Trang chủ Vật Nuôi Chú chó có thể giúp bạn tìm được một người bạn đời...

Chú chó có thể giúp bạn tìm được một người bạn đời hoặc có thể là người bạn đời

0
Chia sẻ

Chú chó có thể giúp bạn tìm được một người bạn đời hoặc có thể là người bạn đời

Khi bạn nuôi một chú chó, bạn sẽ có nhiều hơn là một chú chó để trông nhà. Chú chó có thể giúp bạn tìm được một người bạn bạn đời hoặc có thể là người bạn đời. Đó là điều hoàn toàn có thể.Có một thí nghiệm của Cesar ở Santa Clarita tại Trung tâm Tâm lý học thuộc Clifonia đã thực hiện việc theo dõi nhịp tim cả loài chó và con người. Họ sẽ kiểm tra các phản ứng sinh lý lần đầu tiên  khi người và chú chó gặp nhau. Đối với loài chó chúng sẽ có phản ứng sớm hơn nhiều so với con người.Chú chó nhà bạn sẽ có phản ứng xấu hay tốt xảy ra sẽ trong khoảng cách năm mươi bước, nhưng cũng có thể là hơn.

Chú chó có thể giúp bạn tìm được một người bạn đời hoặc có thể là người bạn đời

Các dấu hiệu phản ứng ban đầu có xu hướng báo hiệu hành vi tương tự khi các chú chó được đưa đến gần nhau hơn. Phản ứng đối với người nuôi chó lại không hề như vậy. Đó là do con người không hề đi theo bản năng của mình, mà thường đi theo trí thông minh và những cảm xúc của họ. Nên việc tìm ra người bạn đời của mình dễ bị đánh lừa và hay nhầm lẫn. Dưới đây là những lý do mà loài chó là người bạn đời hoàn hảo và có thể giúp bạn tìm ra người bạn đời hoàn hảo cho mình.

Đi dạo hàng ngày:

 • Việc đi cùng ai đó, như “đi cùng người bạn đời” bao giờ cũng làm bạn cảm thấy tốt hơn là đi một mình giữa đường phố thênh thang.
 • Khi bạn đi cùng chú chó cưng của mình sẽ làm tăng cơ hội tìm được người bạn gái có cùng sở thích và yêu chó như bạn.
 • Đã có một cuộ nghiên cứu được tiến hành tại các câu lạc bộ tại Mỹ, về chó giống. Họ đã xác định được, chú chó sẽ làm chiếc nam châm giúp bạn tìm người bạn đời của mình.
 • Kết quả của cuộ nghiên cứu này đã cho thấy có đến 46% số phụ nữ sẽ dừng lại để nói chuyện với người đang dắt chó theo. Một chú chó đáng yêu và dễ thương thì sức hút càng mạnh. Vậy nên, hãy chăm chút cho vẻ đẹp của mình và chú chó khi ra ngoài nhé!
 • 58% số đàn ông cho biết ở loài chó có một sức hút kỳ lạ và hoàn hảo. Chú chó sẽ giúp chủ nhân của mình bỏ qua khâu chào hỏi, bớt đi sự lúng túng và nói chuyện với nhau được tự nhiên hơn. Điều này ắt hẳn giúp con người nhanh chóng kiếm được người bạn đời hoàn hảo hơn.

Chú chó có thể giúp bạn tìm được một người bạn đời hoặc có thể là người bạn đời

Khu dành cho chó sẽ dễ giao tiếp với nhau hơn:

 • Tại các khu vui chơi sẽ là địa điểm để mọi người gặp gỡ nhau.
 • Nếu như tại công viên bạn thả cho chú chó chạy rông. Việc này sẽ dễ dẫn đến việc chú chó nhà bạn sẽ cắn nhau với chú chó của người khác. Nhưng bạn lại có thêm nhiều khoảng thời gian để làm quen và kết bạn với những người mới.
 • Đặc biệt, bạn sẽ có thể kết thân đối với những người yêu chó giống bạn tốt hơn. Đồng thời, những người đã có tình yêu thương động vật và loài chó. Họ luôn có một đức tính tốt( phần đa), nên bạn không cần phải dè chừng như việc làm quen người mới tại các quán bar.

Mỗi ngày hãy chụp ảnh cùng chú chó của mình:

 • Hiện nay, các trang web hẹn hò rất phổ biến. Không bắt buộc phải yêu chú chó của bạn. Nhưng, những người yêu chó sẽ có một sự làm quen tốt đẹp hơn với nhau.
 • Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một người bạn đời có tình yêu thương động vật giống mình. Có sự chia sẻ tình yêu thường dành riêng cho chú chó, việc làm quen nhau có cùng sở thích yêu chó là rất tốt.

Chú chó có thể giúp bạn tìm được một người bạn đời hoặc có thể là người bạn đời

 • Bạn có thể liệt kê các sở thích của mình với chú chó lên trên các trang web hẹn hò và các trang web trên cộng đồng mạng. Lúc này là lúc phù hợp để bạn sử dụng những bức ảnh cả hai chụp với nhau để đăng lên làm ảnh đại diện. Đó sẽ là một thông điệp cực kỳ tế nhị mà tinh tế. Dù không công khai, nhưng những người có cùng sở thích với bạn sẽ để ý đến bạn.
 • Hiện nay, có trang web Plentyoffish.com đáp ứng dịch vụ hẹn hò trực tuyến lớn nhất. Họ đã đưa ra kết quả nghiên cứu về sự tương quan về nhũng người sở hữu các chú chó và các cuộc hẹn hò. Nhận thấy một mối quan hệ lâu dài giữa hai người sau một buổi hẹn hò sẽ tăng lên 45% đối với những người sở hữu chó. Hơn hẳn những người chủ sở hữu phi vật nuôi.

Tìm đến một nơi có sự phục vụ chu đáo:

 • Starbucks mở một quán cà phê và trở thành một người độc thân nổi tiếng. Các khoảng không ngoài trời cô cung cấp chủ yếu cho chú chó mà bạn nuôi và bạn. Một số vị trí còn có cả chậu cây cảnh.
 • Lúc này, tất cả mọi người sẽ chú ý đến chú chó của bạn. Đó chính là thời cơ để bạn tiếp cận các đối tượng mà mình thích. Trong lúc đó, bạn cũng nên cố gắng để chú chó nhà mình thân thiện hơn đối với người lạ. Để tránh các tình huống có thể bất chợt xảy ra.

Chú chó có thể giúp bạn tìm được một người bạn đời hoặc có thể là người bạn đời

Một chú chó có thể là người bạn đời hoàn hảo:

 • Một chú chó bạn đang nuôi, nó có khả năng gửi đến đối tượng khác giới một thông điệp tinh tế. Đã có sự khảo sat về các gióng chó này. Nó giúp các đối tượng khác giới bị hấp dẫn( cuộc điều tra được thực hiện bởi Klooff). Đó là một ứng dụng di động dành cho những người yêu thú cưng.
 • Trong một ngày bạn tiếp cận các đối tượng mà mình thích sẽ không gặp bất kỳ rắc dối gì nếu bạn đi cùng với một chú chó. Nó sẽ giúp cho mọi việc tiếp cận dễ dàng hơn.
 • Nếu bạn chưa nuôi một chú chó thì các giống chó có khả năng thu hút phụ nữ sẽ là các giống chó tha mồi vàng kim. Tiếp đến là các chú chó như Chihuahua, chó xù, chó săn Labrador, chó beagles.
 • Còn nếu bạn là một người phụ nữ, giống chó được xếp vị trí hàng đầu để thu hút cánh mài râu. Đó chính là các chú chó chăn cừu của Đức. Kế đến là các chú chó Bun Huskies và Pháp, kèm theo loài chó lông vàng và chó săn Labrador.

Có lẽ qua bài viết này, bạn đã muốn nuôi ngay một chú chó. Để bầu bạn và giúp mình tìm nửa kia dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!