Trang chủ Tử Vi Đàn ông có tướng mặt này sẽ làm quan lớn

Đàn ông có tướng mặt này sẽ làm quan lớn

0
Chia sẻ

Bạn có biết đàn ông có tướng mặt làm quan lớn sẽ như thế nào không? dựa vào đâu mà người ta có thể đoán định được tướng vận của họ vậy? để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy xem qua bài viết hôm nay của chúng tôi nhé. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu đàn ông có tướng mặt này sẽ làm quan lớn.

Tướng mặt làm quan lớn của đàn ông

Đàn ông có tướng mặt này sẽ làm quan lớn

Người nào có nhãn quan dài nhập thiên thường, có mắt dài, lông mày thanh tú, chóp mũi nhẵn, tròn, lông mày dài quá tai, vươn thẳng, bộ vị niên thượng và thọ thượng nổi lên, miệng nhìn vuôn vắn, ngay ngắn, môi đỏ như ngâm chu sa, khí sắc thể hiện tại thần quang, bộ vị thừa tương hướng về địa giác, mày thanh mắt tú, trán vuông, lưng đầy đặn, nổi lên trong như đang mặc áo giáp trên người… người sở hữu những nét tướng này nhất định sẽ làm quan to, quyền cao chức trọng, danh tiếng vang dội, ai ai cũng biết.

Đàn ông có tướng mặt này sẽ làm quan lớn

Thêm vào đó người nào có mắt sáng như ánh sao, lông mày như hoa cái, lông mày cao, mắt sáng, nhìn theo thế đất hướng về trời vậy thì nhất định họ có thể đạt được thành tựu vẻ vang khi còn trẻ, nếu vào triều làm quan vậy thì có thể làm đến chức công khanh.

Tướng mặt của người đàn ông đại cát đại lợi

Người đàn ông có tướng vận đại cát đại lợi nghĩa là vùng thượng đình phải dài bởi người xưa cũng cho rằng vùng trung đình nếu dài ra thì người này nhất định sẽ tiếp cận gần kề bên vua chúa, là bầy tôi hiền thần của vua có thể giúp vua đưa ra nhiều kế sách hay, hưởng lộc vua ban, là người phú quý được người kính trọng, tuy nhiên nếu vùng hạ đình mà dài thì số mệnh của người này sẽ rất là tầm thường, vận khí của họ không được tốt, phải đi tha hương mưu sinh.

Thêm vào đó người nào vùng tam đình trên thân tương xứng nhìn từ trên xuống dưới đều hài hòa, cân đối vậy thì họ sẽ có mệnh phú quý, nếu vùng lưng vững chãi như 3 ngọn núi, trên dài dưới ngắn vậy thì họ có thể làm đến chức công khanh. Ngược lại người nào trên ngắn dưới dài, eo mỏng vậy thì họ sẽ có số mệnh không tốt, cuộc sống vất vả khó khăn, phải bôn ba bên ngoài kiếm sống đủ đường.

Tướng mặt của người đàn ông giàu có

Đàn ông có tướng mặt này sẽ làm quan lớn

Người đàn ông có cuộc sống giàu sang, sung sướng, vận mệnh tốt đẹp là người vai lưng đầy đặn, mũi thẳng, miệng rộng, họ có thể có vóc dáng gầy tuy nhiên khí sắc tươi nhuận, tinh thần ẩn tàng mà không lộ, có thể có vóc người béo tuy nhiên nhìn thanh cao, thoát tục, người tuy gầy nhưng vai lưng đầy đặn, tuy béo nhưng thân hình lại cân đối, ổn trọng, vững vàng.

Người có vàng trán hẹp thì họ sẽ gặp khó khăn trong thời gian đầu tuy nhiên về sau sẽ ngày càng làm ăn tốt hơn, phất lên như diều gặp gió. Người nào có vầng trán hẹp, nhỏ vậy thì lúc trẻ họ gặp nhiều khó khăn, trở ngại tuy nhiên trên mặt vẫn luôn giữ thần sắc kiên định, vững vàng nhờ vậy mà họ có thể dễ dàng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Người có vầng trán rộng là người nhất định sẽ đạt được thành công, sự nghiệp trong cuộc sống, người có gò má đầy đặn là người gặt hái được nhiều thành công, tài lộc trong cuộc sống.

Đàn ông có tướng mặt này sẽ làm quan lớn

Người có vầng trán rộng là người lúc còn trẻ thì giàu có, nhiều vinh hoa, có công danh tốt đẹp tuy nhiên khi về già thì sẽ gặp nhiều tai họa xảy ra, giàu trước khổ sau, họ nhìn thần khí trên mặt thanh thoát tuy nhiên lại không ổn định. Họ có sống mũi cao thẳng tuy nhiên xương mặt không nổi lên, lòng bàn tay to dày không lộ gân xanh, thân thể nhìn mỏng manh nhưng tiếng nói không được trong trẻo, 2 tai không cân đối, rốn sâu, lưng dày ngực mỏng, trên người ít lông, họ có thể đang sống cuộc sống giàu có lúc còn trẻ tuy nhiên về sau nhất định sẽ gặp phải tai họa mà tiêu tan tài sản.

Đàn ông có tướng mặt này sẽ làm quan lớn

Lúc trẻ thì vui hưởng tiền bạc, sống an nhàn sung sướng không lo nghĩ, được hưởng trọn tiếng hư vinh, ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh nhưng họ không thể nào ngờ được mình cũng sẽ có lúc sa cơ thất thế, gặp họa về sau, một khi tai họa ập đến thì vô cùng bất ngờ, không kịp trờ tay, có thể chỉ sau một đêm tất cả mọi thứ mất hết từ công danh, chức tước, tiền bạc, nhà cửa, con cái, vợ chồng… tất cả mọi thứ đều tiêu tan, có thể nói cuộc đời không còn gì đau khổ hơn, ngay cả bạn bè, người thân thích ngày thường vẫn cười nói, nịnh bợ cũng sẽ xa lánh, không chịu giang tay giúp đỡ.