Trang chủ Tử Vi Tuổi SỬU Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi quý hợi sinh con năm 2018...

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi quý hợi sinh con năm 2018 – 2019?

0
Chia sẻ
Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi quý hợi sinh con năm 2018 – 2019?
Rate this post

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi quý hợi sinh con năm 2018 – 2019?

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi quý hợi sinh con năm 2018 – 2019? Cần phải đánh giá dựa theo ngũ hành của bố mẹ, thiên can địa chi của bố mẹ với ngũ hành thiên can địa chi của con. Đánh giá tốt nhất về ngũ hành thiên can của bố mẹ với con là tương sinh. Đánh giá tốt nhất theo xung hợp địa chi của bố mẹ với con là tương hợp. Trường hợp xấu là tương khắc và xung khắc.

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi quý hợi sinh con năm 2018 - 2019?

 • Chồng sinh năm Ất Sửu ( năm 1985 ), âm lịch sinh năm Ất Sửu thì chồng mang mệnh Kim. Theo ngũ hành, mệnh Kim của con bạn là Hải Trung Kim tức vàng trong biển.
 • Mẹ sinh năm 1983, âm lịch sinh năm Quý Hợi thì mẹ mang mệnh Thủy. Mệnh Thủy của mẹ là Đại Hải Thủy tức nước giữa biển.
 • Đánh giá ngũ hành thiên can tốt nhất là tương sinh, xấu là tương khắc. Đánh giá địa chi tốt nhất là tương hợp, xấu là xung khắc.
 • Năm xấu nhất là bố mẹ không hợp với con gọi là đại hung, năm con không hợp với bố mẹ là tiểu hung.

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi quý hợi sinh con năm 2018 - 2019?

Đánh giá sinh con năm 2018 ( năm Mậu Tuất ):

 • Sinh con năm 2018, âm lịch sinh con năm Mậu Tuất thì con bạn mang mệnh Mộc. Mệnh mộc của con là Bình Địa Mộc tức gỗ đồng bằng.
 • Đánh giá ngũ hành sinh khắc của bố mẹ với con : “Ngũ hành của bố là Kim, con là Mộc, mẹ là Thủy. Ngũ hành của bố với con không tốt do tương khắc với nhau.Ngũ hành của mẹ với con rất tốt, do mệnh Thủy của mẹ tương sinh với mệnh Mộc của con.” Điểm ngũ hành sinh khắc của bố mẹ với con đạt 2/4.
 • Đánh giá xung hợp thiên can của bố mẹ với con : “Thiên can của bố với con chỉ ở mức chấp nhận được. Do thiên can Ất của bố với thiên can Mậu của con, không tương sinh cũng không tương khắc. Thiên can của mẹ với con được đánh giá rất tốt, do thiên can Quý của mẹ tương sinh với thiên can Mậu của con.” Điểm xung hợp thiên can của bố mẹ với con đạt 1.5/2.
 • Đánh giá xung hợp địa chi của bố mẹ với con : “Địa chi của mẹ là Hợi, bố là Sửu, con là Tuất. Địa chi của bố mẹ với con chỉ ở mức chấp nhận được do không tương sinh cũng không tương khắc với nhau.” Điểm đánh giá xung khắc địa chi của bố mẹ với con đạt 1/4.
 • Tổng điểm đánh giá theo ngũ hành thiên can địa chi của bố mẹ với con đạt 4.5/10.

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi quý hợi sinh con năm 2018 - 2019?

Đánh giá sinh con năm 2019 ( năm Kỷ Hợi ):

 • Sinh con năm 2019, âm lịch sinh con năm Kỷ Hợi thì con bạn mang mệnh Mộc. Theo ngũ hành mệnh Mộc của con bạn là Bình Địa Mộc tức gỗ đồng bằng.
 • Đánh giá ngũ hành sinh khắc của bố mẹ với con : “Ngũ hành của bố với con không tốt, do ngũ hành mệnh Kim của bố tương khắc với ngũ hành mệnh Mộc của con. Ngũ hành của mẹ với con lại rất tốt, do ngũ hành mệnh Thủy của mẹ tương sinh với ngũ hành mệnh Mộc của con.” Điểm đánh giá sinh khắc ngũ hành của bố mẹ với con đạt 2/4.
 • Đánh giá xung hợp thiên can của bố mẹ với con : “Thiên can của mẹ là Quý, con là Kỷ, bố là Ất. Thiên can của bố mẹ tương khắc với thiên can của con nên không tốt.” Điểm thiên can xung hợp của bố mẹ với con đạt 0/2.
 • Đánh giá ung hợp địa chi của bố mẹ với con : “Địa chi của bố là Sửu, con là Hợi, mẹ là Hợi. Địa chi của bố mẹ với con ở mức chấp nhận được, do không tương sinh cũng không tương khắc.” Điểm xung hợp địa chi của bố mẹ với con đạt 1/4.
 • Tổng điểm đánh giá theo ngũ hành thiên can địa chi của bố mẹ với con đạt 3/10.

Qua đánh giá, năm 2018-2019 không phải là năm tốt để vợ chồng bạn sinh con! Muốn sinh con năm tốt, có lẽ vợ chồng bạn cần phải lựa chọn một năm khác!