Trang chủ Vật Nuôi Chú chó bị nhầm là chó con khi đã được 25 tuổi

Chú chó bị nhầm là chó con khi đã được 25 tuổi

0
Chia sẻ

Chú chó bị nhầm là chó con khi đã được 25 tuổi

Có thể bạn không tin điều này. Chú chó bị nhầm là chó con khi đã được 25 tuổi này có tên là Jack và thực sự nó là có thật. Chú chó này đã được mệnh danh là chú chó nhiều tuổi nhất tại nước Anh hiện nay.

Chú chó bị nhầm là chó con khi đã được 25 tuổi

Thông tin về chú chó tên Jack:

  • Chú chó này được coi là sống rất thượng thọ, như là người già đến tuổi một trăm. Chú chó Jack vào thời điểm này cũng đã gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Đã đến độ tuổi 25, chú chó này vẫn bị nhiều người tưởng nhầm là một chú chó con.
  • Người ta tính tuổi của chó thì đến nay Jack đã được 117 tuổi. Chính vì số tuổi hiện nay Jack đã đạt được nên chú chó này đã đạt danh hiệu “chú chó sống lâu nhất Anh Quốc”.
  • Chú chó này không còn thể vận động nhiều như trước, nhưng nó vẫn còn được sự hoạt bát như thời kỳ phong độ trước đây. Chú chó này vẫn luôn tỏ ra hòa nhã với mọi người.

Chú chó bị nhầm là chó con khi đã được 25 tuổi

  • Người chủ hiện nay mà Jack đang sống cùng đó chính là ông Ray Bunn và vợ . Ông đã kể lại lần đầu gặp chú chó sống lâu đến như vậy. Ông là một người dân sống tại Hartlepool, hạt Durham. Thời gian cách đây cũng đã 16 năm, kể từ khi ông và cô con gái phát hiện ra Jack bị bỏ lại tại một gốc cây gần nhà.
  • Có một điều gì đó khiến cho chú chó chạy đến phía ông như có một sự gắn bó từ rất lâu. Ông đã nhận nuôi chú chó tội nghiệp bị người chủ nhẫn tâm vứt bỏ này.
  • Dần dần Jack đã trở thành một thành viên đặc biệt của gia đình ông Ray Bunn. Chú chó Jack đến nay đã gắn bó với gia đình ông cũng được 16 năm rồi.

Chú chó bị nhầm là chó con khi đã được 25 tuổi

  • Chỉ vì vóc dáng khá nhỏ nên nhiều người vẫn hay tưởng nhầm Jack là một chú chó con. Tuổi già đến với chú chó Jack khiến cho các khớp xương chân và lưng trở nên đau vì thoái hóa. Nên việc đi lại của Jack cũng trở nên hạn chế hơn.
  • Jack hiện tại vẫn có thể tự ăn uống được, sức khỏe vẫn ổn định như bình thường, Chỉ là thời kỳ sung mãn đã trôi qua, bệnh tuổi già không ai có thể tránh được. Có lẽ chính vì sự chăm sóc tận tình của người chủ mới đã khiến cho chú chó Jack sống được lâu như vậy.

Bài viết này đã mang đến cho bạn một câu chuyện mới về cuộc đời bất hạnh của một chú chó. Sự may mắn ngay sau khi bị ruồng bỏ, chú chó đã gặp được ngay một gia đình tuyệt vời. Một người chủ tuyệt vời có lẽ là do Jack đã chạy đến và lựa chọn cho mình một người chủ mới. Cuộc sống vẫn mãi tiếp diễn trong ngôi nhà mới của Jack. Cầu mong sao cho chú chó sẽ luôn khỏe mạnh!