Trang chủ Vật Nuôi Chú chó thay đổi diện mạo và cuộc đời bằng ca phẫu...

Chú chó thay đổi diện mạo và cuộc đời bằng ca phẫu thuật căng da mặt

0
Chia sẻ

Chú chó thay đổi diện mạo và cuộc đời bằng ca phẫu thuật căng da mặt

Sau khi chú chó thay đổi diện mạo và cuộc đời bằng ca phẫu thuật căng da mặt. Chú chó tên Frank đã có bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mình! Đây chính là một chú chó giống Bull được phẫu thuật với mục đích giúp việc hô hấp của chú chó được tốt hơn!

Chú chó thay đổi diện mạo và cuộc đời bằng ca phẫu thuật căng da mặt

Chú chó Frank phẫu thuật căng da mặt:

  • Mọi người thường thấy phẫu thuật căng da mặt chính là một biện pháp làm đẹp thần kỳ sau khi phẫu thuật chỉ vài tiếng đồng hồ. Các ca phẫu thuật này nhằm mục đích trẻ hóa lại, giúp họ trẻ đến vài tuổi.
  • Ca phẫu thuật dành cho chú chó Frank sống tại London ở Anh Quốc. Ca phẫu thuật này chỉ có ý nghĩa giúp việc hít thở được tốt hơn.
  • Ca phẫu thuật này bắt buộc phải tiến hành là do da mặt của chú chó đã chảy xệ quá nhiều. Điều này làm cho chú chó Frank bị hạn chế tầm nhìn, cản trở việc hô hấp. Vì vậy mà ca phẫu thuật đã phải tiến hành, khi ấy chú chó mới được 4 tuổi. Ngoài ra chú chó còn gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe.
  • Tình trạng của chú chó Frank có nhiều người nhận định đó là do hậu quả của phương pháp phối giống lỗi. Mắt của chú chó có khối u và bị đau do vị trí khối u nằm trên nhãn cầu.
  • Tại Bệnh viện thú Y Merton, các bác sĩ đã cho biết tình trạng của chú chó Frank đang yếu đi. Nếu không được phẫu thuật sớm nhất thì gây nguy hiểm cho tính mạng.

Chú chó thay đổi diện mạo và cuộc đời bằng ca phẫu thuật căng da mặt

  • Những người từng tiếp xúc với chú chó Frank trước đây cho biết “ Đây là chú chó thông minh nhanh nhẹn”. Ngay sau khi ca phẫu thuật căng da mặt được thành công thì chú chó Frank đã dần được phục hồi.
  • Ca phẫu thuật thành công đã giúp sức khỏe Frank đã tốt hơn. Cuộc sống đã mỉm cười với chú chó, mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày đã bắt đầu dần trở lại bình thường.
  • Thực hiện ca phẫu thuật này, chính là sự cấp bách để giành giật lại sự sống cho chú chó Bull. Đây có lẽ là một trong những trường hợp hy hữu mà giống chó Bull Dog gặp phải từ những nếp nhăn chảy xệ của mình.

Câu chuyện này đã mang đến cho bạn thêm một trải nghiệm về một ca chữa trị đặc biệt để khắc phục tình trạng sức khỏe không tốt ở một chú chó Bull. Với những ai thích các nếp nhăn chảy xệ của chú chó Bull có lẽ đang cảm thấy e ngại cho chú cún nhà mình. Nhưng bạn hãy cứ yên tâm, đây chỉ là trường hợp hy hữu xảy ra ở loài chó này. Không phải chú chó Bull Dog nào cũng mắc phải tình trạng như thế này đâu nhé!