Trang chủ Tử Vi Tuổi TỴ Chọn màu xe tốt nhất cho tuổi Ất Tỵ

Chọn màu xe tốt nhất cho tuổi Ất Tỵ

0
Chia sẻ

Chọn màu xe tốt nhất cho tuổi Ất Tỵ

Chọn màu xe tốt nhất cho tuổi Ất Tỵ, bạn phải chọn màu xe tương sinh. Tương sinh, giúp nâng đỡ cho người tuổi Ất Tỵ. Màu tương sinh là màu hợp phong thủy nhất nên nếu mua được xe có màu như vậy. Người tuổi Ất Tỵ sẽ yên tâm hơn, như mang theo một bùa may bên mình.

Chọn màu xe tốt nhất cho tuổi Ất Tỵ

Tìm hiểu về tuổi Ất Tỵ chọn xe:

  • Người sinh năm 1905, 1965, 2025 đó là những người sinh năm Ất Tỵ. Âm lịch cũng sinh năm Ất Tỵ.
  • Người có tuổi Ất Tỵ mang trong mình mệnh Hỏa. Tức tương khắc với một số bản mệnh khác, nên các màu sắc đó ta cần tránh. Tránh đi chung với người sinh năm Ất Tỵ để tránh sinh tai. Chọn màu tương sinh là tốt nhất, màu xe theo màu bản mệnh tốt thứ hai. Do màu tương sinh mang đến nhiều may mắn hơn. Còn màu bản mệnh mang đến nhiều điều may, ít điều xấu.
  • Thời buổi hiện nay, lượng xe máy hay ô tô xuất hiện ngày càng nhiều. Số lượng và kiểu dáng không hề ít. Màu xe thì cực kỳ phong phú, đảm bảo cho mọi người chọn lựa. Nhưng chọn sai sinh tai, chọn đúng sinh may mắn.

Chọn màu xe tốt nhất cho tuổi Ất Tỵ

  • Sự tai ương của việc chọn xe có màu không tốt. Như vậy sẽ làm cho người lái xe ( chủ xe ) gặp phải nhiều điều xấu. Gây tổn hại đến sức khỏe của chủ xe khi mua chiếc xe đó về và đi trên chiếc xe hàng ngày. Ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ ảnh hưởng to lớn đến bạn. Hao tiền tốn của vào việc sử chữa, dù xe mới mua về. Đi đường thì dễ đột ngột xe bị hỏng, khiến bạn gặp rắc rối. Có khi gây nguy hiểm cho người lái xe, dễ bị tai nạn. Những điều xấu khi đến, chiếc xe sẽ làm cho vận xấu tăng lên. Ví dụ như tai nạn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
  • Theo các nhà phong thủy học, bạn cần chọn xe màu sắc theo bản mệnh hoặc màu tương sinh. Để đảm mua xe, không mua vận xui mà mua may mắn. Chiếc xe là vật dụng đi cùng bạn hàng ngày, gắn bó với bạn nhiều thời gian. Nên màu xe không tốt sẽ làm cho bạn bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Chọn màu xe tốt nhất cho tuổi Ất Tỵ

Cách chọn màu xe hợp phong thủy đối tuổi Ất Tỵ:

  • Nếu bạn là con gái thích Ất Tỵ muốn mua xe màu hồng, yêu màu tím. Là nam nhi tuổi Ất Tỵ thích màu đỏ, muốn mua chiếc xe màu đỏ. Đó cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.  Bởi đây là màu thuộc bản mệnh của bạn, tức màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Chọn màu xe này, bạn sẽ không bị gặp nhiều vận xấu. Làm ăn thuận lợi với màu bản mệnh bên mình.
  • Nhưng khi bạn chọn chiếc xe có màu tượng trưng cho hành Thổ, tức màu vàng và nâu đất. Điều này là không nên, bởi màu sắc như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến bạn. Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ tức bản mệnh của bạn sẽ bị hút năng lực sống và những vận may. Điều này sẽ đem đến cho bạn nhiều xui xẻo hơn bất cứ màu sắc nào thuộc cung mệnh khác. Từ sức khỏe,cuộc sống, tiền tài,… tất cả đều gặp vận xui. Đi xe có khi va quệt thì bị nặng hơn bình thường, có khi bị chết vì tai nạn xe cộ.

Chọn màu xe tốt nhất cho tuổi Ất Tỵ

  • Các màu ghi, màu xám, màu trắng cũng là màu xe mà người tuổi Ất Tỵ không nên chọn. Bởi đó là màu tượng trưng mệnh Kim, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Tức chiếc xe sẽ bị hỏng hóc tương đối nhiều, đôi khi là đột ngột hỏng trong lúc vận hành xe. Điều này có thể gây nguy hiểm cho bổn mạng, dễ sinh tai nạn trên đường. Nên bạn cần tránh đi xe có các màu này, để hạn chế rủi ro cho bản thân.
  • Các màu sắc như màu đen hay xanh nước, đây là màu mệnh Thủy. Màu mệnh Thủy bạn cũng hoàn toàn không nên chọn. Theo ngũ hành đây là mệnh khắc chế mệnh của bạn. Vì Thủy khắc Hỏa, tức sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe cho bạn. Tình trạng sức khỏe có thể bị gặp vấn đề sau thời gian sử dụng. Hao tiền tốn của cũng có thể xảy ra cho bạn. Ngay cả sức khỏe cũng sẽ gặp vấn đề, khiến cơ thể không khỏe mạnh như trước.
  • Nếu bạn đang mong muốn chọn màu xe phù hợp nhất với tuổi Ất Tỵ thì màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc sẽ là màu tốt nhất. Vì Mộc sinh Hỏa, đó là màu tương sinh. Màu mang lại may mắn, sức khỏe, vận may,… cho người tuổi Ất Tỵ. Chiếc xe sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng của bạn, làm cho bổn mạng của bạn được tốt hơn. Đi lại ít gặp tai nạn, tránh được tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn cũng thuận lợi hơn,..

Có lẽ bạn đã biết tuổi Ất Tỵ nên tránh chọn mua xe màu gì? Nên chọn mua xe màu gì? Để cho vận may đến, tài lộc tăng, tránh rủi ro, ít gặp phải vận xui xẻo.