Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại...

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam đơn giản, tiện dụng

0
Chia sẻ

Hiện nay loại hình bán hàng đa cấp ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhiều công ty sử dụng hình thức đa cấp để phân phối sản phẩm vì mang lại hiệu quả cao. Để sử dụng hình thức kinh doanh này các doanh nghiệp phải xin giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên các giấy tờ, thủ tục và quy trình xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tương đối phức tạp. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết sau.

Tại sao nhiều công ty lựa chọn dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam?

Đa cấp là hình thức kinh doanh thông minh, giúp phân phối hàng hóa cực kì hiệu quả. Tuy nhiên do sự biến tướng, lợi dụng khách hàng của nhiều công ty khiến người tiêu dùng khi nghe đến đa cấp thường nghĩ ngay đến sự lừa đảo. Trên thực tế, mô hình kinh doanh này được sử dụng khá phổ biến ở các quốc gia. Tại Việt Nam, nhiều công ty rất thành công với mô hình bán hàng đa cấp, vì vậy hiện nay hình mô hình kinh doanh này ngày càng phổ biến.

Một công ty bán hàng theo hình thức đa cấp hợp pháp cần phải có giấy phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên không phải chủ doanh nghiệp nào cũng tường tận về mặt thủ tục, giấy tờ, pháp lý trong quá trình xin giấy phép. Bởi thế, dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để được hỗ trợ tối đa nhất về mặt thủ tục, giấy tờ pháp lý xin giấy phép.

Việc xin được giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp không chỉ giúp doanh nghiệp hợp pháp hóa kinh doanh theo quy định của pháp luật mà tạo lòng tin nơi khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó giúp việc kinh doanh tốt hơn, tăng lợi nhuận.

Điều kiện để xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam

Trước khi xin giấy phép kinh doanh bạn cần kiểm tra xem doanh nghiệp mình đã đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam chưa. Các điều kiện mà doanh nghiệp bạn phải đáp ứng gồm:

Điều kiện về vốn: Đã thực hiện ký quỹ 5% vốn điều lệ nhưng không thấp hơn 1 tỷ đồng Việt Nam tại một ngân hàng thương mại hoạt động tại Việt Nam.

– Điều kiện về ngành nghề đăng ký kinh doanh:

+ Kinh doanh hàng hóa phù hợp với ngành nghề đã ghi trong giấy đăng ký tổ chức đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Có đủ điều kiện kinh doanh hoặc được cấp giấy đủ điều kiện tổ chức kinh doanh theo quy định của pháp luật trong trường hợp kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục kinh doanh hàng hóa có điều kiện.

– Các giấy tờ, điều kiện khác:

+ Hợp đồng phân phối các sản phẩm kinh doanh đa cấp (giữa nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh, phân phối sản phẩm theo mô hình bán hàng đa cấp).

+ Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm (do nhà sản xuất cung cấp).

+ Giấy đăng ký quảng cáo sản phẩm (do nhà sản xuất cung cấp).

+ Có chương trình bán hàng minh bạch và không trái pháp luật.

+ Có chương trình đào tạo người tham gia rõ ràng.

+ Có hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp tại Việt Nam và thẻ hội viên.

+ Tài liệu giới thiệu sản phẩm và lưu hành nội bộ.

+ Đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở kinh doanh đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm ghi rõ loại hình kinh doanh sản xuất thực phẩm chức năng.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam đơn giản, tiện dụng

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam sẽ giúp được gì cho công ty của bạn?

Nếu không có sự hiểu biết chuyên sâu về các vấn đề pháp lý có liên quan chắc chắn bạn sẽ rất mất thời gian, gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị thủ tục và trình tự xin giấy phép. Thay vì phải đau đầu, bực bội để giải quyết vấn đề, bạn sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam. Bao gồm đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa nhất từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến các bước tiến hành xin giấy phép. Những tiện ích dịch vụ mang lại cho bạn gồm:

– Hỗ trợ đăng ký, tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để xin cấp giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam được dễ dàng và nhanh chóng.

– Tư vấn và soạn thảo các loại giấy tờ, hồ sơ theo các yêu cầu của cơ quan cấp phép do đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu tường tận các loại thủ tục, giấy tờ hiện hành phụ trách.

– Chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung thông tin thay đổi để phù hợp với các điều kiện xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam.

– Thay mặt cho công ty, thực hiện việc nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép ủy quyền của bên thuê tư vấn. Đại diện bên thuê tư vấn giải quyết các vấn đề phát sinh.

– Theo dõi quá trình thụ lý hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh đa cấp tại Việt Nam.

– Thay mặt bên ủy quyền nhận giấy phép kinh doanh đa cấp tại Việt Nam.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam đơn giản, tiện dụng

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này chắc chắn việc xin giấy phép sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Dịch vụ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Chúc bạn thành công!