên những người này làm bất cứ việc gì cũng luôn đặt ra mục tiêu nhất định, rất nghiêm khắc nên nhìn bề ngoài có thể rất khó gần. Hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ, đối với những người này họ luôn có lối suy nghĩ thực tế, xem hiện thực để ước mơ chứ không có một ước mơ viễn vông nào, đối với họ đã ước mơ thì phải làm cho bằng được. Luôn luôn thận trọng trong bất cứ một công việc lớn hay nhỏ nào. Đối với họ không có ước mơ nào là huyền ảo, mông lung, họ chỉ dám ước những ước mơ giống với hiện thực để có thể đạt được.

Đoán tính cách của bạn qua hình dạng đầu ngón tay cực chuẩn

– Những người có đầu ngón tay hình vuông này có khả năng điều hành khá tốt, vì thế rất thích hợp làm lãnh đạo. Tuy vậy, có thời điểm, tính cách họ có thể có phần cực đoan và áp đặt. Những điều này có thể sẽ làm cho những người bạn, người thân của bạn không thích,  bạn cần lưu ý đến điều này để tránh làm tổn thương người khác.

2: Đầu ngón tay dạng nhọn

– Đối với những người có đầu ngón tay dạng nhọn là những người có tính tập trung cao độ trong công việc, làm việc gì cần phải tập trung hết sức có thể để đạt được mục đích hết sức của mình, là một con người có tính nhạy cảm, đặc biệt những người này có thiên phú làm nghệ sĩ. Tuy nhiên những người này thường có tính cách thích mơ mộng những thứ huyền ảo, sống cho thế giới riêng của mình mà không quan tâm những điều xung quanh. Tuy có khả năng sáng tạo cao nhưng lại thiếu khả năng thực hành. Vì thế thành công cũng rất khó đến với những người có đặc điểm trên.

Đoán tính cách của bạn qua hình dạng đầu ngón tay cực chuẩn

3: Đầu ngón tay dạng hình tròn

– Đối với những người có đầu ngón tay dạng hình tròn thì cho thấy đây là những người có tính tình thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người nên luôn được mọi người yêu mến. Họ là những người sống rất tình cả, đặt tình cảm lên đầu. Tuy nhiên những người này có đầu óc giàu trí tưởng tượng nên dễ bị ảnh hưởng, tác động bởi yếu tố ngoại cảnh.

– Những người có đặc điểm trên họ khá cảm tính, sẽ đánh giá một sự việc, sự vật, con người qua cái nhìn đầu tiên. Vì thế họ thường là người phán đoán sai và xử sự sai. Họ chỉ nhìn theo cảm tính, cái nhìn đầu tiên  khi chưa biết gì, chưa tìm hiểu gì về những sự việc đó.

– Cuộc sống của họ không muốn có bất cứ một ai ghét họ, họ luôn quan tâm tới quá nhiều ý kiến số đông. Vì thế họ muốn làm hài lòng tất cả mọi người.

4: Kiểu ngón tay dạng bè

– Kiểu ngón tay dạng bè hay còn giống ngón tay dạng chiếc thìa vậy. Những người có đặc điểm này thường có cá tính, tính cách sôi nổi nên trong một đám đông thì họ luôn là người nổi bậc nhất, hành động nhanh trí, tính hiếu kì cao, thích thay đổi… nhờ đó, những người này có thể sáng tạo nên nhiều thứ mới mẻ, khác người, nên họ luôn luôn là tâm điểm khi ở trong bất kì một đám đông nào, cho dù họ sẽ không giỏi bằng người khác nhưng chính vì sự năng động, sôi nổi khác người của họ đã giúp họ được nổi bật.

Đoán tính cách của bạn qua hình dạng đầu ngón tay cực chuẩn

– Tuy nhiên, người này dễ bị kích động, đôi khi vì nóng vội mà không nhìn thấu vấn đề, quên mất việc để ý, quan sát người xung quanh có thích điều mình làm hay không. Thậm chí, bạn còn cuốn người khác thay đổi lợi ích bản thân theo mình. Vì thế có những trường hợp bạn quá nóng vội sẽ làm người xung quanh bạn bị tổn thương vì bạn, thậm chí có thể quay lưng lại với bạn.

Trên đây là tất cả những thông tin về đoán tính cách của bạn qua hình dạng đầu ngón tay cực chuẩn đấy. Hãy xem bản thân mình nằm trong trường hợp nào, xem có đúng như vậy không nhé, có những trường hợp mà bạn có tính xấu thì nên kiềm chế lại, tránh gây tổn thương cho người khác bạn nhé. Bạn có thể xem cho bạn bè, người thân của mình để biết thêm về họ nhé.