Trang chủ Cuộc Sống Con gái có nên tỏ tình trước hay không?

Con gái có nên tỏ tình trước hay không?

0
Chia sẻ

Tình yêu không có sự phân biệt con trai hay con gái tỏ tình trước. Nhiều người cứ phân biệt là con trai thì nhất định phải tỏ tình trước. Nếu đã thích một người nào đó cho dù bạn có là con gái thì cũng cứ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình. Đừng ngồi một chỗ để sau đó phải tiếc nuối. Thay vì chờ đợi chàng mà không được kết quả thì hãy cố gắng nói hết tình cảm chôn giấu trong lòng mình một cách nhanh chóng để dành lấy cơ hội cho mình. Các bạn hãy thật can đảm và mạnh mẽ có như vậy thì mình sẽ xác định được tình cảm của đối phương một cách nhanh nhất. Tuy nhiên nhiều bạn nghĩ rằng nếu tỏ tình với chàng mà thất bại thì sẽ làm mất hình tượng trong mắt chàng. Vậy các bạn hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể tiếp thêm động lực cho bản thân nhé!

Trường hợp nào thì những người con gái nên tỏ tình trước?

Việc những người phái nữ tỏ tình trước lại là một điều vô cùng cần thiết. Bởi nếu bạn không nói sẽ có thể bạn đã bỏ lỡ mất một mối tình đẹp và người yêu thương mình.


– Khi chàng là một người nhút nhát quá:

Thực tế có những anh chàng rất chăm chỉ học tập hoặc làm việc thế nhưng trong chuyện tình cảm lại khá lười biếng. Đôi khi học không thể nào chủ động bày tỏ tình cảm của mình trước ai đó. Điều đó có thể do chàng quá nhút nhát, cho dù trong lòng rất thích cô ấy thế nhưng nhất định không chịu thể hiện tình cảm không chịu nói ra cho người ấy biết mà chỉ biết giữ trong lòng mình. Lúc này, nếu như bạn không tiến tới thì rất có khả năng anh ấy sẽ mãi im lặng như vậy và cuộc tình của các bạn sẽ không đi đến đâu cả.

– Thời gian dành cho nhau quá ít ỏi

Trong trường hợp bạn mới gặp anh chàng và rất có thể đó là cơ hội gặp gỡ duy nhất. Bạn cảm thấy khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đủ để chàng trở thành người đàn ông quan trọng trong cuộc đời mình. Vậy thì đừng bỏ lỡ đi dịp hiếm hoi này mà sau này phải tiếc nuối. Trong trường hợp xấu nhất, thì các bạn vẫn có thể rút lui đúng lúc và biến mọi chuyện thành một trò hài hước vui nhộn hơn bằng cách tỏ tình cùng chàng.

– Khi 2 người là bạn thân của nhau

Kết thân với nhau từ lâu rồi, vui vẻ lắm, thế nhưng bạn chỉ xem chàng như một người bạn thân không hơn không kém. Thế nhưng vào một lúc nào đó bạn nhận ra chàng là một nửa kia của mình. Song chàng lại quá vô tâm, chẳng thèm để ý đến tình cảm của bạn. Thận trọng nói chuyện với chàng xem kết quả sẽ ra sao. Trong trường hợp xấu nhất thì bạn vẫn có thể rút lui đúng lúc và biến mọi chuyện thành một trò hài hước vui nhộn. Điều này cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm của hai bạn. hơn nữa chúng ta lại có thể thử lòng được chàng.

– Khi bạn đã 1 lần từ chối chàng
Sau một lần từ chối chàng nhưng giờ bạn bỗng nhận thấy mình không thể nào mất chàng. Hình như tình cảm đó đang ngày càng lớn. Đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng nói ra cho chàng biết để hai bạn không bị lạc mất nhau thêm một lần nào nữa.

 Nguyên tắc khi tỏ tình trước với chàng

– Xác định rõ tình cảm của mình cho thật kĩ

Cho dù con trai hay con gái thì quyết định trở thành là người tỏ tình trước thì chúng ta đều phải xác định chính xác tình cảm của chính mình.
Cả hai sẽ rơi vào tình huống khó nhai và đặc biệt là không thể tránh khỏi những tổn thương vì sai lầm của bạn. Vì thế, các bạn hãy dành thời gian để có thể lắng nghe lời của trái tim và tìm câu trả lời chính xác nhất về tình cảm của mình trước khi quyết định nói yêu chàng.

– Tự tin mình là chính mình

Khi biết mẫu bạn gái lý tưởng của chàng thường cố gắng thay đổi mình cho đúng với những tiêu chuẩn ấy mà quên mất rằng tình yêu đôi khi đến một cách rất tình cờ. Chúng ta không nên gượng ép thay đổi bản thân bởi vì mỗi người đều có một điểm tốt và điểm xấu riêng không ai giống ai cả. Các bạn không thể sống trong cái vỏ bọc để trở thành một người khác mãi được. Vì thế, hãy tự tin sống đúng với con người thật của chính mình. Chàng nhất định sẽ đánh giá cao sự chân thật của bạn mà chấp nhận lời tỏ tình.

– Can đảm thổ lộ chấp nhận thất bại

Nếu bạn thực sự yêu chàng, muốn có chàng ở bên thì hãy can đảm bày tỏ tình cảm của mình để sau này không phải hối tiếc.
Đừng nên quá lo lắng tới việc chàng sẽ trả lời bạn thế nào, mọi việc chỉ đơn giản là bạn yêu chàng và bạn sẽ cho chàng biết tình cảm đó để sau này bạn không phải hối tiếc. Chắc chắn sự chân thành của bạn sẽ được người ấy đáp trả một cách ngọt ngào nhất.

Cách tỏ tình với con trai hiệu quả

– Tỏ tình theo cách trực tiếp

Tỏ tình trực tiếp với một chàng trai chắc hẳn đó sẽ phải là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ. Nếu tỏ tình trực tiếp thì con gái thường phải có sự chuẩn bị kỹ càng từ những cử chỉ hành động cho đến lời nói của mình. Bởi vì khi các nàng đối diện với chàng trai thì rất dễ trở nên vụng về chính vì thế ngoài sự chuẩn bị thì các bạn cũng nên thật bình tĩnh và tự tin và chính mình.

– Tỏ tình qua những dòng tin nhắn sms

Đây là một cách tỏ tình được nhiều bạn nữ sử dụng nhất. Con gái thường nhút nhát và e ngại, rất ít cô nàng có đủ cá tính có đủ dũng khí để có thể tự tin đứng trước mặt một chàng trai mình thích và nói Em yêu anh. Chính vì thế tỏ tình qua tin nhắn sms là một cách đơn giản và được nhiều cô nàng áp dụng nhất.

– Tỏ tình theo cách công khai trước nhiều người

Còn vượt trên cả những cô nàng cá tính, mạnh mẽ khi tỏ tình trực tiếp thì những cô nàng có ý định tỏ tình công khai trước mặt nhiều người phải là cô gái cực kỳ cá tính và cô ấy thật sự yêu bạn bằng cả trái tim.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm cần thiết để mọi người cùng nhau tham khảo. Tình yêu không nên phân biệt và quy cho ai là người mở lời trước vì một khi đã yêu là bình đẳng. Các bạn nữ nếu không muốn mất đi nửa kia của đời mình thì đừng bao giờ e ngại mà hãy cố gắng vượt qua chính mình và cũng là cho mình thêm một cơ hội để tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời. Chính vì thế mà các bạn đừng bao giờ e ngại khi thổ lộ tình cảm chân thành của mình.

Chúc các bạn thành công và tìm thấy hạnh phúc của chính mình nhé!