Trang chủ Tử Vi Tuổi DẦN Đi xe màu gì hợp với tuổi bính dần?

Đi xe màu gì hợp với tuổi bính dần?

0
Chia sẻ
Đi xe màu gì hợp với tuổi bính dần?
Rate this post

Đi xe màu gì hợp với tuổi bính dần?

Đi xe màu gì hợp với tuổi bính dần? Có lẽ đó là điều mà các bạn tuổi Bính Dần đang đặt ra câu hỏi “Liệu màu xe gì mới hợp phong thủy với mình?”. Chọn sai là tai ương ập đến, chọn màu đúng mệnh hay tương sinh thì quả là vận may ùa về. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề thần bí này.

Đi xe màu gì hợp với tuổi bính dần?

Tìm hiểu về tuổi Bính Dần:

 • Những người tuổi Bính Dần theo năm sinh dương lịch: 1926, 1986 và 2046.
 • Theo phong thủy những tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa.
 • Các nhà phong thủy học, những người am hiểu về phong thủy nhất. Họ luôn luôn cho rằng: “Thiên can, Địa chi là chính”. Bạn cần ghi nhớ tránh để xung khắc. Vì nó sẽ mang đến không ít điều tai hại cho bạn.
 • Nếu được tương sinh sẽ giúp bạn bớt đi phần nào. Dù không được tốt như chính ngũ hành.
 • Nhưng với cuộc sống hiện đại với những loại phương tiện đang gia tăng một cách chóng mặt như hiện nay thì việc chọn cho mình một chiếc xe đã khó. Chọn làm sao cho hợp phong thủy lại hợp với xu hướng thời trang thì việc đó lại càng khó hơn.
 • Qua nghiên cứu, các nhà phong thủy cho rằng, ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trong việc chọn màu xe.
 • Nếu chọn màu xe hợp với gia chủ thì mọi việc làm ăn suôn sẻ, đem lại lợi lộc, vận may, sự thoải mái cho người lái xe, ít gây phiền phức.
 • Nếu mua xe có màu tương khắc với bản mệnh, thì có thể làm cho gia đình gặp nhiều trắc trở, không thoải mái khi lái xe, ảnh hưởng tới sức khỏe gây ra bệnh tật, xe thường xuyên gặp vấn đề. Nghiêm trọng hơn có có thể ra tai nạn. Vậy để tránh những điều xui xẻo có thể xảy đến và luôn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống thì người tuổi Bính dần nên chọn xe màu gì?

Đi xe màu gì hợp với tuổi bính dần?

Cách chọn màu xe cho tuổi Bính Dần:

 • Đầu tiên nếu chọn các màu có màu sắc sặc sỡ. Nổi bật như màu đỏ, màu hồng, màu tím thì theo ngũ hành sinh ta có: Thủy sinh Mộc( Màu xanh lục); Mộc sinh Hỏa( màu đỏ); Hỏa sinh Thổ ( Màu vàng); Thổ sinh Kim( Màu trắng); Kim sinh Thủy( Màu đen).
 • Bạn mệnh Hỏa, nên theo ngũ hành các màu đó hợp với mệnh Hỏa nhất là màu đỏ. Theo ngũ hành màu đỏ được sinh ra từ mệnh Mộc nên khi người mệnh hỏa đi xe màu này sẽ có cảm giác an toàn. Mọi việc trong cuộc sống làm ăn suôn sẻ, thuận lợi.
 • Tương tự với màu xanh lục, màu đại tượng trưng cho mệnh mộc sinh ra hỏa. Nó sẽ là bùa bảo hộ cho gia chủ như người mẹ luôn bảo vệ những người con của mình. Đi xe màu này sẽ có cảm giác an toàn, thoải mái và vững chắc, trong làm ăn mọi chuyện đều thuận lợi.

Đi xe màu gì hợp với tuổi bính dần?

 • Với những màu như màu vàng, màu nâu (đất) thì trong ngũ hành tương sinh ta thấy Hỏa sinh Thổ (đất). Mệnh Thổ có màu sắc tương ứng là màu vàng, màu nâu. Người mệnh Hỏa nên cân nhắc khi chọn những xe màu này. Vì theo phong thủy Hỏa sinh Thổ, nên những màu thuộc mệnh Thổ sẽ hút hết sự may mắn cũng như tài lộc của gia chủ mệnh Hỏa.
 • Chọn xe màu này có thể tổn hại đến sức khỏe cũng như kinh tết của gia đình, đi xe dễ bị hỏng hóc, hay nghiêm trọng hơn có thể gây tai nạn nguy hiểm tới tính mạng của người tuổi Bính dần cũng như người than xung quanh.
 • Với các màu trắng, màu xám, màu ghi đại diện cho mệnh kim trong ngũ hành tương khắc ta có: Mộc khắc thổ – Tu thắng tán; Thổ khắc thủy – Thực thắng hư; Thủy khắc hỏa  – Chúng thắng quả. Nhiều thắng ít; Hỏa khắc kim- Tinh thắng kiên; Kim khắc mộc – Cương thắng nhu.
 • Mệnh kim khắc với mệnh Hỏa, nên bạn cần tránh đi xe có màu tượng trưng mệnh Kim. Vì đi xe mang màu mệnh Kim, xe rất dễ gây tai nạn, hay hỏng hóc, công việc làm ăn cũng không được thuận lợi.

Đi xe màu gì hợp với tuổi bính dần?

 • Ngoài ra trên thị trường còn có các màu như màu xanh nước biển, màu đen. Đây là các màu này là đại diện cho mệnh Thủy màu này cũng khắc với mệnh hỏa và khắc với người tuổi Bính Dần không nên chọn những xe màu này.
 • Người Bính Dần nên chọn xe có màu tương sinh như màu: Xanh lục. Màu sắc theo bản mệnh của người mệnh hỏa là: màu tím, màu hồng, màu đỏ. Tốt nhất là màu tương sinh, sau đó mới đến màu bản mệnh. Tuyệt đối lưu ý tránh các màu xung khắc với màu xe hoặc màu xe xung khắc với mình. Để tránh tai ương ập đến, khó tránh.

Màu tương sinh với bạn, đó là màu sắc mang lại tài lộc may mắn, nên chọn. Còn màu cùng với bản mệnh, chỉ được coi là tốt. Nhưng nếu không biết, chọn phải màu xung khắc với mình hoặc mình xung khắc với màu xe. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều điều không mong muốn.