Trang chủ Cuộc Sống Đánh giá về dầu gội Thái Dương và giá cả sản phẩm

Đánh giá về dầu gội Thái Dương và giá cả sản phẩm

0
Chia sẻ

Bạn hay phải duỗi, uốn, nhuộm,… nên dẫn đến tóc bạn yếu và gãy rụng thường xuyên. Để phục hồi tình trạng này người dùng thường tìm đến những dầu gội chuyên trị rụng tóc. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau khiến các bạn băn khoăn có hiệu quả hay không. Một trong những số đó đến từ thương hiệu Việt Nam khá nổi tiếng và được tin dùng là dầu gội thái dương. Mời các bạn cùng xem chi tiết thông tin về dầu gội này để tham khảo nhé!

dầu gội thái dương

Từ năm 2002, từ lúc tung sản phẩm dầu gội Thái Dương ra thị trường, thương hiệu đã phải rất nỗ lực và cạnh tranh khốc liệt để tìm chỗ đứng trên thị trường cùng với các loại dầu gội khác. Nhờ sự nỗ lực ấy thương hiệu dầu gội Thái Dương cũng đã khẳng định được vị trí của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn xa ra nước ngoài và trở thành sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được yêu thích nhất. Vậy sự thành công ấy nằm ở đâu?

Dầu gội Thái Dương – dầu gội từ thiên nhiên

Với 100% được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên tốt cho tóc vốn được dân gian lưu truyền từ ngàn đời nay, dầu gội Thái Dương xứng đáng là thương hiệu dầu gội dược liệu nổi tiếng.

Một trong những đặc điểm nổi bật và quan trọng nhất giúp dầu gội Thái Dương khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng người dùng chính là chất lượng sản phẩm. Đó cũng chính là thế mạnh giúp thương hiệu dầu gội Thái Dương ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

dầu gội thái dương

Một điểm chung rất đặc biệt trong các sản phẩm dầu gội của Thái Dương là nguồn nguyên liệu tự nhiên được sử dụng trong dầu gội. Đó không đâu xa chính là những loại lá, thảo dược vốn được dân gian lưu truyền với công dụng ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Sau này, khi chính thức được danh y Tuệ Tĩnh viết và truyền đời, các loại cỏ như mần trầu, hương nhu, dâu tằm, bồ kết,… đã thực sự trở thành những nguyên liệu quý không chỉ có tác dụng trị bệnh mà còn được dùng để chăm sóc rất tốt cho da và tóc.

Các dòng sản phẩm của dầu gội Thái Dương

dầu gội thái dương

Cho đến nay, dầu gội dược liệu Thái Dương tiếp tục phát triển với 2 dòng sản phẩm chính gồm: Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và dầu gội Thái Dương 7.

Cả hai sản phẩm này đều dùng 100% nguyên liệu tự nhiên nhưng mỗi một loại lại có những công dụng khác nhau:

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có tác dụng trị gàu, 7 ngày không ngứa

+ Dầu gội dược liệu Thái Dương 7: Được bổ sung thêm chất chống gàu, cam kết 7 ngày không gàu, không ngứa. Loại này có giá thành cao hơn vì là loại dầu gội đặc trị gàu.

dầu gội thái dương

Dầu gội Thái Dương 3 với 2 sản phẩm hương hoa và mùi lá

+ Dầu gội dược liệu Thái Dương 3: Loại này được chia làm hai loại với hai mùi hương khác nhau gồm hương hoa và hương lá nhằm giúp bạn có thêm lựa chọn. Riêng loại có hương lá được sản xuất với công thức kích thích mọc tóc tốt hơn.

Với hai dòng sản phẩm riêng biệt như vậy, bạn có thể tùy chọn để phù hợp với loại da đầu của mình. Chẳng hạn, nếu đầu đang bị gàu, bạn có thể dùng dầu gội Thái Dương 7. Khi đã thấy hết gàu, tiếp tục dùng dầu gội Thái Dương 3, hương lá để ngăn ngừa gàu quay trở lại và kích thích tóc mọc mới.

Nếu không dùng dầu gội vì mục đích trị gàu, bạn cũng có thể dùng dầu gội Thái Dương để chăm sóc tóc hàng ngày mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến da đầu vì tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên.

dầu gội thái dương

Có thể mua dầu gội Thái Dương ở đâu?

Hiện nay, kênh phân phối của dầu gội Thái Dương khá lớn. Nếu muốn mua dầu gội Thái Dương, bạn có thể đến các tiệm thuốc, tiệm tạp hóa hoặc một số siêu thị lớn trong cả nước.

Ngoài sản phẩm dầu gội dược liệu nổi tiếng, bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm chăm sóc tóc và da của Thái Dương như dầu xả Thái Dương, kem nghệ Thái Dương, Gót Sen… cùng nhiều sản phẩm khác.

Giá bán các loại dầu gội Thái Dương trên thị trường

Để biết giá thành của các loại dầu gội Thái Dương trên thị trường hiện nay, bạn có thể xem thông tin chi tiết dưới đây:

– Dầu gội dược liệu Thái Dương 7, chai 200 ml: Giá bán: 105.000 đồng

dầu gội thái dương

– Dầu xả Thái Dương 7, chai 200 ml: Giá bán: 115.000 đồng

– Dầu gội dược liệu Thái Dương 3, hương nước hoa: Giá bán: 42.000 đồng

dầu gội thái dương

– Dầu gội dược liệu Thái Dương 3, mùi lá: Giá bán: 42.000 đồng

dầu gội thái dương

– Dầu xả Thái Dương 3, chai 200ml: Giá bán: 52.000 đồng

dầu gội thái dương

Với những thông tin chi tiết về sản phẩm dầu gội Thái Dương trên, mong rằng đã giúp bạn nắm rõ hơn những thông tin hữu ích cần biết cũng như giá cả và nơi bán để có thể tìm mua. Chúc các bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp khỏe mạnh và tràn đầy sức sống cho mái tóc của mình.