Trang chủ Vật Nuôi Chú chó bị cắt nửa mặt giờ sống ra sao

Chú chó bị cắt nửa mặt giờ sống ra sao

0
Chia sẻ

Chú chó bị cắt nửa mặt giờ sống ra sao?

Chú chó tận tâm tận lực hoàn thành nhiệm vụ mà chủ nhân giao phó. Nên đã bị những kẻ ác nhân cắt mất nửa mõm. Sự trung thành và tận tụy của chú chó này đã khiến cho nó trở nên nổi tiếng. Vậy bạn có biết chú chó bị cắt nửa mặt giờ đang sống ra sao không?

Chú chó bị cắt nửa mặt giờ sống ra sao

Câu chuyện trung thành của chú chó bị cắt mất nửa mặt:

  • Chú chó đã cố gắng hoàn thành nhiệm bảo vệ tài sản cho chủ nhân sống tại Cairo tại Ai Cập. Mà bị những kẻ ác cắt mõm. Vì vậy mà chú chó đã trở thành tàn tật và xấu xí.
  • Chú chó đã được huấn luyện rất tốt, bất cứ ai tiến gần đến tài sản của chủ nhân là chúng sẽ sủa để sua đuổi. Những người đã bị chú chó Anubis đuổi để bảo vệ tài sản của chủ nhân. Họ đã nhẫn tâm cắt đi mõm trên của Anubis.
  • Cũng vì vậy mà chú chó Anubis không còn được trọng dụng nữa và nhanh chóng bị bỏ rơi. Từ đó người ta luôn thấy sự xuất hiện của chú chó có khuôn mặt đáng sợ tại Cairo.
  • Chú chó này đã vật vời và nằm ở bất cứ nơi nào. Cũng vì bi kịch này mà chú chó Anubis không còn sủa được nữa. Tiếng sủa của một chú chó đen hết mực trung thành ngày xưa nay đã không còn nữa.
  • Đã có một tổ chức phúc lợi động vật đã cố gắng giành giật lại tiếng sủa cho chú chó Anubis dũng cảm cảm. Một tổ chức chuyên bảo vệ động vật bị chủ bỏ rơi tại Cairo( Tổ chức bảo vệ động vật địa phương Animal Protection Foundation). Tiếp đến là tổ chức SNARR đã cố gắng để giúp cho chú chó Anubis lấy lại công bằng và được hòa nhập vào cuộc sống.

Chú chó bị cắt nửa mặt giờ sống ra sao

  • Các thành viên của tổ chức SNARR, Lauren Connelly đã nói tổ chức của mình sẽ đưa các chú chó này được trở về Mỹ. Một nơi có thể đem đến cho các chú chó sự chăm sóc. Thoát khỏi một nơi mà chẳng thể chăm sóc cho các chú chó!
  • Hiện đã có rất nhiều đã hộ tống chú chó Anubis đến nơi an toàn ở Mỹ. Bắt đầu từ đó chú chó này đã có được sự chở che trên suốt một chặng đường dài đến sân bay quốc tế đến tận John F.Kennedy, một thành phố của New York tới Olney, Maryland. Chú chó đã được nghỉ ngơi một tuần tại đây. Trước khi bắt đầu chuyến hành trình đến Tennessee rồi tới Fort Worth,
  • Chú chó đáng thương và tội nghiệp này dù ở bất cứ nơi đâu cũng được mọi người quan tâm che chở. Đây có lẽ chính là sự đền đáp cho sự dũng cảm của chú chó bị những kẻ ác ngược đãi. Khi đến với El Paso, Texas. Chú chó Ở mỗi chặng dừng chân, Anubis lại được những con người thay phiên che chở, chăm sóc. Cuộc hành trình mang đến tình yêu thương cho chú chó
  • Anubis đã được gặp gia đình nhận nuôi của mình ở El Paso được nuôi dưỡng trong vòng 6 tháng. Có nhiều khả năng là chú chó Anubis sẽ được ở với bố mẹ mới và những người bạn khác của mình. Nhưng chú chó đã bị mù được cưu mang tại đây.
  • Cuộc đời đã bắt đầu mỉm cười với chú chó Anubis, sau nhiều ngày tháng sống với chiếc mõm không còn lành lặn. Anubis không còn phải lang bạt trên từng con phố, sống cuộc đời khổ sở nữa. Anubis nay không con bị chê là chú chó xấu xí đến từ địa ngục nữa. Mà nay đã được lăn lộn trên chiếc ghế xô pha.

Câu chuyện về chú chó Anubis, có lẽ đã mang đến cho bạn nhiều cảm xúc. Có đôi chút căm phẫn trước kẻ xấu xa đã biến chú chó Anubis trở thành dị tật. Chút gì đó lại cảm thấy chủ nhân đối sử quá tệ bạc với chú chó trung thành. Cuộc đời quá khốn khổ khi Anubis phải lang bạt trên từng con phố, sống vật vờ. Có lẽ đây là cái kết có hậu cho một chú chó quả cảm.