Trang chủ Phong Thủy Địa chỉ xem bói ở Hà Nội chính xác và đáng tin...

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội chính xác và đáng tin nhất

0
Chia sẻ

Việc xem bói là một nhu cầu khá phổ biến hiện nay, nhất là với các chị em phụ nữ. Bởi thông qua xem bói, sẽ có thể giải đáp được những băn khoăn và bận lòng trong cuộc sống về tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, học tập, con cái,… Đồng thời xem bói còn giúp bạn phòng tránh được những rủi ro và điềm xấu trong cuộc sống, cũng như xem bói còn để xác định một số ngày hoàng đạo tốt để đám cưới, đám hỏi, khai trương, khai móng, làm ăn,… Dưới đây là những địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi danh về sự chính xác và đáng tin nhất. Mời bạn đọc tham khảo.

xem bói ở Hà Nội

Thầy Long

Thầy xem được nổi danh và biết đến nhiều nhất bởi kỹ thuật xem tướng, xem bói bài tây và bói tử vi vô cùng chính xác. Đặc biệt, thầy xem bói cho bất kỳ ai cũng tùy duyên chứ không phải xếp hàng, đặt số hoặc gọi trước.

Thầy xem khá chuẩn về âm phần tổ tiên, đất cát, mồ mả và thầy còn chuyên bắt trùng tang. Thầy xem rất tỉ mỉ, cẩn thận mà không thầy nào có được, mọi người đến xem thì đặt lễ tùy vào tâm nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân
  • Số điện thoại: 0984133133

xem bói ở Hà Nội

Cô Thuý

Cô Thúy chỉ mở cửa bắt đầu xem bói từ lúc 3 giờ chiều cho đến đêm tối. Cách xem bói của cô là bằng những bộ bài Tarot vô cùng nổi tiếng và quen thuộc của các nước phương Tây.

Mỗi vị khách có nhu cầu, đều phải đợi thời gian khá lâu bởi cô xem rất là kỹ và chu đáo. Chỉ đến khi bạn thực sự giải đáp hết mọi thắc mắc và không còn gì để hỏi thì cô mới xem cho người khác. Ở đây bạn đặt lễ tùy tâm, khoảng 50.000 đồng, 100.000 đồng hay 200.000 đồng tùy ý bạn nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 161 Khâm Thiên – Hà Nội

xem bói ở Hà Nội

Ông Tâm Lập

Ông Tâm Lập là một trong những địa chỉ xem bói khá nổi danh về mảng xem tử vi. Chỉ cần bạn cung cấp ngày tháng năm sinh chính xác theo lịch âm, cùng với đó là giờ sinh theo phong thủy phương Đông là có thể xem rõ ràng nhiều vấn đề. Đặc biệt, ông không cho coi giùm người khác mà chỉ có chính bạn đi xem mới được giải đáp. Không những thế, ông không dọa dẫm và luôn nói những điều làm khách hàng an lòng vững tâm và ông xem 1 lá là 200.000 đồng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 38 Bia Bà La Khê

xem bói ở Hà Nội

Cô Ngọc

Cô Ngọc là một trong những thầy bói hiếm hoi được truyền tai nhau về độ chính xác những gì dự đoán cực cao. Đặc biệt là xem những sự việc trong tháng vô cùng chính xác, thậm chí nhiều gia đình đã tránh được một số rủi ro không may.

Bạn nào cần xem bói thì nên liên hệ trước để nắm thời gian chính xác. Bởi cô khá bận hay đi đến nhiều nơi để giúp đỡ mọi người có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Ngõ chùa Liên Phái – Bạch Ma
  • Số điện thoại: +84 98 9070339

xem bói ở Hà Nội

Cô Yến

Cô Yến chỉ xem bói những sự việc trong tháng xảy ra, vì vậy bạn chỉ nên đi vào những ngày mùng 1 và mùng 2 âm để biết được sự việc. Khi xem bói, cô Yến sẽ xem kỹ và đọc rõ các việc sẽ diễn ra trong từng ngày. Nhiều người dân đều cho hay cô xem khá chính xác và chỉ xê dịch chỉ khoảng 1 đến 2 ngày chứ không sai hết bao giờ.

Với những bạn xem gia sự thì sau mùng 5 mới xem được còn xem hạn thì nên đến từ đầu tháng nhé. Ở cô đều đặt lễ tùy tâm và không phải mang theo gì đâu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: ngách 73 ngõ 124 Âu Cơ

xem bói ở Hà Nội

Việc xem bói chỉ giúp bạn biết được một số sự việc quan trọng và giúp bạn an tâm phần nào trong cuộc sống. Vì vậy bạn không nên quá tin tưởng và hoàn toàn mê tín về xem bói này. Mong rằng với một số địa chỉ xem bói ở Hà Nội uy tín và chính xác mà chúng tôi gợi ý trên, sẽ giúp bạn tìm được nơi thích hợp với mình nhất.