Trang chủ Vật Nuôi Chú chó Pit Bull to nhất thế giới

Chú chó Pit Bull to nhất thế giới

0
Chia sẻ

Chú chó Pit Bull to nhất thế giới

Nếu bạn là người yêu thích chú chó Pit Bull thì có liệu bạn đã biết đến kích thước lớn nhất mà loài chó này đạt được là bao nhiêu không? Liệu bạn cảm thấy tò mò về cân nặng, chiều cao của chú chó Pit Bull to nhất thế giới không? Đó có thể là những thông tin cực kỳ thú vị về loài chó này!

Chú chó Pit Bull to nhất thế giới

Những chú chó cực khủng:

  • Bạn đã bao giờ tin rằng lại có một chú chó Pit Bull nặng đến 78,5 kg không? Nhưng thực sự là có một chú chó Pit Bull như vậy đó. Nó được xem là chú chó Pit Bull khủng nhất thế giới.
  • Chú chó Pit Bull khổng lồ đó có tên là Hulk. Nếu như so sánh với những chú chó Pit Bull thường thì trọng lượng của chúng to gấp đôi. Gấp đôi từ trọng lượng cho đến kích cỡ cơ thể luôn đó!
  • Nhiều giống chó có trọng lượng cực khủng và xem 78,5 kg của Hulk là bình thường. Nhưng so với giống chó Pit Bull thì đây chính là gã khổng lồ thực sự. Nhiều người còn coi đây là sự đột biến của giống có Pit Bull rồi đó.
  • Hiện tại Hulk đang đang nắm giữ danh hiệu chú chó Pit Bull nặng nhất thế giới. Khi chỉ vừa mới 17 tháng tuổi chú chó Pit Bull khổng lồ đã đạt được trọng lượng là 78,5 kg. Tương đương với trọng lượng của một người đã trưởng thành.

Chú chó Pit Bull to nhất thế giới

  • Chú chó này có xuất thân từ trại chó Dark Dynasty K9, đó là một trung tâm tư nhân chuyên nuôi chó của cô Lisa Grenna và anh anh Marlon. Họ đã sáng lập ra trại chó này tại bang New Hampshire, Mỹ.
  • Với một chú chó Pit Bull bình thường thì chỉ có trọng lượng từ 30 cho đến 40 kg. Nhưng Hulk lại có trọng lượng cực khủng và gấp đôi các chú chó bình thường. Cũng vì sự đặc biệt này mà không ít người cảm thấy yêu thích chú chó Pit Bull này. Hulk được xem như một chú gấu nhỏ và nhiều người yêu thích còn gọi là “chàng khổng lồ”.
  • Đồng thời Hulk cũng được xem là một chiến binh mạnh mẽ, một con quái vật thực sự nếu giao chiến.
  • Chú chó Hulk của chúng ta hiện đã có hậu duệ của mình, nhìn khá đáng yêu.

Nếu bạn là một người yêu thích giống chó Pit Bull thì bài viết vừa rồi có lẽ đã cho bạn biết thêm một kỷ lục của giống chó này. Bạn có cảm thấy thú vị không khi biết trên thế giới hiện đang có một chú chó Pit Bull khổng lồ nặng đến 78,5 kg. Chiều cao của chúng ngang ngửa với người trưởng thành. Chú chó này rất thú vị và đặc biệt đúng không? Nếu ai cảm thấy chú chó này không thể có được kích thước thước cực khủng thì bài viết sau đây có lẽ đã giúp bạn thay đổi quan niệm và ý kiến rồi nhé!