Trang chủ Tử Vi Tuổi Hợi Chọn xe màu tốt cho tuổi Tân Hợi

Chọn xe màu tốt cho tuổi Tân Hợi

0
Chia sẻ

Chọn xe màu tốt cho tuổi Tân Hợi

Chọn xe màu tốt cho tuổi Tân Hợi, cần phải dựa vào bổn mạng để chọn. Tránh chọn phải màu xe tương khác mang đến điều tai ương. Nếu chọn được màu xe tốt, chiếc xe sẽ như đồ vật may mắn phù trợ gia chủ. Còn nếu chọn phải màu xe xấu, bổn mạng sẽ gặp phải nhiều điều xấu cho cuộc sống. Bài viết sau sẽ giúp người Tân hợi nhận biết đâu là màu xe tốt với mình, đâu là màu xe xấu để dễ bề chọn lựa.

Chọn xe màu tốt cho tuổi Tân Hợi

Thông tin để lựa chọn xe cho tuổi Tân Hợi :

 • Người tuổi Tân Hợi dương lịch sinh năm : 1911, 1971 và 2031. Âm lịch sinh năm Tân Hợi, mang trong mình mệnh Kim. Khi lựa chọn màu xe cần lưu ý, chọn màu xe sao cho hợp và tránh chọn phải màu xe tương khắc.
 • Những nhà phong thủy học hàng đầu đều nhận định Thiên Can, Địa chi là chính.  Nên cần tránh để cho chúng bị xung khắc, nếu xung khắc sẽ chỉ mang đến điều tai hại.
 • Quan niệm xưa cũ, để ngũ hành nạp âm có xung khắc chỉ ảnh hưởng nhẹ là điều đã không còn đúng. Theo như các nhà theo thủy học nghiên cứu lâu dài từ khi xe máy và ô tô xuất hiện thì việc để ngũ hành nạp âm có xung khắc là không nên. Vì ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng đến người lái xe ( chủ xe ). Nên việc lựa chọn màu xe cũng vì thế cần coi trọng.

Chọn xe màu tốt cho tuổi Tân Hợi

 • Nếu chọn được màu xe tương sinh, tức màu xe tốt nhất và đáng lựa chọn nhất. Bổn mạng của bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn. Làm ăn tốt, gặp may mắn, giảm đi tính nguy hại của tai nạn hơn tất cả các màu khác. Khi lái chiếc xe có màu tương sinh ta sẽ thường cảm thấy thoải mái hơn.
 • Chiếc xe bạn nên lựa chọn tiếp theo, đó là chiếc xe có màu tượng trưng cho bản mệnh. Nếu người tuổi Tân Hợi chọn cho mình một chiếc xe có màu theo bản mệnh, nó sẽ không mang đến cho bạn sự phiền phức mà luôn mang đến cho bạn sự thuận lợi.  Dù không được đánh giá cao như màu xe tương sinh, nhưng đây cũng được coi là màu xe có thể lựa chọn.
 • Màu xe không nên lựa chọn nhất là màu xe tương sinh. Màu xe này làm cho sức khỏe người lái xe, tức chủ xe bị ảnh hưởng ít nhiều. Tâm trạng khi ngồi lên xe cũng không hề được thoải mái, hay cảm thấy bực bội hơn. Dù trong lòng không muốn, nhưng vẫn phải lái xe đi. Đi xe thường xuyên bị hư hỏng hơn, dễ bị xảy ra tai nạn, cuộc sống dễ bị rơi vào bế tắc. Tính chất của những lần xảy ra tai nạn sẽ nguy hiểm hơn, có khi làm cho con người ta bị mất mạng.

Chọn xe màu tốt cho tuổi Tân Hợi

Cách chọn màu xe tốt cho người tuổi Tân Hợi :

 • Màu xe theo bản mệnh với người tuổi Tân Hợi là xe màu ghi, xe màu xám, xe màu trắng. Tức màu xe tượng trưng cho mệnh Kim. Người mệnh Kim đi xe mệnh Kim sẽ không gặp phải rắc rối. Làm ăn thuận lợi, đi xe không bị hỏng đột ngột, thuận lợi đi lại, dễ tìm đường cho mọi nơi muốn đến.
 • Màu xe mà người tuổi Tân Hợi nên tránh nhất là xe có màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo phong thủy thì Kim sinh Thủy, tức chiếc xe có màu mệnh Thủy sẽ hút cạn năng lực sống của người mệnh Kim đang vận hành nó. Như vậy sẽ mang đến cho người mệnh Kim nhiều điều xấu. Các màu xe trưng cho mệnh Thủy là xe màu xanh nước và xe màu đen. Đi xe có một trong hai màu này bạn sẽ dễ bị gặp bế tắc, làm ăn không thuận, tài lộc hao tổn, xe nhanh bị hư hại, dễ bị chết vì tai nạn xe cộ.

Chọn xe màu tốt cho tuổi Tân Hợi

 • Nếu chọn phải màu xe tượng trưng cho mệnh Mộc, tức xe có các màu như : xe màu xanh lục, xe màu xanh. Bổn mạng của bạn sẽ gặp phải nhiều điều không tốt. Vì theo ngũ hành Kim khắc Mộc, tức bổn mạng của bạn khắc với chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Kim. Nên chọn phải xe có màu như vậy, chiếc xe sẽ dễ bị hư hỏng, đi đường dễ sinh tai nạn.
 • Chọn được chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Hỏa cũng không phải là điều tốt. Bởi theo ngũ hành Hỏa khắc Kim, tức chiếc xe mệnh Hỏa sẽ khắc với bổn mạng mệnh Kim của người tuổi Tân Hợi. Nên sẽ làm cho chiếc xe bị hư hỏng sớm, sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều. Các xe mệnh Hỏa mà bạn không nên lựa chọn là : xe màu đỏ, xe màu tím, xe màu hồng.
 • Chọn chiếc xe có màu nâu đất, chọn chiếc xe có màu vàng là tuyệt vời nhất đối với người tuổi Tân Hợi. Bởi xe có màu nâu đất và xe có màu vàng tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, tức chiếc xe sẽ làm cho bổn mạng của tuổi Tân Hợi gặp nhiều may mắn. Đi lại tránh tai nạn, giảm tính nguy hại nếu gặp tai nạn, làm ăn tốt được lộc, sức khỏe tốt hơn.