Trang chủ Vật Nuôi Chú chó Husky tài hoa vẽ tranh khi chủ vắng nhà

Chú chó Husky tài hoa vẽ tranh khi chủ vắng nhà

0
Chia sẻ

Chú chó Husky tài hoa vẽ tranh khi chủ vắng nhà

Chú chó husky, bạn sẽ cảm thấy chú chó này khá nghịch ngợm. Qua câu chuyện “Chú chó Husky tài hoa vẽ tranh khi chủ vắng nhà” sẽ làm bạn thấy chú chó này thú vị đến thế nào. Sự yêu nghệ thuật được thể hiện trên mỗi đồ đạc, tường, sàn nhà. Nơi mà chú chó Husky đã thỏa sức sáng tạo.

Chú chó Husky tài hoa vẽ tranh khi chủ vắng nhà

Chú chó Husky tinh nghịch:

  • Nếu bạn đang có ý định nuôi một em Husky thì bạn cần thận trọng với ngôi nhà của mình nhé. Bởi chỉ cần không để ý, chú chó Husky có thể biến nhà bạn thành một bãi chiến trường chỉ sau vài tiếng bạn vắng mặt.
  • Đây là một câu chuyện về chú chó Husky quá đỗi nghịch ngợm trên mạng xã hội Imgur. Chú chó có tài năng vẽ tranh cực đỉnh.
  • Chỉ sau có 3 tiếng người chủ có việc bận và vắng mặt tại nhà. Chú chó Husky của chúng ta đã điểm tô cho ngôi nhà thêm vô vàn nét chấm phá độc đáo.

Chú chó Husky tài hoa vẽ tranh khi chủ vắng nhà

  • Chú chó đã dẫm chân lên vết mực đổ rồi chạy tung tăng khắp nhà nhà. Nơi nào cũng thấy sự xuất hiện của dấu chân Husky. Từ khu vực sàn nhà, gầm bàn, tường, ghế salon,… khắp nơi đều có dấu chân của Husky hiện diện.
  • Gia đình đã cảm thấy bàng hoàng khi chứng kiến một sự kiện lớn trong lịch sử gia đình. Thủ phạm đã được tìm ra ngay sau đó, chú chó Husky chính là kẻ đã mang đến một diện mạo mới cho không gian nội thất của ngôi nhà.
  • Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên Imgur được khoảng 2 ngày thì chú chó Husky vẽ tranh thủy mặc đã được hơn 330.000 lượt xem. Lượt bình luận cho sự vĩ đại của chú chó cũng lên đến cả ngàn lượt.

Chú chó Husky tài hoa vẽ tranh khi chủ vắng nhà

  • Nếu là bạn, bạn cũng sẽ cảm thấy thực sự sốc nếu chú thú cưng nhà mình gây ra chiến tích này. Chỉ sau vài phút vắng mặt thì chú chó Husky đã khiến cho khung cảnh của ngôi nhà trở thành một bãi chiến trường. Nếu như là bạn thì bạn sẽ phải làm sao trong tình huống này.
  • Có lẽ nếu bạn là một người đang nuôi chú chó Husky. Bạn nên cho chú chó của bạn ra ngoài để giải phóng năng lượng hàng ngày. Sự tù túng và nuôi nhốt không hợp với giống chó Husky. Chắc hẳn là chủ nhân của giống chó Husky thì ai cũng đã tìm hiểu. Nếu nhốt chúng quá lâu, Husky sẽ trở thành một tay phá hoại. Không phải chỉ vẽ tranh thôi đâu, mà chúng còn cắn phá đồ đạc nữa đó.
  • Vậy nên mỗi ngày hãy dành cho chú chó của mình sự quan tâm. Bằng cách dắt chó của mình đi dạo mỗi sáng, chơi đùa cùng chú chó nha! Chúc bạn và chú chó của mình luôn vui vẻ!