Định cư Úc diện vợ chồng với những thông tin mới lạ

3214
0
SHARE

ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN VỢ CHỒNG VỚI NHỮNG THÔNG TIN MỚI LẠ

Định cư Úc đang là xu hướng hiện nay, họ muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhằm đáp ứng nguyện vọng định cư Úc thì chính phủ Úc đã đề ra rất nhiều diện định cư. Trong đó có định cư Úc diện kết hôn, một diện định cư khá phổ biến để được sinh sống và làm việc bên đất nước Úc. Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu tất cả những thông tin cần thiết về định cư Úc diện vợ chồng nhé.

Phần 1: Những thông tin quan trọng về định cư Úc diện vợ chồng

Để được định cư Úc diện vợ chồng thì điều đầu tiên bạn cần làm là phải tìm hiểu thật kỹ tất cả những thông tin quan trọng về diện định cư này để nắm bắt thông tin, hoàn thành tốt những yêu cầu mà diện định cư Úc đưa ra.

Định cư Úc diện vợ chồng cho phép vợ/chồng chính thức hoặc sống chung không có hôn thú của công dân Úc, công dân New Zealand và thường trú nhân Úc được bảo lãnh đến Úc sinh sống cùng. Để có thể dinh cu uc theo dien vo chong, thì chồng hoặc vợ tương lai của đương đơn phải đáp ứng một trong 3 điều kiện sau:

+ Là công dân New Zealand đủ điều kiện
+ Là công dân Úc
+ Là cư dân vĩnh viễn của Úc

Định cư Úc diện vợ chồng với những thông tin mới lạ

– Để được định cư Úc diện vợ chồng thì đương đơn cần phải chứng minh được những vấn đề sau:

+ Người bảo lãnh phải là thường trú nhân hoặc công dân Úc đủ 18 tuổi trở lên và phải độc thân
+ Đã đính hôn hoặc sẽ kết hôn với người bảo lãnh trước khi visa hết hạn
+ Chứng minh mối quan hệ là thật sự, muốn tiến đến hôn nhân và chung sống lâu dài với nhau như vợ chồng
+ Sẽ nộp đơn xin visa định cư Úc theo diện vợ chồng khi hết hạn
+ Duy trì được mối quan hệ và sống với nhau sau khi kết hôn

Phần 2: Điều kiện để được định cư Úc diện vợ chồng

Đối với bất kì một diện định cư nào cũng sẽ có một số điều kiện của nó, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện thì mới có thể có cơ hội định cư. Và với định cư Úc diện vợ chồng cũng thế, bạn phải đáp ứng đủ một số điều kiện sau đây:

1: Điều kiện đối với người bảo lãnh

– Phải là thường trú nhân hoặc công dân Úc

– Chưa bảo lãnh 2 người khác vào Úc theo diện vợ chồng

– Đã kết hôn hợp pháp với đương đơn hoặc nếu chưa kết hôn thì phải có mối quan hệ trên 12 tháng

– Không thuộc các trường hợp được bảo lãnh theo diện vợ chồng trong 5 năm gần đây

Định cư Úc diện vợ chồng với những thông tin mới lạ

2: Điều kiện đối với đương đơn

– Có người bảo lãnh là thường trú nhân hoặc công dân Úc

– Phải có mối quan hệ thật sự với người bảo lãnh

– Đã kết hôn hợp pháp với người bảo lãnh hoặc nếu chưa kết hôn thì phải có mối quan hệ trên 12 tháng

– Phải thỏa mãn các điều kiện về lý lịch cá nhân và sức khỏe

3: Chứng minh mối quan hệ 12 tháng với lý do chưa kết hôn

– Đương đơn và người bảo lãnh đang sống cùng nhau

– Đương đơn và người bảo lãnh cam kết cùng nhau xây dựng đời sống

– Mối quan hệ này là có thật

4: Một số trường hợp được miễn điều kiện mối quan hệ trên 12 tháng

– Đương đơn và người bảo lãnh đã tiến hành đăng ký mối quan hệ ở các tiểu bang của Úc

– Đương đơn và người bảo lãnh đã có con

– Đương đơn và người bảo lãnh có mối quan hệ đồng tính hoặc sống chung đi ngược với luật pháp Úc

Định cư Úc diện vợ chồng với những thông tin mới lạ

Phần 3: Những lợi ích khi định cư Úc diện vợ chồng

Nhằm thu hút số lượng người định cư nhiều hơn, vì thế chính sách định cư Úc diện vợ chồng đã đưa ra những lợi ích vô cùng tuyệt vời. Dưới đây là một số lợi ích

– Được học tập, sinh sống và làm việc ở Úc

– Có cơ hội tạm trú ở Úc cùng vợ/chồng trong thời gian 2 năm

– Được hưởng bảo hiểm sức khỏe Medicare cùng các trợ cấp an sinh xã hội khác

– Sau thời gian 2 năm, nếu vẫn còn duy trì mối quan hệ vợ/chồng thì visa sẽ tự chuyển sang thường trú mà không cần phải nộp thêm hồ sơ

Định cư Úc diện vợ chồng với những thông tin mới lạ

Phần 4: Thủ tục định cư Úc diện vợ chồng

Để có thể rút ngắn thời gian định cư Úc và tránh những trường hợp sai sót thì bạn cần phải làm đúng thủ tục định cư như sau:

– Để chứng minh được mối quan hệ hôn nhân của đương đơn và người bảo lãnh là trung thực, đương đơn cần phải cung cấp những thủ tục cũng như bằng chứng sau:

+ Bằng chứng liên lạc thường xuyên với thời gian dài giữa đương đơn và người bảo lãnh như thư điện tử, thư tay, tin nhắn mạng xã hội

+ Tờ tường trình của đương đơn và người bảo lãnh cũng viết nói chi tiết về mối quan hệ của mình

+ Bằng chứng về việc sống chung

+ Ảnh chụp trong thời gian mà đương đơn và người bảo lãnh ở cùng nhau cũng như ảnh chụp trong các dịp trọng đại như lễ cầu hôn, đính hôn, lễ ra mắt, lễ cưới,…

+ Bằng chứng chứng minh tài chính chung nếu có

– Khi làm đơn xin visa định cư Úc diện vợ chồng, đương đơn và người bảo lãnh phải điền vào đơn một cách trung thực, đầy đủ tất cả những thông tin liên quan theo yêu cầu. Đồng thời, mọi chữ ký trên đơn xin visa và trong hộ chiếu phải do chính đương đơn xin visa ký. Bên cạnh đơn, còn có sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, lý lịch tư pháp, sơ yếu lý lịch,…có bản dịch bằng tiếng Anh đính kèm.

Định cư Úc diện vợ chồng với những thông tin mới lạ

Trên đây là tất cả những thông tin mới mẻ về định cư Úc diện vợ chồng. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé. Chúc các bạn sớm thành công.

SHARE
Previous articleXem tướng mặt bộ vị nào để biết tuổi thọ dài ngắn
Next articleBộ vị tài phú, tài lộc nằm ở đâu trên mặt?
Sự biến hóa xoay vần của thời trang theo dòng chảy của thời gian là một câu chuyện khó có hồi kết. Thời trang là một thói quen hoặc phong cách phổ biến, đặc biệt về quần áo, giày dép, phụ kiện khác. Ngoài ra, thời trang là một xu hướng đặc biệt và không thay đổi trong phong cách diện đồ của mỗi người. Đó là những phong cách đang thịnh hình và những sáng tạo mới nhất của các nhà thiết kế trang phục. Có một số phong cách thời trang phổ biến nhận được sự quan tâm từ nhiều bạn đọc đó là: phong cách thời trang tối giản, phong cách cổ điển, phong cách tự do, phong cách thể thao, phong cách Boho,... Không phải ai cũng có vóc dáng giống nhau nên việc mặc thế nào cho phù hợp với cơ thể, giúp che đi khuyết điểm, tôn lên ưu điểm là vấn đề được phái đẹp hết sức quan tâm. Bí quyết mặc đẹp đầu tiên, quan trọng nhất là bạn phải biết được mình thuộc vào dáng người nào và khéo léo sử dụng tốt những ưu điểm của bản thân và che đi khuyết điểm, khi đó thời trang sẽ hoàn toàn được bạn kiểm soát để tạo nên những phối đồ ăn ý nhất. Bên cạnh đó, thời trang đẹp phải phù hợp với môi trường sinh hoạt. Ở môi trường công sở, bạn không thể nào diện bộ cánh quyến rũ, sexy hai dây, hoặc ở khi đi đám ma bạn không thể diện các bộ trang phục có màu sắc rực rỡ, hoa văn lòe loẹt như khi đi dự đám cưới,.... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề thời trang hay và độc đáo nhất. Các thông tin về phong cách thời trang, cách chọn trang phục theo vóc dáng, những thông tin về thiết kế mới lạ nhất, thời trang nam - nữ, thời trang trẻ em, mẹo vặt để tăng tuổi thọ cho trang phục của bạn,... tất cả sẽ được truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật ý kiến đánh giá từ các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu trên thế giới để mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc sẽ sở hữu những bộ cánh ấn tượng nhất nhé!