Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo “Điểm đen” trong tính cách 12 cung hoàng đạo

“Điểm đen” trong tính cách 12 cung hoàng đạo

0
Chia sẻ

Cung hoàng đạo ẩn chứa nhiều điều thú vị. Bài viết hôm nay sẽ “kể xấu” những điểm đen trong tính cách 12 cung hoàng đạo. Mời bạn theo dõi!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương rất dễ nổi nóng khi bị xúi giục. Khi bị đe dọa, họ sẽ không ngần ngại dằn mặt lại kẻ thù của mình. Nhưng sự dằn mặt này chỉ ở mức răn đe những kẻ khiến họ nổi nóng chứ không hành động.

Tuy Bạch Dương là một con người rất hiền lành nhưng bạn cũng đừng nên gây gổ với họ trước nhé.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Nếu hỏi ai là người tốt bụng nhất trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu chính là ứng cử viên số 1. Phải nói rằng, việc chọc tức Kim Ngưu còn khó hơn lên trời. Tuy nhiên, đó là câu chuyện vào ban ngày ban mặt, còn ban đêm thì sẽ khác đấy nhé! Họ sẽ cho bạn một bài học và đôi lúc thậm chí bạn còn không biết mình sẽ bị “ăn hành” đấy nhé! Còn về cách thức thì đó là ẩn số vì Kim Ngưu vốn rất thông minh, tùy tình huống mà anh bạn Kim Ngưu này sẽ cho bạn một bài học nhớ đời.

Song Tử (21/05 – 21/06)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Song tử nổi tiếng là người “hai mặt” vì thế ngoài những mặt tốt thì họ vẫn có những mặt xấu thậm chí là rất xấu. Và đâm sau lưng người khác chính là mặt xấu trong truyền thuyết của Song Tử. Khi bị chọc tức, họ có thừa khả năng trở thành một kẻ vừa ăn cướp vừa la làng. Và với tài ăn nói bẩm sinh, Song Tử sẽ khiến bạn không thể nhận ra đó là có phải là bạn mình không nữa.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Cự Giải hiền lành nhưng nhiều tình huống lại khiến người khác khó chịu vì tính bất định của mình. Cách cư xử của họ ở những tình huống khác nhau rất mâu thuẫn. Ngoài ra, Cự Giải còn là một trong những kẻ thù đáng sợ nhất vì là người ghi thù 1 cách thầm lặng. Nhưng bạn cũng có thể yên tâm vì chỉ khi bị tổn thương quá nhiều họ mới trở nên như vậy. 

Sư Tử (23/07 – 22/08)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Sư Tử là chúa tể của rừng xanh nên nó được coi là biểu tượng của sức mạnh và tham vọng. Vì thế, Sư Tử được đánh giá là một kẻ độc tài nên luôn muốn làm lãnh đạo và muốn chiếm đoạt quyền lực trong mọi tình huống. Vì thế cũng đừng dại gây thù với chòm sao này nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Tính toán và để ý tiểu tiết là tính xấu của Xử Nữ. Họ tính toán mọi chuyện, dự đoán trước được điều gì sẽ xảy ra và chuẩn bị tâm lí để đối mặt với mọi thứ. Vì thế khi bạn làm tổn thương một Xử Nữ thì nên cẩn thận vì đôi khi bạn sẽ còn rơi vào cái bẫy mà chính Xử Nữ tạo ra. Vì vậy tốt nhất bạn không nên gây chuyện với họ!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình khá “cân bằng” trong mọi chuyện. Khi họ không vừa ý với bạn, chắc chắn Thiên Bình sẽ nói cho bạn biết và bỏ qua chuyện đó. Tuy nhiên, những lời nói của Thiên Bình dễ làm bạn tổn thương hay thậm chí để lại vết sẹo trong trái tim bạn. Vì thế, đừng khiến Thiên Bình khó chịu nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo được kết hợp bởi nhện, cua, ong bắp cày và những cơn ác mộng thì sẽ như thế nào nhỉ? Lời khuyên dành cho bạn chính là đừng gây chuyện với họ. Bọ cạp khá rạch ròi vì họ biết cách cư xử với bạn bè và kẻ thù của mình. Bọ Cạp sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ thù của mình. Nếu từ đắc tội với Bọ Cạp thì chắc chắn họ sẽ ghi nhớ và không ngần ngại khiến bạn phải trải qua cảm giác mà họ đã phải chịu đựng thậm chí là hơn thế nữa.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã  nổi tiếng thù dai, nhưng bạn yên tâm vì khi nguôi giận họ sẽ quên ngay mọi chuyện. Với những người không quan trọng, Nhân Mã sẽ không thèm quan tâm đến nữa. Tuy nhiên, với tính cách lập dị, bạn sẽ chẳng biết Nhân Mã sẽ làm gì với mình đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Ma Kết thường điềm đạm và đầy sự tự tôn, là người bạn đáng tin tưởng nên ít kẻ thù. Tuy nhiên, nếu bạn làm tổn thương lòng tự trọng của một Ma Kết thì sự việc sẽ khác đấy. Họ sẽ bằng lợi dụng điểm yếu và tấn công bạn một cách đau đớn nhất.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình người cục cằn và hay trong tình trạng khó ở. Nhưng ngược lại, họ không bao giờ quan trọng hóa mọi thứ và ít khi quan tâm đến việc điều gì đang gây tổn hại cho mình.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

tính cách 12 cung hoàng đạo

Song Ngư là nổi tiếng là người giàu cảm xúc. Nhưng họ lại khá để ý là âm thầm ghi thù đấy nhé. Khi tức giận, Song Ngư sẽ không bộc lộ ra ngoài nhưng sẽ trả thù vào giây phút bạn không ngờ nhất.

Qua bài viết này bạn hiểu thêm được những “điểm đen” trong tính cách 12 cung hoàng đạo. Tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé!