Trang chủ Cuộc Sống Danh hài Trấn Thành tiểu sử sự nghiệp năm sinh đầy đủ...

Danh hài Trấn Thành tiểu sử sự nghiệp năm sinh đầy đủ nhất

0
Chia sẻ

Bạn có đang là fan của danh hài Trấn Thành, bạn mong muốn được biết về tiểu sử sự nghiệp của họ vậy chúng tôi sẽ đem đến tất cả những thông tin thiết thực nhất cho bạn, bạn sẽ hiểu thêm về người nghệ sĩ đa tài đó, hiểu hơn về họ từ đó lại càng yêu mến họ hơn, bạn sẽ hiểu được rằng những nghệ sĩ thành danh nổi tiếng cũng phải chịu những khó khăn bấp bênh của cuộc đời rồi mới có thể gặt hái được nhiều thành công như vậy, thành công của họ thật sự không phải do trời mà do chính đôi tay họ với đến. Sau đây là danh hài Trấn Thành tiểu sử sự nghiệp.

Thông tin chung về tiểu sử Trấn Thành

danh hài Trấn Thành tiểu sử sự nghiệp

Nghệ sĩ Trần Thành có tên khai sinh thật là Huỳnh Trấn Thành, sinh ngày 5/2/1987 ở thành phố Hồ Chí Minh, ngoài tên gọi nghệ danh ra thì các khán giả yêu mến đã đặt tên cho anh rất nhiều các tên gọi khác nữa như : Thằng tài lanh, Dr Thành, Xìn, H2T, BABY… Hiện nghề nghiệp của anh khá là đa dạng là MC trong nhiều gameshow truyền hình, là ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ hài. Trấn thành lớn lên trong một gia đình văn hóa có ba là người Hoa và mẹ là người Tiền Giang, Trấn thành có khả năng nói tiếng anh lưu loát và nói được tiếng quảng đông.

danh hài Trấn Thành tiểu sử sự nghiệp

Gia đình anh thật sự bình thường như bao gia đình khác, thậm chí có chút khó khăn vì cha mẹ phải nuôi 5 người con, cha anh là một người đàn ông của gia đình, có trách nhiệm với vợ con, hằng ngày ông vẫn chăm chỉ đi làm giao hàng cho người ta bằng xe máy và những món hàng đó có khi còn cao hơn cả ông. Ông rất cố gắng làm việc, mỗi ngày phải dậy sớm vác bao tải, sửa máy móc nhưng mà tiền lương vẫn không đủ sống, tuy nhiên ông muốn dành dụm tiền của mình cho người con lớn ăn học đến nơi đến chốn, ông không muốn con cái mình sau này làm ngề vất vả như ông. Trấn thành rất trân trọng gia đình, lớn lên trong nghèo khó khiến anh càng thêm nỗ lực quyết tâm học hành thành tài hơn bao người khác, anh mong muốn có thể kiếm thật nhiều tiền và giúp gia đình đỡ khổ hơn, quả thật anh đã thành công trong con đường sự nghiệp của mình, trở thành nghệ sĩ hài nổi tiếng được tất cả mọi người biết đến.

Sự nghiệp của Trấn Thành

danh hài Trấn Thành tiểu sử sự nghiệp

Trong con đường sự nghiệp thì Trấn Thành đến với khán giả đầu tiên với vai trò là MC truyền hình tuy rằng anh là sinh viên khoa sân khấu điện ảnh. Vào năm 2006 anh đạt giải 3 cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình, anh đã là một MC thành công, khả năng hài hước, ứng biến linh hoạt và cách dẫn dắt người chơi đã khiến khán giả thêm yêu mến anh. Một số gameshow anh làm MC như cứ nói đi, gala cười 2011, thử thách cùng bước nhảy…

Ngoài nghề nghiệp MC thì Trấn Thành còn là diễn viên lồng tiếng cho bộ phim Alvin & The Chipmunks, Thần tượng Châu Âu. Trấn Thành mới ra mắt cuốn DVD đầu tay do chính anh là nhân vật chính có tên Trấn Thành Phiêu Lưu Ký, cuốn DVD sau khi mới phát hành song đã được nhiều khán giả mua và yêu thích. Trong lược sử tình bạn thì anh có 2 người bạn thân là Ngọc Quyên và Anh Đức, cả 2 người đều là bạn thân từ nhỏ cho đến khi học chung trường sân khấu điện ảnh.

Thông tin bạn gái của Trấn Thành

danh hài Trấn Thành tiểu sử sự nghiệp

Dù Trấn Thành giờ đây đã là một nghệ sĩ nổi danh nhưng anh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, anh chưa bao giờ chia sẻ cho các fan biết bạn gái anh là ai vì vậy mà anh hay bị nghi ngờ khi đi cùng với người đẹp nào đó bởi vì những hành động thân mật quá đà. Dù anh khá kín tiếng nhưng các fan vẫn quyết tâm truy lùng và tìm ra được câu chuyện tình của anh với một cô gái tên là Mai Hồ cũng sinh năm 1987 và cô là em họ của diễn viên Mai Thu Huyền. Trấn Thành sau đó cũng tiết lộ một cách gián tiếp công khai thừa nhận cô bạn gái này sau khi gặp nhau với số lần nhiều hơn.

danh hài Trấn Thành tiểu sử sự nghiệp

Mai Hồ là diễn viên đóng phim “Đời như tiệc”, cô rất nổi tiếng trong làng âm nhạc bởi cô là thủ khoa của nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh năm 2005. 2 cặp đôi này được các fan cho là xứng đôi vì nghệ sĩ Trấn Thành thì đa tài còn Mai Hồ lại là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, vì thế mà khi 2 người chia tay nhau thì không ít fan lấy làm tiếc nuối. Mọi người được biết Mai Hồ là người mẹ đơn thân của một bé trai, mọi người vẫn nghi ngờ Trấn Thành sẽ tiếp tục nối lại tình xưa với bạn gái cũ Mai Hồ. Tuy nhiên hiện tại anh đã cưới Hari Won và tình cảm 2 người đang rất tốt.