Trang chủ Vật Nuôi Chú chó ngoan sắp chết vẫn vẫy đuôi khi đội cứu hộ...

Chú chó ngoan sắp chết vẫn vẫy đuôi khi đội cứu hộ đến

0
Chia sẻ

Chú chó ngoan sắp chết vẫn vẫy đuôi khi đội cứu hộ đến

Câu chuyện kể về một chú chó đã lâu ngày không được cho ăn. Chú chó này nằm bên đường phố của Udaipur, Ấn Độ. Chú chó này dù sức lực gần như không con do bị kiệt sức nhưng vẫn cố gắng vẫy đuôi.

Chú chó ngoan sắp chết vẫn vẫy đuôi khi đội cứu hộ đến

Gầy trơ xương, sắp chết vì đói nhưng vẫn cố gắng vẫy đuỗi khi có người đến. Nghị lực sống này thật đáng nể. Bài viết “chú chó ngoan sắp chết vẫn vẫy đuôi khi đội cứu hộ đến” sẽ lại là một câu chuyện đau lòng về những chú chó hoang.

Câu chuyện về nghị lực sống của loài chó:

  • Chú chó này đã phải chịu đói khát trong nhiều ngày liền. Dù cho sức lực đã bị cạn kiệt và chú chó đang đứng trước sự sống và cái chết. Nhưng không vì thế mà bỏ cuộc. Nghị lực sống vẫn luôn được duy trì cho đến khi chú chó được đội lính cứu hộ đưa chú chó đến nơi an toàn.
  • Đội cứu hộ này là tổ chức Animal Aid Unlimited, họ đã phát hiện ra chú chó hoang đang dần kiệt sức tại một bên đường thuộc thành phố Udaipur tại một bang Rajasthan, Ấn Độ.
  • Khi tìm ra chú chó này, nó đang trong tình trạng gầy xơ xác, không thể di chuyển và sắp phải đối diện với cái chết. Vì sức sống nơi chú chó gần như là không còn.

Chú chó ngoan sắp chết vẫn vẫy đuôi khi đội cứu hộ đến

  • Có lẽ chú chó này đã phải sống trong tình trạng đói khát như này đã rất lâu. Mà không được ăn bất cứ thứ gì, cũng như không được ai cho ăn. Trong tình trạng như vậy, tưởng chừng như chú chó sẽ không còn đoái hoài đến sự việc xung quanh nữa. Mà chỉ còn nằm đó mà chờ cái chết đến.
  • Nhưng điều đó không phải như vậy, chú chó đó vẫn luôn giữ nghị lực sống cho đến hơi thở cuối cùng. Khi có người đến bên và muốn cứu giúp chú chó đó. Nó đã vẫy đuôi thể hiện thành ý của mình muốn được mọi người cứu thoát khỏi tình trạng hiện tại.
  • Có lẽ chút sức lực cuối cùng ấy đã dồn cả cho phần đuôi của chú chó để cầu xin được cứu giúp. Cả cơ thể từ khuôn mặt vẫn tiều tụy như vậy, nhưng đã có phần ánh lên sức sống mãnh liệt.
  • Chú chó đó đã được đội cứu hộ mang đến phòng khám thú y và điều trị trong 14 ngày. Do được tận tình chăm sóc nên chú chó đã nhanh chóng bình phục. Sức khỏe dần dần có những tiến triển tốt hơn. Sau đó chú chó đã được hòa nhập cùng các chú chó khác của tổ chức Animal Aid Unlimited . Hiện nay, trung tâm này đã có khoảng 4500 con vật được cứu chữa sau đó trả về với cuộc sống tự nhiên.