Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy...

Dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư

0
Chia sẻ

Thị trường bất động sản đang từng bước phát triển không ngừng. Hàng ngàn dự án đầu tư xây dựng ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân. Và các dự án đầu tư này cũng cần có đầy đủ tính pháp lý và buộc phải có giấy phép xây dựng của Sở Xây dựng. Mà các thủ tục để xin giấy phép xây dựng chưa bao giờ đơn giản. Chính vì thế hầu hết các công ty đều sử dụng dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư  để đơn giản hóa vấn đề. Vậy ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Tại sao chọn dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư?

Như đã nói trên, thủ tục xin giấy phép xây dựng là bắt buộc và việc này không hề đơn giản mà phải chuẩn bị đầy đủ nhiều giấy tờ và thủ tục rườm rà. Nếu là một người không nắm rõ quy định thì chắc chắn bạn sẽ phải đi lại rất nhiều lần để hoàn thành được thủ tục này ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án. Chính vì thế để đơn giản hóa mọi vấn đề, các chủ dự án đầu tư tìm đến với dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư. Những người làm dịch vụ này là các chuyên viên pháp luật hoặc các luật sư đầy kinh nghiệm nên việc hoàn thiện hồ sơ không thể làm khó họ. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư

Sự hỗ trợ trọn gói của dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư

Khi sử dụng trọn gói dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ sau:

– Hỗ trợ tư vấn giấy tờ, pháp lý; giải đáp các thắc mắc có liên quan. Tư vấn các vấn đề có liên quan đến khả năng tài chính để cùng quý khách hàng cân đối sao cho phù hợp.

– Giúp khách hàng lập hồ sơ dự án: cùng với khách hàng lập ra các hồ sơ, bản thảo để trình lên cấp cao về việc xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư.

– Trình và phê duyệt dự án: nộp hồ sơ, lấy ý kiến các sở ban ngành, thẩm định và phê duyệt.

– Xin giao đất, thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất: sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết quý khách hàng được Sở tài nguyên – môi trường ủy quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi đã nộp đủ thuế và phí.

– Xin giấy phép xây dựng: hoàn tất các thủ tục và nghĩa vụ tài chính quý khách hàng sẽ được cấp giấy phép xây dựng.

– Đại diện giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh khác trong suốt quá trình xin giấy phép dự án.

Dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư

Ưu điểm của dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư

– Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và sự hỗ trợ hết mình cho khách hàng bất cứ lúc nào về vấn đề pháp lý có liên quan.

– Tiết kiệm chi phí, thời gian: Với đội ngũ chuyên viên và luật sư chuyên nghiệp nên việc xử lý các vấn đề diễn ra nhanh chóng, hạn chế các vấn đề phát sinh, đảm bảo tiến độ công trình nên tiết kiệm chi phí.

Với dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ này thay vì tự mình thực hiện các thủ tục và đã rất hài lòng về kết quả. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng xin được giấy phép, hoàn thành các thủ tục luật định và tiến hành xây dựng dự án. Chúc bạn thành công!