Trang chủ Tử Vi Tuổi THÌN Chọn màu xe phù hợp cho tuổi canh thìn

Chọn màu xe phù hợp cho tuổi canh thìn

0
Chia sẻ

Chọn màu xe phù hợp cho tuổi canh thìn

Chọn màu xe phù hợp cho tuổi Canh Thìn không hề khó. Bạn chỉ cần đối chiếu bản mệnh của người tuổi Canh Thìn hợp với màu gì? Cần tránh chọn phải màu gì? Từ đó lựa chọn ra màu xe tốt nhất cho người tuổi Canh Thìn, cả nam và nữ. Nếu bạn chưa biết cách chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thìn. Bài viết sau sẽ giúp bạn chọn màu xe tốt nhất, tránh các màu xe xấu với bản mệnh.

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Chọn xe tuổi Canh Thìn:

 • Tuổi Canh Thìn là những người sinh năm dương lịch 1940, 2000, 2060. Năm âm lịch là năm Canh Thìn. Người tuổi Canh Thìn có bản mệnh Kim. Nên khi chọn màu xe, tuyệt đối tránh chọn màu xe khắc với mệnh Kim. Mà nên chọn màu xe cùng bản mệnh hoặc màu tương sinh.
 • Thời buổi hiện đại, xe máy hay ô tô đã không còn là vấn đề xa vời với nhiều nhà. Nhưng, việc chọn màu xe vẫn là vấn đề nhiều người đắn đo. Không biết màu xe mình thích có thực sự hợp phong thủy với mình.
 • Để tránh tình trạng ngũ hành nạp âm có xung khắc thì tai hại. Bởi chiếc xe gắn bó với ta hàng ngày. Đi lại, di chuyển từ chỗ này đến chỗ khác đều nhờ vào chiếc xe. Nếu chiếc xe khắc với bản mệnh của ta. Điều tất yếu là vận xấu đến thì nhiều, vận may trả thấy đâu.
 • Nếu chọn phải màu sắc mang vận xấu: nhẹ thì bị tiêu hao tiền của, nặng thì sức khỏe siêu yếu, tai nạn dễ gặp, có khi nguy hiểm đến tính mạng. Mua phải những chiếc xe tương khắc, chính là rước họa vào nhà.

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

 • Màu hợp cũng có , nhưng màu không hợp cũng nhiều. Để tránh gặp những điều không may. Như xe mua về hư hỏng nhiều, đi lại dễ va quệt, vô có bị họa vô đơn chí,… có khi chiếc xe sau một lần va chạm không còn tái sử dụng được. Mà phải vứt bỏ đi, nên đã là màu không hợp nên tránh, không nên đi cùng đường.
 • Màu sắc theo bản mệnh, giúp bạn giảm thiểu gặp phải chuyện không may. Đây là màu sắc không đem điềm xấu. Nhưng cũng không phải là màu sắc tốt nhất dành cho người tuổi Canh Thìn.
 • Bạn cần lưu ý, nên chọn xe có màu tương sinh. Màu tương sinh giúp tương trợ, nâng đỡ bổn mạng của bạn. Từ vận may, năng lực sống, tiền tài, phú quý, sự bình an trong tâm trí, tránh bực dọc,… và rất nhiều điều tốt khác bạn có thể gặp được khi đi chiếc xe mang màu tương sinh.

Cách chọn màu xe phù hợp với người tuổi Canh Thìn:

 • Các màu như màu ghi, màu xám, màu trắng được gọi là màu bản mệnh. Đối với người tuổi Canh Thìn, bởi đó là màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim. Mệnh của người tuổi Canh Thìn, nên nó không mang yếu tố xấu đến cho bạn. Nếu bạn chọn mua xe màu này. Màu xe theo bản mệnh giúp bạn lái xe yên tâm hơn, dễ tìm đích đến cho mỗi cuộc hành trình. Mọi việc làm sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.
 • Còn nếu bạn đang đắn đo xem có nên chọn xe màu xanh nước hay màu đen không? Câu trả là ” hoàn toàn không nên”. Do đây là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành Kinh sinh Thủy. Tức bổn mạng sẽ bị chiếc xe hút năng lực sống, nghĩa là tiêu trừ năng lực sống của bạn. Khiến bạn dễ gặp vận hạn gây nguy hiểm đến tính mạng hơn. Sức khỏe suy yếu, làm việc dễ rơi vào cảnh bế tắc.

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

 • Nếu bạn thích màu xanh lục và màu xanh, thích chiếc xe của mình có màu này. Bạn cũng nên từ bỏ ý định đó. Bởi vì đây là màu sắc mà bản mệnh của bạn tương khắc. Xanh lục, màu xanh tượng trưng cho mệnh Mộc. Mà bản mệnh của bạn là mệnh Kim, Kim khắc Mộc. Tức nếu mua chiếc xe có một trong hai màu này. Chiếc xe sẽ nhanh phải tu sửa, dễ bị tai nạn,… gây ra nhiều phiền toái và vận đen cho bạn.
 • Xe màu tím, xe màu hồng, xe màu đỏ lại càng không nên chọn. Do đây là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Mệnh hỏa tương khắc với mệnh Kim, mà mệnh Kim lại chính là bản mệnh của bạn. Để tránh bị ảnh hưởng sức khỏe, tài vận bạn cần tránh chọn phải xe có các màu này. Đi trên chiếc xe có các màu như trên, bạn dễ bị tai nạn hơn, khó tránh tai nạn hơn.
 • Màu sắc phù hợp nhất đối với tuổi Canh Thìn, đó chính là màu Vàng và màu Nâu Đất. Đây là sắc màu tượng trưng cho mệnh Thổ, Thổ thì sinh Kim. Bổn mạng của bạn sẽ được chiếc xe nâng đỡ. Nên cả về tài vận, may mắn, sức khỏe, làm ăn cũng đều trở nên tốt ngoài dự kiến.

Có lẽ bạn đã biết tuổi Canh Thìn của mình nên chọn xe màu gì rồi. Màu sắc đẹp và hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt lành hơn. Nên bạn cần chọn màu xe hợp phong thủy cho mình!