Trang chủ Cuộc Sống Có nên và làm sao để quay lại với người yêu cũ

Có nên và làm sao để quay lại với người yêu cũ

0
Chia sẻ

Khi yêu thì chúng ta không thể nào nói trước được điều gì cả nó có thể đến và đi một cách nhanh chóng. Có khi chúng ta chia tay nhưng một ngày nào đó thì lại muốn quay lại bên cạnh người ấy. Khi yêu thì nồng say lắm thế nhưng khi lấy nhau về vì một số lí do nào đó bạn lại chia tay. Tuy nhiên vào một ngày thì bạn lại chợt nhận ra không thể sống thiếu người ấy và muốn quay lại.Những lúc như vậy thì chúng ta cần phải làm như thế nào? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để có thể quay lại với người cũ.

khi bạn muốn quay lại với người cũ vì những lí do sau

–  Gần như tất cả các lần bạn tìm cách liên lạc với người yêu cũ, bạn đều cảm thấy hối hận sau đó.
– Cắt đứt liên lạc sẽ hạn chế được những hành động mất kiểm soát của bạn, là thứ gây ấn tượng xấu với người cũ.
– Sự im lặng của bạn sẽ khơi gợi sự tò mò và ghen tuông của người yêu cũ.

– Hãy cho người cũ thời gian cần thiết để suy nghĩ, biết đâu họ sẽ thấy được sự chín chắn và bản lĩnh của bạn.
– Muốn người cũ quay trở lại, trước tiên bạn phải để họ ra đi. Bạn càng níu kéo, người ấy càng đi xa.

– Giữ khoảng cách sẽ giúp bạn bình tĩnh nhìn nhận lại mối quan hệ và lắng nghe xem có phải bản thân bạn thật sự cần người ấy đến vậy hay không.
– Bạn cần thời gian để phát triển và làm mới bản thân; đây là cơ hội cho bạn học thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới.

10 cách khiến người yêu cũ quay về sau khi chia tay

Nếu bạn vẫn còn rất yêu anh ấy và mong muốn quay lại thì hãy nhanh chóng nắm lấy 10 bí kíp này để được yêu. Đầu tiên, bạn phải xem xem người ấy có muốn quay lại với bạn không đã.

1. Để lộ cảm xúc một cách nhanh chóng và ngắn gọn

Nếu người yêu cũ biểu lộ những cảm xúc ngắn (có thể là tích cực lẫn tiêu cực) thì chắc chắn anh ta vẫn còn “tơ tưởng” về bạn và thời điểm 2 người tay trong tay đó. Những cảm xúc này thường là những cảm xúc mà anh ấy không kiềm chế được, và nó xuất hiện bất thình lình. Thế nên, chỉ vài giây sau là anh ấy nhanh chóng sửa chữa hoặc bào chữa lại để đỡ xấu hổ với bản thân, và cả với bạn nữa. Tuy vậy, dù cảm xúc đó tốt hay xấu thì điều đó vẫn tuyệt vời với bạn nếu đang có ý định quay trở lại với người yêu cũ. Bạn có thể “tia” thấy những biểu hiện này khi 2 người vô tình ngồi cạnh bên nhau hay chạm ánh mắt nhau.

2. Chuyển trạng thái từ tích cực sang tiêu cực hoặc ngược lại

Đây là thời điểm đầu óc anh chàng đang đấu tranh và mâu thuẫn với những ký ức 2 người còn bên nhau. Thực chất dấu hiệu này cũng tương tự như ý trên, tuy nhiên xuất phát từ hành động. Giả sử 1 phút trước anh ấy gọi cho bạn, nhưng sau đó lại bảo “Em đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa”, thì đó là lúc đầu óc anh ta đang rất mâu thuẫn và không kiểm soát được trạng thái hành vi của mình.

3. Anh ấy cố gắng liên lạc với bạn

Người yêu cũ có gọi điện, nhắn tin, chat, hay email với bạn sau khi chia tay không? Nếu có và đều đặn, thì chắc chắn đến 99% là anh ấy muốn quay trở lại cuộc sống khi xưa với bạn. Dù gì đi nữa, nếu người yêu cũ vẫn cố giữ liên lạc với bạn, là khi anh ấy đang ở tâm thế sẵn sàng quay trở lại.

4. Khoe khoang về người yêu mới

Nếu 2 người vừa chia tay vài hôm mà anh ta đã khoe khoang về người yêu mới tuyệt vời như thế nào thì đó không phải dấu chấm hết cho hy vọng của bạn đâu mà là “tín hiệu” anh ấy muốn làm bạn ghen đó. Nghĩ mà xem, nếu anh ấy thực sự hạnh phúc với tình mới như thế thì sao phải tốn thời gian kể lể cho bạn làm gì.

Nếu có những thứ này thì bạn có thể bắt đầu quay lại với người cũ

– Đừng tự tạo ra áp lực

Bạn nên làm gì khi quyết định nối lại tình cảm với người yêu cũ? Cách tốt nhất là bạn không cần làm bất cứ điều gì. Tuyệt đối không gọi điện, nhắn tin liên tục. Sự tấn công liên tiếp sẽ chỉ khiến chàng ngày càng rời xa bạn. Không ai muốn qua lại với một người có suy nghĩ tuyệt vọng, đặc biệt khi hai bạn đã chia tay một thời gian.

– Biết mình sai ở đâu

Muốn sửa sai, trước hết bạn cần biết bản thân mình đã làm sai ở đâu. Thử nghĩ và phân tích xem tình cảm giữa hai người bắt đầu xuống dốc từ khi nào? Tự hỏi liệu bạn có muốn cứu vãn tình cảm này hay không? Nếu đã phát hiện ra lỗ hổng đó, bạn nên xuống nước thoả hiệp với chàng và học cách thay đổi bản thân.

– Chấp nhận những lỗ hổng trong mối quan hệ

Tất cả những lời chúc phúc trên thế gian này cũng không giúp đảo ngược thời gian và thay đổi những gì đã xảy ra. Bạn không được phép để tâm trí mình “lưu lạc” trong quá khứ mà hãy tập trung vào điều đang diễn ra. Nếu nhận ra rằng mối quan hệ trước đó không hoàn hảo thì nên tìm những biện pháp để tạo một nền tảng mới giúp cả hai trở lại với nhau. Bỏ qua những điều tồi tệ đã xảy ra, đồng thời hãy biết rằng một mối quan hệ không đổ vỡ chỉ trong một ngày và cũng đừng hy vọng có thể phục hồi nó trong một thời gian ngắn.

– Dành thời gian cho bản thân
Cách nhanh nhất và tốt nhất để kéo anh ta quay lại với bạn chính là việc bạn cần phải nhìn nhận lại bản thân mình. Đôi khi chúng ta không dám nhìn lại việc hay thứ gì đó vì nó có thể lại làm đau ta một lần nữa. Nhưng những gì bạn nghĩ về bản thân mình sẽ phản ánh mối quan hệ của bạn. Hãy ngẫm nghĩ xem điều gì bạn đã làm và không làm khiến tình yêu của bạn sụp đổ.

– Đừng cố quay lại chỉ vì cô đơn, nỗi đau nào cũng sẽ qua mà thôi

Thực sự rất khó khăn để vượt qua nỗi đau chia tay nhưng bạn cần hiểu rằng điều này sẽ không kéo dài mãi mãi. Thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương và bạn sẽ sắp xếp lại suy nghĩ của mình và bắt đầu tăng tốc cho cuộc sống mới. Con người liên kết với nhau mọi lúc vì vậy không có lý do gì trong tương lai bạn lại không thể khiến bạn trai cũ quay trở lại với mình.

– Tranh thủ tận hưởng cuộc sống độc thân

Nếu bạn muốn vượt qua việc chia tay một cách nhanh chóng thì bạn không chỉ có cơ hội tốt hơn để khiến anh ta quay lại với bạn mà bạn còn có thể tận hưởng cuộc sống vốn tuyệt vời của mình. Điều quan trọng nhất nên làm là tập trung vào những vấn đề khác trong cuộc sống của bạn. Đắm chìm trong công việc, đi sâu vào các sở thích của bản thân và đi chơi với bạn bè nhiều hơn.

 

6 lý do mà bạn có thể quay lại với người ấy :

– Sự quen thuộc
Bạn và người yêu cũ có nhiều kỷ niệm với nhau, cả tốt và xấu và có lẽ khó có ai khác hiểu được bạn như người ấy. Bao nhiêu hồi ức, kỷ niệm đã có và giờ bạn muốn vứt bỏ tất cả như vậy sao?

– Anh ấy hoặc cố ấy vẫn còn đang quan tâm đến bạn

Trừ khi có một điều gì đó thật khủng khiếp đã xảy ra giữa hai người, còn không thì rất có thể bạn vẫn còn quan tâm tới người ấy và ngược lại.

– Sự cô đơn
Bây giờ bạn đã chia tay, bạn không có ai để lắng nghe bạn kể về ông sếp đáng ghét tại chỗ làm của bạn hay một người vô gia cư kì lạ bạn thấy trên đường.

– Bạn vẫn còn tình cảm với anh ấy hoặc cô ấy

Phải có điều gì đó từ người ấy mà bạn thích. Đúng không? Đôi khi người ta mắc sai lầm và chia tay trong khi mọi chuyện thực sự không tệ như vậy.

Trong cuộc sống hiện tại cũng như trong tình yêu chúng ta không thể nào nói trước điều gì sẽ xảy ra với mình cả. Tuy nhiên tình yêu là thứ mà chúng ta không thể miễn cưỡng mà đạt được. Bởi vậy nên mọi người cần cố gắng sống làm sao cho thật tốt đặc biệt là đừng đánh mất tình yêu đích thực của cuộc đời mình vì nó là thứ khó có thể tìm thấy được.