Địa điểm bắn pháo hoa chào 2021 tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh

3629
0
SHARE

Tết dương lịch 2021 đã đến, nhà nhà đều nô nức đón chào dịp lễ năm mới này. Vì vậy, hôm nay sucsongkhoe.com chia sẻ đến bạn đọc địa điểm bắn pháo hoa chào 2021 tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Địa điểm bắn pháo hoa chào 2019

3 địa điểm bắn pháo hoa Tết dương lịch 2021 tại TP.HCM

Ngày 21/12, Văn phòng Chính phủ cho biết, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đồng ý cho TP.HCM bắn pháo hoa tại 2 điểm vào dịp Tết Dương lịch sắp tới với thời lượng không quá 15’. Phó thủ tướng cũng lưu ý TP phải đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tổ chức và không dùng ngân sách nhà nước.

Theo đó vào dịp Tết Dương lịch thành phố sẽ bắn pháo hoa tầm cao:Sẽ được bắn pháo hoa tầm cao ở 2 địa điểm và 1 điểm tầm thấp là:

  • TP.HCM sẽ bắn pháo hoa tại 4 điểm. Hai điểm tầm cao là khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2) và tòa nhà Landmark 81, khu vực Công viên Central Park (phường 22, quận Bình Thạnh). Hai điểm tầm thấp còn lại là công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) và Khu công nghệ cao (quận 9).

từ 0h đến 0h15’ ngày 1/1/2021.

Địa điểm bắn pháo hoa chào 2019

Địa điểm bắn pháo hoa Tết dương lịch 2019 tại Đà Nẵng

Thay vì bắn pháo hoa vào đêm giao thừa (31.12 dương lịch) như hàng năm, năm nay Đà Nẵng sẽ tổ chức bắn pháo hoa vào tối 1/1/2021.

Nhằm kỷ niệm 24 năm thành phố trực thuộc Trung ương (1/1/1997 – 1/1/2021), Đà Nẵng sẽ diễn ra chương trình bắn pháo hoa đặc biệt tại cầu Nguyễn Văn Trỗi (giáp ranh giữa các quận Hải Châu, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn).

Thời gian bắn pháo hoa trong vòng 15 phút, bắt đầu vào lúc 21h00 tối ngày 1/1/2021.

Địa điểm bắn pháo hoa chào 2019

Trên đây là những địa điểm bắn pháo hoa chào 2021 tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn đọc không nên bỏ lỡ.

Chúc các bạn và gia đình năm mới vui vẻ, an lành!

SHARE
Previous articleTuyển tập những bộ phim điện ảnh hay ra mắt dịp Tết
Next articleTop 4 địa điểm du lịch Tết dương lịch 2021 được lòng du khách
Ẩm thực không chỉ nói về "văn hóa vật chất" mà còn nói về cả mặt "văn hóa tinh thần" của mỗi quốc gia. Ẩm thực được xem là một trong những “chiếc gương soi” thần kỳ cho nền văn hóa vật chất, văn hóa tinh thần của mỗi quốc gia. Nền văn hóa ẩm thực của mỗi quốc gia đều lớn lên và đi cùng với mỗi bước phát triển của đất nước đó, là một khía cạnh để đánh giá quốc gia đó có được nền ẩm thực đa dạng, phong phú. Được biết, lịch sử của mỗi quốc gia gắn bó mật thiết với nền ẩm thực của chính quốc gia đó. Trải qua những biến động trong lịch sử, nền ẩm thực của mỗi quốc gia mang nét đặc trưng của ẩm thực ngoại lai, pha trộn, biến tấu độc đáo, đa dạng. Bên cạnh đó, vị trí địa lý là yếu tố quyết định đến nguyên liệu trong từng món ăn, và khí hậu góp phần định vị được đến hương vị của món ăn. Những ảnh hưởng từ nền văn hóa khác đôi khi cũng tạo nên những nét chấm phá cho nền ẩm thực của một quốc gia. Tuy nhiên, mỗi quốc gia đều phải giữ được bản sắc văn hóa của chính nền ẩm thực nước nhà. Và đối với người Việt Nam, ẩm thực là một trong những nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Từng món ăn đều chứa đựng ý nghĩa, tinh hoa và đặc trưng riêng của từng vùng miền khác nhau. Qua đó, bạn bè thế giới có thể hiểu biết thêm về văn hóa Việt Nam, về nét phẩm giá con người, cũng như phong tục trong cách ăn uống,... Ẩm thực truyền thống người Việt được biết đến với nhiều nét đặc trưng như: Tính hòa đồng, độ đa dạng, ít mỡ; đậm đà hương vị với nhiều loại gia giảm kết hợp để tăng mùi vị, sức hấp dẫn trong từng món ăn. Văn hóa tinh thần của Việt Nam trong ẩm thực chính là sự thể hiện những nét đẹp trong văn hóa giao tiếp giữa người với người trong các bữa ăn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết ẩm thực hay và độc đáo nhất. Từ nền ẩm thực truyền thống, mang đậm bản sắc văn hóa người Việt đến nền ẩm thực Á - u,... đều được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách mới mẻ nhất. Những thông tin về món ăn, cách chế biến, cũng như ý nghĩa của chúng được hiện diện trong từng câu chữ sẽ góp phần hỗ trợ bạn đọc chế biến món ăn ngon, mang đến bữa cơm ấm cúng cho gia đình. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công với các món ăn hấp dẫn!