Trang chủ Tử Vi Tuổi SỬU Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi giáp tý có nên sinh con...

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi giáp tý có nên sinh con năm 2018 – 2019?

0
Chia sẻ
Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi giáp tý có nên sinh con năm 2018 – 2019?
Rate this post

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi giáp tý có nên sinh con năm 2018 – 2019?

Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Giáp Tý có nên sinh con năm 2018 – 2019? Bạn cần phải đánh giá chi tiết ngũ hành thiên can địa chi của con bạn sinh năm đó với ngũ hành thiên can địa chi của bố mẹ. Để có thể biết được năm đó sinh con tốt hay không?

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi giáp tý có nên sinh con năm 2018 - 2019?

 • Bố sinh năm 1985, âm lịch sinh năm Ất Sửu thì bố mang mệnh Kim. Mệnh Kim của bố là Hải Trung Kim tức vàng trong biển.
 • Mẹ sinh năm 1984, âm lịch sinh năm Giáp Tý thì mẹ mang mệnh Kim. Mệnh Kim của mẹ  là Hải Trung Kim tức vàng trong biển.
 • Ngũ hành của bố là Kim, thiên can là Ất, địa chi là Sửu. Ngũ hành của mẹ là Kim, thiên can là Giáp, địa chi là Tý. Đánh giá với ngũ hành thiên can địa chi của con qua từng năm. Như vậy mới có thể biết được năm đó sinh con tốt hay xấu.
 • Sinh con năm xấu là khi bố mẹ không hợp với con, con không hợp với bố mẹ. Con không hợp với bố mẹ là tiểu hung, bố mẹ không hợp với con thì lại là Đại Hung. Chọn năm sinh con cần tránh đại hung chọn tiểu hung.

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi giáp tý có nên sinh con năm 2018 - 2019?

Đánh giá sinh con năm 2018 ( năm Mậu Tuất ):

 • Sinh con năm 2018, âm lịch sinh con năm Mậu Tuất thì con bạn mang mệnh Mộc. Mệnh Mộc của con là Bình Địa Mộc tức gỗ đồng bằng.
 • Đánh giá ngũ hành  sinh khắc của bố mẹ với con : “Ngũ hành của bố là Kim, mẹ là Kim, con là Mộc. Ngũ hành mệnh Kim của bố mẹ tương khắc với ngũ hành mênh Kim của con. Nên ngũ hành của bố mẹ với con không tốt.” Điểm ngũ hành sinh khắc của bố mẹ với con là 0/4.
 • Đánh giá xung hợp thiên can của bố mẹ với con : “Thiên can của bố là Ất, mẹ là Giáp, con là Mậu. Thiên can của bố với con ở mức chấp nhận được do không tương sinh cũng không tương khắc với nhau. Thiên can của mẹ với con tương khắc với nhau nên không tốt.” Điểm xung hợp thiên can của bố mẹ với con đạt 0.5/2.
 • Đánh giá xung hợp địa chi của bố mẹ với con : “Địa chi của mẹ là Tý, con là Tuất, bố là Sửu. Địa chi của bố mẹ không tương sinh cũng không tương khắc, nên ở mức chấp nhận được.” Điểm đánh giá xung hợp địa chi của bố mẹ với con là 1/4.
 • Tổng điểm đánh giá theo ngũ hành thiên can địa chi của bố mẹ với con đạt 1.5/10.

Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi giáp tý có nên sinh con năm 2018 - 2019?

Đánh giá sinh con năm 2019 ( năm Kỷ Hợi ):

 • Sinh con năm 2019, âm lịch sinh con năm Kỷ Hợi thì mang mệnh Mộc. Mệnh Mộc theo ngũ hành là Bình Địa Mộc tức gỗ đồng bằng.
 • Đánh giá ngũ hành sinh khắc của bố mẹ với con : “Ngũ hành của bố mẹ là Kim, con là Mộc. Ngũ hành của bố mẹ với con tương khắc không tốt.” Điểm ngũ hành sinh khắc của bố mẹ với con đạt 0/4.
 • Đánh giá xung hợp thiên can của bố mẹ  với con : “Thiên can của mẹ là Giáp, con là Kỷ, bố là Ất. Thiên can của bố mẹ với con không tốt, do thiên can Ất của bố tương khắc với thiên can Kỷ của con. Thiên can của mẹ vơi con tương sinh với nhau nên được đánh giá ở mức rất tốt.” Điểm xung hợp thiên can của bố mẹ với con đạt 1/2.
 • Đánh  giá xung hợp địa chi của bố mẹ với con : “Địa chi của bố là Sửu, con là Hợi, mẹ là Tý. Địa chi của bố với con chấp nhận được, vì không bị xung khắc cũng không bị tương sinh với nhau. Địa chi của mẹ với con rất tốt, do địa chi của mẹ với con tương hợp với nhau.” Điểm xung hợp địa chi của bố mẹ với con đạt 2.5/4.
 • Tổng điểm đánh giá theo ngũ hành thiên can địa chi của bố mẹ với con đạt 3.5/10.

Vậy năm 2018 và năm 2019 không phải năm tốt để sinh con cho vợ chồng bạn!