Chia sẻ

Bạn đang muốn tìm một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La. Sơn La được biết đến với một màu xanh mướt của thiên nhiên ban tặng nó sẽ là một địa điểm thích hợp để bạn có thể lựa chọn cho những bức ảnh cưới của bạn đó nhé. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La mà bạn có thể tham khảo.

1. Đồi chè Mộc Châu, Sơn La

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La.
Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La.

Đến với Sơn La bạn không thể không nhớ đến Mộc Châu xinh đẹp. Nơi đây còn được coi như “Đà Lạt” giữa lòng miền Bắc đó nhé các bạn ạ. Màu xanh ngát của đồi chè, và đủ sắc màu của hoa cải trắng, hoa dã quỳ, hay những vườn hoa mận… đã cho ra đời biết bao bức ảnh tuyệt đẹp.

Những đồi chè xanh mướt mát, vòng vèo ôm cả mảnh đất cao nguyên đã trở thành một biểu tượng của Mộc Châu từ nhiều năm qua và tại đây cũng là những nơi mà được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để tìm cho mình những bức ảnh tuyệt vời nhất.

2. Mùa hoa Mộc Châu

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La.
Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La.

Không những chỉ có những đồi chè xanh mướt quanh năm mà tại đây bạn có thể lựa chọn những mùa hoa mùa mận. Khi cuối thu chớm đông cô dâu chú rể sẽ phải choáng ngợp trước “rừng” hoa cải trắng, hay mướt mát với “dải yếm vàng” của hoa dã quỳ, những chồi non xanh của rừng hoa mận. Tất cả nơi đây sẽ tạo cho bạn một khung ảnh đẹp và tuyệt vời nhất đó nhé.

3. Núi Pha Luông

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La.
Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La.

Đi xa một chút hơn nữa khác với sự yên bình của những đồi chè và hoa thì bạn đến đây với sự hùng vĩ và trùng điệp của những ngọn núi của những con đường quang co ngoằn nghèo. Núi Pha Luông nằm cách Mộc Châu khoảng 70 km nó không quá cao nhưng nếu bạn biết lựa chọn góc ảnh thì thật tuyệt vời với những khung ảnh nhà treo lơ lửng lấp ló trong màn sương mù dày đặc.

Hơn nữa đỉnh Pha Luông có một khu đất bằng phẳng rộng gần 10ha rất thích hợp cho các hoạt động, cô dâu chú rể có thể chọn nơi này để có thể chụp cho mình những bức ảnh cưới đẹp nhất và với khung nhìn huyền ảo nhất.

4. Thác Dải Yếm

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La.
Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La.

Bạn đến đây có thể được chiêm ngưỡng một cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng cho chủ nhân vùng đất này. Ngoài tên gọi dân dã như trên, thác nước này còn có một tên gọi khác như thác Nàng, những tên này là đang ngầm ví nó đep như những cô gái trăng tròn luôn mềm mại nhưng lại vô cùng mạnh mẽ đó nhé.

Tại đây bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp dưới cảnh sắc thiên nhiên trời ban. Khó có một nơi nào có không khí trong lành và êm ả đến vậy.

5. Động Sơn Mộc Hương

những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La
những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La

Sơn Mộc Hương hay chúng còn được gọi là Hang dơi Mộc Châu. Nơi đây là một nơi đã quá quen thuộc với những du khách. Đó là một tác phẩm nghệ thuật, một danh thắng quốc gia mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất cao nguyên Mộc Châu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn để các bạn có thể lựa chọn được địa điểm và những bức ảnh cưới đẹp nhất thơ mộng nhất. Trong những bức ảnh cưới đẹp nhất là khi bạn cảm thấy hạnh phúc nhất hòa mình vào thiên nhiên hòa quyện với nhau.

Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc!