Trang chủ Tử Vi Có phải lông mày dài có tướng làm quan?

Có phải lông mày dài có tướng làm quan?

0
Chia sẻ

Có phải lông mày dài có tướng làm quan? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu trước về thuật tướng số đã nhé. Trên khuôn mặt người có bộ vị trung chính nhìn hướng sang phải theo thứ tự lần lượt bạn sẽ thấy các bộ vị khác là : trung chính, ngạch giác, hổ giác, ngưu giác, phù cốt, nguyên giác, phủ chiến, hoa cái, phúc đường, thái hà, giao ngoại. Trong số các bộ vị trên thì có bộ vị ngạch giác là chủ về phú quý, nếu lông mày ở bộ vị này mà đoan chính, thanh tú, kéo dài vậy thì người đó nhất định có tướng làm quan trong triều.

Ngạch giác là vị trí của phú quý, hiển hách.

Có phải lông mày dài có tướng làm quan

Ở bộ vị này nếu lông mày đoan trang thanh tú, kéo dài vậy thì người này sẽ có tướng làm quan đến hàng tể tướng, nữ giới mà có nét tướng này vậy thì nhất định số mệnh hiển quý, có thể không được làm quan tuy nhiên nhất định cũng là hậu phi, người nào có lông mày mỏng, cong nhìn như con giun vậy thì nhất định là người có lòng tỵ hiềm lớn lao.

Hổ giác, hay còn gọi là “nghi lộ”, chủ vị trí tướng soái, nắm giữ binh quyền. Đồng thời còn chủ quản cả việc xuất hành.

Ở bộ vị này nếu có sắc tốt vậy thì người này có thể gặp lợi khi xuất hành đi đâu đó, nếu như khí sắc của họ không tốt vậy thì tốt nhất nên ở nhà tránh đi lại đường xá xa xôi. Nếu họ có thêm nốt ruồi đen ở bộ vị này vậy thì tốt nhất nên tránh việc đi xa là tốt nhất.

Ngưu giác, chủ quyền quý.

Có phải lông mày dài có tướng làm quan

Ở bộ vị này nếu đầu xương nhô lên và kéo dài ra như chiếc sừng vậy thì họ nhất định sẽ làm quan đến hàng tể tướng, hưởng phúc phận vinh hiển cả đời.

Phù cốt, chủ làm chức vị.

Ở bộ vị này nếu người nào có xương to vậy thì họ có số làm quan to còn xương nhỏ thì sẽ có số làm quan bé, nếu ở bộ vị này có khiếm khuyết vậy thì họ nhất đinh khó mà làm quan đời này, là hi vọng khó cầu.

Nguyên giác, chủ quan lộc.

Có phải lông mày dài có tướng làm quan

Ở bộ vị này nếu có xương nhô lên như chiếc sừng vậy thì người này sẽ có số làm quan lớn cả đời hưởng lộc ngược lại thì sẽ cả đời khó mà làm quan.

Phủ kích, chủ làm võ quan.

Ở bộ vị này nếu xương nhô lên thì người này sẽ có binh quyền trong tay, nếu sắc khí họ tốt vậy thì họ sẽ trở thành một võ tướng, có công danh hiển hách, nếu ở bộ vị này mà có khiếm khuyết vậy thì họ có thể sẽ bỏ mạng vì chuyện binh đao, lành ít dữ nhiều.

Hoa cái, chủ việc tà chính.

Có phải lông mày dài có tướng làm quan

Ở bộ vị này nếu sâu mà dày nặng người này có số làm quan, trường thọ, nếu ngắn thì sẽ phải chịu hình thương, đoản mệnh, nông và mỏng thì có thể gặp phải tai nạn. Người nào ở bộ vị này có nốt ruồi đen, sắc ác, lõm xuống thì sẽ là điềm báo không may, cuộc sống mệnh không dài lâu, nếu có sắc khô vậy thì họ sẽ gặp khó khăn trong kinh doanh, làm ăn thua lỗ nên cần hết sức cẩn thận.

Phúc đường, chủ phúc lộc.

Nếu ở bộ vị này mà đầy đặn vậy thì họ sẽ làm quan cả đời hưởng phúc, sống trong yên bình, hưởng thụ giàu sang, tiền bạc, sống thọ dài lâu, nếu vùng này hẹp, mỏng vậy thì họ sẽ sống trong nghèo khó, đoản mệnh, cả đời khó mà làm quan, có thể gặp phải tai nạn không may ập đến.

Giao ngoại, chủ vị trí của cát hung khi xuất ngoại.

Có phải lông mày dài có tướng làm quan

Ở bộ vị này nếu sắc khí không tốt vậy thì họ sẽ gặp chuyện không may nếu đi xa, nếu đầu xương nhô lên thì cả đời này họ sẽ không thể đi xa vì cứ hễ đi xa thì tai họa sẽ rơi vào người. Nếu có nốt ruồi đen hay khiếm khuyết gì đó thì họ có thể sẽ mất mạng nơi quê người.