Trang chủ Tử Vi Tuổi TỴ Chọn màu xe phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Chọn màu xe phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

0
Chia sẻ

Chọn màu xe phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Chọn màu xe phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ, cần lưu ý đến rất nhiều vấn đề. Không chỉ đơn thuần là chọn một chiếc xe có màu đẹp theo sở thích. Mà còn phải để ý đến màu xe hợp phong thủy không? Có tốt với mình không? Hay là mang đến điềm xấu, nếu mình “tậu” về. Bài viết sau sẽ giúp người Kỷ Tỵ chọn được chiếc xe phù hợp với bản thân mình.

Chọn màu xe phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Lưu ý khi chọn màu xe cho người tuổi Kỷ Tỵ:

  • Những người mang tuổi Kỷ Tỵ, sinh năm dương lịch vào năm 1929, 1989 và 2049. Âm lịch cũng năm Kỷ Tỵ. Những ai tuổi Kỷ Tỵ đều mang mệnh Mộc. Nên khi chọn xe : tránh các màu xe xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, tránh các màu tuổi Kỷ Tỵ xung khắc với màu xe đó, tránh các màu mà tuổi kỷ tỵ là màu tương sinh với màu sắc đó. Nên chọn màu xe tương sinh với tuổi Kỷ Tỵ sẽ tốt hơn. Để bản mệnh được nâng đỡ.
  • Nhưng nếu chọn màu xe theo bản mệnh thì cũng được coi là tốt. Vì nó không đem đến cho người Kỷ Tỵ nhiều vận may, cũng không mang đến vận xấu. Đi trên chiếc xe như vậy thì làm ăn có đôi phần thuận lợi.
  • Nếu chọn chiếc xe có màu tương khắc, tức sẽ làm hại đến bổn mạng của bạn. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và vận xui khó tránh. Vậy nên, cần lựa chọn màu sắc xe cẩn thận trước khi mua.

Chọn màu xe phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

  • Đặc biệt, nếu chọn màu xe mà tuổi của bạn sinh ra chiếc xe đó. Đó là màu đại kỵ, cực xấu. Nếu bạn chọn thì sức khỏe bị suy yếu, năng lực sống bị chiếc xe hút. Vận may không thấy đâu, vận rủi sẽ thấy nhiều.
  • Tại sao nên chọn màu xe tương sinh. Bởi trong cuộc sống con người ta không thể tránh khỏi vận xấu đến. Chỉ là mức độ nó ở đâu. Nếu bạn chọn màu tương khắc hoặc xung khắc với bản mệnh của mình. Khi vận xấu đến thì cái xấu đó sẽ nhân lên. Còn khi bạn chọn màu tương sinh, tức bổn mạng của bạn sẽ giảm thiểu được mức độ tác hại của vận xấu đó. Lại thêm điều may tài lộc, may mắn cuộc sống,… nhiều điều tốt sẽ đến với bạn khi bạn chọn chiếc xe có màu tương sinh.

Chọn màu xe phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Những màu xe nên chọn và không nên chọn của tuổi Kỷ Tỵ:

  • Nếu như bạn yêu thích màu xanh lục, bạn cũng có thể chọn mua chiếc xe màu xanh lục. Chiếc xe có màu xanh lục, đó là màu tượng trưng cho bản mệnh của người Kỷ Tỵ. Khi đi chiếc xe này, người kỵ tỵ sẽ gặp thuận lợi trên mỗi cung đường. Rất ít khi gặp phải sự cố bất ngờ. Cuộc sống cũng có nhiều thuận lợi hơn.
  • Nếu lựa phải chiếc xe có màu tượng trưng hành Hỏa. Bạn sẽ gặp phải vận xấu đeo bám. Đó chính là chiếc xe, chiếc xe mang đến cho bạn không ít điều xấu. Bởi theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa, tức chiếc xe mạnh Hỏa sẽ hút đi năng lực sống của chủ xe ( tức người mệnh Mộc bị mệnh Hỏa hút năng lực sống). Bạn sẽ gặp tai nạn nhiều hơn ( dễ gặp khó tránh ). Sức khỏe yếu kém, làm ăn dễ lâm vào hoàn cảnh bế tắc không biết phải giải quyết sao. Do nó hút năng lực sống, nên khi bị tai nạn có thể nặng đến mức nguy hiểm tính mạng.
  • Chọn xe có màu xe tượng trưng mệnh Thổ cũng không hề tốt chút nào đâu nhé. Vì tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc, theo ngũ hành Mộc khắc Thổ. Hai bản mệnh xung khắc ở cạnh nhau sẽ chỉ đem đến điều xui xẻo. Người thì sức khỏe suy yếu, dễ sinh tai nạn. Xe thì bị hỏng đường xe, sửa chữa nhiều tốn tiền hao của.

Chọn màu xe phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

  • Người tuổi Kỷ Tỵ chọn xe màu ghi, màu xám, màu trắng dù đẹp và khá phổ biến. Nhưng cũng không hề tốt chút nào. Do đây là màu tượng trưng cho mệnh Kim, Kim khắc Mộc theo ngũ hành. Giải nghĩa : bạn sẽ bị chiếc xe khắc. Như vậy tiền của sẽ bị tiêu hao vào những chuyện không mong muốn.
  • Nếu lựa chọn chiếc xe màu xanh nước hay màu đen. Bạn sẽ là người thông thái nhất. Vì đây là màu xe tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Một khi bản mệnh của bạn được tiếp thêm năng lực sống, nâng đỡ bản mệnh. Tức bạn sẽ gặp vận may nhiều hơn khi đi trên chiếc xe có một trong hai màu này. Sức khỏe hơn, làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, việc gặp tai nạn cũng sẽ cực kỳ hy hữu. Nếu có gặp va quệt trên đường cũng đều nhẹ nhàng hơn, hơn hẳn nếu bạn chọn chiếc xe có màu khắc.
Có lẽ bạn đã biết mình phù hợp với việc chọn lựa chiếc xe có màu gì thì tốt. Màu xe nào thì cực kỳ xấu và xấu đối bạn. Vậy nên, hãy chọn lựa một cách thông thái khi mua xe nhé!