Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ xin giấy phép Công ty bất động sản, giấy phép...

Dịch vụ xin giấy phép Công ty bất động sản, giấy phép Sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh

0
Chia sẻ

Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường bất động sản lớn và tiềm năng. Vì thế các công ty bất động sản hay sàn giao dịch bất động sản liên tục ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Đây là ngành kinh doanh cần vốn đầu tư lớn và các thủ tục, hồ sơ cũng cực kì rườm rà. Chính vì thế thay vì phải đau đầu tìm hiểu và tự mình thực hiện nhiều doanh nghiệp đã tìm đến với dịch vụ xin giấy phép Công ty bất động sản, giấy phép Sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh để giải quyết vấn đề.

Những đối tượng sử dụng dịch vụ xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh cần những điều kiện gì?

Kinh doanh bất động sản là ngành đặc thù nên các doanh nghiệp kinh doanh cần vốn lớn và được kiểm soát khá chặt chẽ. Theo quy định của pháp luật thì những doanh nghiệp này cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Tổ chức, cá nhân khi kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch bất động sản phải lập thành doanh nghiệp.

– Người quản lý sản phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

– Sàn giao dịch bất động sản phải có địa chỉ cụ thể, hình thức hoạt động, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo nguồn thông tin nhanh, chính xác, kịp thời.

– Có hệ thống an ninh, cảnh báo, thực nghiệm các yêu cầu về an ninh, an toàn cho người giao dịch.

Dịch vụ xin giấy phép Công ty bất động sản, giấy phép Sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh

Hồ sơ cần thiết trong việc xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh

Đây có thể nói là bước đầu tiên trong việc thành lập sàn giao dịch bất động sản. Dưới đây là các thông tin cơ bản nhất về việc thiết lập hồ sơ xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh:

– Bản sao có công chứng giấy chứng nhận kinh doanh.

– Quy chế, cách thức hoạt động của sàn giao giao dịch bất động sản.

– Bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề của người quản lý sàn giao dịch bất động sản, bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề của tất cả các nhân viên môi giới bất động sản.

– Bản sao công chứng (hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu) các giấy tờ kiên quan đến nơi hoạt động của sàn giao dịch bất động sản bao gồm như: diện tích, địa chỉ, các yếu tố đi kèm.

– Thông tin sàn giao dịch bất động sản phải được đăng ký tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– Thời gian hoàn thành thủ tục lập sàn giao dịch bất động sản từ 20 – 45 ngày tính theo ngày làm việc.

Như đã thấy ở trên các điều kiện, thủ tục của sàn giao dịch bất động có rất nhiều bước và các thủ tục, giấy tờ liên quan rất phức tạp chính vì vậy bạn sẽ rất khó trong việc xin giấy phép một cách nhanh chóng. Nên việc sử dụng dịch vụ xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh là một lựa chọn thông minh giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ được phục vụ những vấn đề như: 

– Đội ngũ tư vấn viên 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu. Thêm vào đó là những mối quan hệ rộng rãi nên vấn đề luôn được giải quyết nhanh chóng.

– Am hiểu tường tận các quy định về việc lập sàn giao dịch bất động sản. Từ đó biết được quý khách cần gì để có thể đáp ứng kịp thời.

– Có thể thay mặt, đại diện quý khách nộp hồ sơ, giải quyết các vấn đề phát sinh khi quý khách cần.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về dịch vụ xin giấy phép Công ty bất động sản, giấy phép Sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ nhận ra những lợi ích trong việc sử dụng các dịch vụ này và được hỗ trợ xin được giấy phép trong thời gian sớm nhất.