Trang chủ Tử Vi Đoán giới tính con qua đường chỉ tay

Đoán giới tính con qua đường chỉ tay

0
Chia sẻ
Đoán giới tính con qua đường chỉ tay

Đoán giới tính con qua đường chỉ tay

Nhiều bậc bố mẹ khi vừa biết có thai lại rất muốn biết được giới tính của con, song thai nhi chưa phát triển đủ để có thể phát hiện giới tính. Vậy cách nào để những người làm bố, làm mẹ phóng đoán được giới tính của con một cách chuẩn xác nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp phỏng đoán theo dân gian đầy thú vị – Phỏng đoán giới tính con cái qua đường chỉ tay, cách làm này không chắc hẳn sẽ đúng nhưng sẽ là một cách mà các ông bố bà mẹ nên học hỏi.

Cách 1

Bạn hãy nắm bàn tay phải lại, thả lỏng , không cần nắm chặt, hoặc thai phụ có thể xòe bàn  tay ra cũng được. Nhưng nếu nắm tay lại thì sẽ nhìn rõ hơn một tí.
Bạn hãy quan sát thật kỹ hai ngấn phía cuối bàn tay, gần phía ngón tay út: Nếu ngấn nông, ngắn thì xác xuất bạng đang mang thai là con gái rất cao. Ngược lại nếu ngấn sâu, dài thì khả năng là bạn đang mang thai một bé trai.
Ví dụ:
– nếu 2 ngấn nông, ngắn, bạn sẽ có 2 con gái
-nếu 2 ngấn sâu, dài, bạn sẽ có 2 con trai
-nếu 1 ngấn nông, ngắn, 1 ngấn sâu, dài bạn sẽ có 1 con gái và 1 con trai.
Với kiểu trắc nghiệm này tuy không hẳn là chính xác, nhưng đó là cách mà ông bà ta phỏng đoán từ thời chưa xuất hiện máy siêu âm. Hy vọng cách làm này sẽ giúp ông bố ,bà mẹ sớm phỏng đoán được giới tính của con mình.

Đoán giới tính con qua đường chỉ tay

 

Cách 2

Vị trí của đường chỉ tay con cái

Đường chỉ tay con cái là những đường nhỏ nằm trên đường chỉ tay hôn nhân ở dưới ngón tay út.

Ý nghĩa của đường chỉ tay con cái

Những đường vân dài, sâu mà thô đều là dấu hiệu của việc bạn sẽ sinh con trai.
Những đường vận ngắn, nhỏ, hẹp là dấu hiệu của việc sinh con gái.

Đoán giới tính con qua đường chỉ tay

Cách 3

Đường con cái chính là các đường thẳng đứng phía bên trên đường hôn nhân. Như một quy luật tự nhiên thì đường này thường xuất hiện dày và nhiều hơn ở bàn tay phụ nữ hơn nam giới.

Bằng cách quan sát đường con cái trên bàn tay bạn, chúng ta có thể tiên đoán số con cái mà bạn có thể có, chúng ta cũng có thể tiên đoán con đầu lòng sẽ là trai hay gái, các dấu hiệu của sinh đôi hoặc các sức khỏe của thai nhi hoặc sức khỏe bà mẹ… hoặc các dấu hiệu khác như những hiện tượng xảy thai, sinh non…

Các dấu hiệu đặc biệt của đường con cái
+ Các đường có nét rộng chỉ ra con trai
+ Đường mảnh nói lên sẽ sinh con gái
+ Đường rõ và nét chỉ ra sức khỏe con cái sẽ tốt
+ Đường mà kết thúc bởi hòn đảo hoặc bị đứt gãy nói lên sự phát triển của con cái sau này sẽ chậm hơn so với những đứa trẻ khác.

Đoán giới tính con qua đường chỉ tay

Cách 4

Khu vực, phương hướng quan sát và cách nói về đường con cái trên bàn tay từ xưa đến nay luôn có nhiều ý kiến khác nhau.

Theo kinh nghiệm truyền thống của thuật tướng số phương Đông thì đường con cái thường nằm trên mé bên gò của ngón út (gò thủy tinh).

Nắm bàn tay lại, khi đó có thể nhìn thấy đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau ở phía ngoài gò Thủy Tinh.

– Tất cả những đường vân ngang dài, thô, sâu đều là dấu hiệu của việc sinh con trai.

– Tất cả những đường vân ngang ngắn, nhỏ, nông đều là dấu hiệu của việc sinh con gái.

Vậy với những đường chỉ tay sinh mệnh trong lòng bàn tay của mỗi người, những kiến thức được truyền miệng từ đời này sang đời khác được chúng tôi tham khảo, hy vọng nó cũng sẽ trở thành một số kiến thức có ích mà bạn và những người thân trong gia đình có thể tham khảo.