Trang chủ Xem Bói Đoán biết sự hưng suy của đời người thông qua các nốt...

Đoán biết sự hưng suy của đời người thông qua các nốt ruồi trên khuôn mặt

0
Chia sẻ

Những nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể con người có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều những ý nghĩa khác nhau. Nó thể là sự hưng thịnh và tài lộc thế nhưng mặt khác nó cũng thể hiện sự thất bại và tai ương có thể xảy đến với chính mình. Điều này không ai mong muốn cả tuy nhiên các bạn cũng cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể tìm hiểu cũng như đưa ra các lí lẽ thuyết phục nhất cho mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về những nốt ruồi trên mặt nhé.

Nốt ruồi ở vị trí 1, 2 ,3: nếu như có nốt ruồi này thì chúng ta không thể nào hòa hợp cùng cha mẹ hoặc những người thượng cấp, người trên của mình. Điều này khiến cho các bạn khó lòng phát triển được bản thân của mình nhiều hơn. Ngoài ra các bạn còn khiến mình luôn vướng vào vòng xoáy của những tranh chấp không lối thoát mà người chịu hậu quả nhiều nhất lại chính là các bạn.

Ở vị trí 4: đây là nốt ruồi cho thấy bạn thiếu khả năng tư duy linh hoạt, hơn nữa sinh hoạt không được an định mà thất thường. Nốt ruồi thể hiện bạn là con người kém cỏi không thể tự mình làm được việc gì đó mà luôn cần đến sự giúp đỡ của những người xung quanh mình. Điều này làm cho bạn trở thành một con người thụ động trong công việc cũng như trong cuộc sống. Các bạn sẽ không có một mối quan hệ nào thật sự mà chỉ là sự gắn bó bình thường không có gì đáng nói cả. Điều này cũng chính là lí do khiến cho các bạn luôn gặp trở ngại trong cuộc sống.

Ở vị trí 5: các bạn hay thường chịu tổn thất bởi những người thân, bạn bè mà mình tin tưởng. Có khi chính bạn lại bị người thân của mình lừa dối. Điều này lại càng làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu hơn rất nhiều. Kiếm tiền thì vô cùng khó khăn bạn vất vả lắm mới có được thứ mà mình mong muốn. Điều này không hề dễ dàng đối với bản thân mình.

Ở vị trí 6: bạn là một người vô cùng Thông minh, tài nghệ hơn người chính vì thế mà có được sự phú quý, dễ dàng để có thê tự mình kiếm tiền nuôi sống bản thân không phải dựa dẫm vào người khác. Đây cũng chính là lí do khiến cho bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất. BẰng tài năng thật sự của mình thì sẽ không có ai có thể làm khó được chính bạn. Vì thế nên chúng ta hoàn toàn có thể tự tin rằng không gì là không thể làm được.

Ở vị trí 7: Nốt ruồi này cho thấy gia đình bạn có quá nhiều bất hòa, đây là tướng của người phá tài. Nếu như có nốt ruồi này thì các bạn sẽ có được tiền bạc mà làm được bao nhiêu thì sẽ mất hết. Tướng của những người chỉ biết phá gia mà không chịu làm ăn dùng sức của mình để kiếm tiền. Đây là con người cho dù có bao nhiêu tiền thì cũng đốt hết.

Ở vị trí 8 : Kinh tế khó khăn gặp phải rất nhiều khó khăn vất vả chính vì thế mà các bạn cần đề phòng vì nữ sắc mà có thể mang họa cho bản thân. Điều này các bạn cần đặc biệt chú ý nếu như không muốn mang họa cho bản thân mình. Điều mà mọi người chúng ta nên thận đề phòng nhất vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của chính mình. Không ai có thể nói trước được điều gì cả vì thế mà các bạn nên cẩn thận đề phòng thì hơn.

Ở vị trí 9 : đối với vị trí này thì các bạn nên coi chừng vì nữ sắc mà có thể mang họa ngoài ra thì nên phòng tại họa bất ngờ có thể xảy ra với mình bất cứ lúc nào. Những tai họa này có thể là nhanh chóng nhưng nó cũng có thể sẽ theo các bạn suốt. Chúng ta không thể nào đoán biết trước được hậu quả của nó vì thế hãy cố gắng thực hiện nhanh chóng nếu như không muốn điều bất lợi sẽ đến với mình trong tương lai.

Ở vị trí 10 : Khí vận của con cháu có nhiều bạc nhược vì thế nên nó không tốt đối với bản mệnh của chính mình. Các bạn có thể sẽ gặp phải rất nhiều điều xui xẻo đối với bản mệnh. Vì những nốt ruồi này có một ý nghĩa không hề may mắn chút nào. Nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới ban mệnh cua mỗi người. Vì thế yêu cầu đầu tiên đối với chúng ta đó chính là cần đưa ra những giải pháp thật là hiệu quả có như vậy các bạn mới hoàn thành xong những gì mà mình mong muốn.

Ở vị trí 11 : Dễ mắc phai các bệnh nan y. Đây là điều mà ai cũng đều lo sợ. Không ai muốn bệnh tật đeo bám suốt bên cạnh mình cả. Vì thế khi có nốt ruồi này thì các bạn phải cẩn thận hơn mỗi khi đi đường hay ăn uống.

Ở vị trí 12: Vì vấn đề ăn uống hay nói năng mà có thể dẫn đến bị tai nguy hay mang tiếng suốt cả cuộc đời. Điều này không hề tốt đối với bản mệnh của mỗi người một chút nào cả vì thế nên chúng ta cần dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể hiểu thêm về nó. Mỗi người chúng ta khi ăn uống hoặc nói một vấn đề nào đó thì cần chú ý không thể tùy tiện phát ngôn. Bởi vì điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới bản mệnh của mình.

Ở vị trí 13 : Vì con cái mà mất nhiều thời gian lao tâm khổ nhọc; hoặc không có duyên phận cùng với đường con cái.Họ có thể lấy nhau rất lâu rồi mà không có con hoặc con cái bị bệnh tật tai nạn mà qua đời. Mỗi người chúng ta ai cũng đều mong muốn sau khi kết hôn sẽ có con cái và cùng nhau nuôi dạy con mình trưởng thành tuy nhiên cuộc đời nhiều khi không như mình mong muốn.

Ở vị trí 14 : Ăn uống thì rất dễ bị trúng độc dẫn đến mạng vong. Đây là nốt ruồi cực kì xấu đối với bản mệnh của những người này. Cuộc đời họ ăn uống lúc nào cũng phải hết sức cẩn thận và không được ăn những món ăn mà mình yêu thích.

Ở vị trí 15 : đây là nốt ruồi biểu hiện nơi cư trú hay bị biến động, dẫn đến tình trạng sinh hoạt không được an định như những người khác. Vấn đề mà chúng ta quan tâm đó chính là việc cư trú của những người trong gia đình mình. Vì thế nên các bạn cần thật là cẩn thận nếu như không muốn những điều xấu có thể xảy ra với chính mình.

Ở vị trí 16 : Hay bị nạn về vấn đề sắc dục hoặc có thể liên quan đến ẩm thực. Các ban cần thật sự cẩn thận nếu như không muốn những điều xấu có thể xảy ra với mình.

Ở vị trí 17 : Bị giáng chức dẫn đến mất hết quyền hành trong tay. Con đường công danh sự nghiệp của các bạn cũng dừng lại và mãi không thể nào phát triển lên được. Điều này làm cho cuộc sống của bạn cũng trở nên vất vả và lận đận hơn rất nhiều.

Ở vị trí 18 : Lúc đi ra nước ngoài thì các bạn cần cẩn thận trong mọi việc tránh những diễn biến xấu có thể xảy đến với mình. Cuộc đời thì chúng ta không thể nói trước được điều gì cả vì thế nên chúng ta cần cẩn thận hơn trong mọi việc.

Ở vị trí 19 : Nốt ruồi này thể hiện bạn là người hay bị nạn bởi không kiêng được sắc dục. Cuộc đời con người chúng ta có quá nhiều điều lo lắng và sợ hãi vì thế nên các bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa nếu như không muốn mình vướng vào vòng lao lí. Sắc dục là thứ mà chúng ta khó thoát khỏi nhất và cũng mang đến cho con người ta nhiều rắc rối nhất. Bởi vậy nên các bạn cần học cách làm sao để có thể từ bỏ nó ngay bây giờ để sau này không phải hối hận.

Các nốt ruồi này các bạn cần tìm hiểu thật kĩ ý nghĩa của nó để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Mỗi người cần dành thời gian nhiều hơn có như vậy chúng ta mới có thể hiểu hết được.