Trang chủ Tử Vi Tuổi TỴ Chọn màu xe phù hợp với người tuổi Quý Tỵ

Chọn màu xe phù hợp với người tuổi Quý Tỵ

0
Chia sẻ

Chọn màu xe phù hợp với người tuổi Quý Tỵ

Chọn màu xe phù hợp với người tuổi Quý Tỵ hợp phong thủy không hề khó. Nếu chọn được loại xe mà người tuổi Quý Tỵ thích, thêm vào màu xe hợp phong thủy. Bạn sẽ có được nhiều điều tốt trong cuộc sống sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Đồng thời đi trên một chiếc xe tốt với bản mệnh của mình, bao giờ cũng an tâm hơn khi đi trên chiếc xe có màu sắc xung khắc với bản mệnh của mình. Bài viết sau sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe hoàn toàn ưng ý.

Chọn màu xe phù hợp với người tuổi Quý Tỵ

Lưu ý trước khi người tuổi Quý Tỵ chọn mua xe:

 • Người tuổi Quý Tỵ mang mệnh Thủy, tức là khi chọn màu xe cần lưu ý tránh những màu không hợp với bản mệnh của bạn. Để có thể đảm bảo không mua xe mang vận xui cho mình. Nhiều khi vận xui của chiếc xe đeo bám theo bạn, trong mỗi cuộc hành trình dài sẽ là một nỗi lo tiềm tàng không thể xem thường.
 • Theo các nhà phong thủy học ngày xưa nhìn nhận thì Thiên can, địa chi là chính. Nên cần tránh để chúng xung khắc với nhau, vì sẽ có nhiều điều tai hại xảy ra. Nhưng lại xem nhẹ ngũ hành nạp âm xung khắc, vì quan điểm ngày xưa ngũ hành nạp âm có xung khắc chỉ ảnh hưởng nhẹ.
 • Nhưng ngày nay, theo nghiên cứu mới nhất thì việc để ngũ hành nạp âm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chủ xe ( người lái xe ). Nên bạn cần tránh việc chọn phải những màu xấu, mà nên chọn những màu tốt ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ” . Hãy tập bỏ qua màu sắc yêu thích của mình. Mà hãy chọn chiếc xe mang đến cho bạn điều tốt.
 • Nếu bạn đang hướng tới việc chọn màu xe hợp phong thủy nhất. Đó chắc chắn là màu xe tương sinh với bạn, màu xe đem lại không ít điều may, giảm đi sự gây hại của vận xấu khi nó đến. Cuộc sống thuận lợi, làm ăn tốt,…. màu tương sinh là những màu đáng chọn nhất.

Chọn màu xe phù hợp với người tuổi Quý Tỵ

 • Sau đó mới đến màu sắc theo bản mệnh, màu này chỉ được xếp vào hàng cũng tốt. Vì nó sẽ không mang đến cho bạn những điều không may. Nhưng cũng không mang đến quá nhiều điều may mắn như màu tương sinh. Nên chỉ được xếp vào lựa chọn tốt thứ hai.
 • Còn nếu bạn bị chọn phải màu tương khắc với chủ. Nó sẽ làm bạn gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Ngay cả trong cảm xúc, nó cũng khiến bạn bị bực bội hơn khi ngồi trên xe. Việc xảy ra trục trặc của xe có tính thường xuyên hơn. Tiền bạc hao tổn là chuyện nhỏ, mạng sống nhiều lúc gặp lâm nguy là chuyện lớn. Vì chiếc xe sẽ khiến bạn dễ gặp tai nạn hơn. Tính chất mãnh liệt đến mức, chính chiếc xe cũng hư hại đến không thể phục hồi lại được để sử dụng tiếp.

Chọn màu xe phù hợp với người tuổi Quý Tỵ

Các màu xe nên chọn và không nên chọn của người tuổi Quý Tỵ:

 • Nếu đã yêu một chiếc xe màu đen hoặc màu xanh dương thì bạn có thể “hốt” nó về ngay. Vì đây là màu xe tượng trưng cho bản mệnh của bạn. Chiếc xe có một trong hai màu này sẽ không hề đem cho bạn vận xui, mà chỉ mang đến sự thuận lợi trong làm ăn. Đi trên chiếc xe, thuận lợi ngay trên chính những nơi bạn muốn đến.
 • Mua một chiếc xe màu xanh lục, đó là một ý tưởng cực kỳ tồi. Vì đây là màu tượng trưng cho hành Mộc. Thủy lại sinh Mộc, tức giải nghĩa theo ngũ hành : bản mệnh của bạn sẽ sinh ra chiếc xe. Bạn sẽ gặp nhiều vận xấu do bị bản mệnh của chiếc xe hút năng lực sống trong cuộc đời. Khi di chuyển bằng chiếc xe nhiều, tai nạn dễ gặp khó tránh. Dù đôi khi bạn đã rất cẩn thận, sức khỏe yếu kém hơn. Nhiều việc bạn đang làm hoặc muốn làm đều rơi vào bế tắc. Nguy hại đến mức, khi bị tai nạn có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Chọn màu xe phù hợp với người tuổi Quý Tỵ

 • Chọn một chiếc xe màu hồng, xe màu tím, xe màu đỏ. Người mệnh khắc có thể phù hợp. Nhưng, người mệnh Thủy như tuổi Quý Tỵ thì không nên chọn. Vì đây là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, Thủy khắc Hỏa ( theo ngũ hành ). Chiếc xe sẽ bị bổn mạng khắc chế, chiếc xe sẽ bị hư hại nhiều hơn bạn nghĩ dù mới mua về. Như vậy, chiếc xe bị hư hại bất ngờ dễ sinh tai nạn. Gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.
 • Chọn một chiếc xe có màu vàng hay nâu đất, đó cũng không phải là một ý kiến hay. Do đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ, Thổ lại khắc Thủy ( theo ngũ hành như vậy là không tốt, cực kỳ không tốt ). Khi bạn đi chung hàng ngày với một vật khắc chế mình. Không khác gì bạn đang mang vận xui, chờ thời cơ hãm hại bạn một cách âm thầm. Sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng nhiều.
 • Chọn một chiếc xe có màu phù hợp nhất đối với người tuổi Quý Tỵ, đó là màu ghi, màu xám, màu trắng. Do đây là màu tượng trưng mệnh Kim, Kim sinh Thủy. Tức bổn mạng của bạn sẽ gặp may, nhiều may mắn về : sức khỏe, tài lộc, làm ăn,… nâng đỡ bổn mạng của bạn trong việc hàng ngày. Đi trên chiếc xe như bùa may, bạn sẽ yên tâm hơn khi ra đường. Dù đi đâu, làm gì cũng không còn phải quá lo lắng.
 • Chiếc xe là vật bên bạn hàng ngày, nên cân nhắc chọn một chiếc xe không chỉ đẹp về hình thức. Mà màu xe còn đẹp về cả ý nghĩa. Để chính bạn vận hành chiếc xe cũng cảm thấy an tâm nhiều hơn. Lo lắng không còn quá nhiều khi có những chuyến đi xa. Cùng với việc mua một chiếc xe, chọn mua một chiếc xe mang may mắn cho bản thân. Hay chọn một chiếc xe mang đến cho mình nhiều rủi ro. Đó cũng là điều bạn cần đắn đo. Dù có thích chiếc xe màu kia, nhưng đó là màu xấu. Bạn cũng không nên chọn, có lẽ bạn cũng hiểu được là tại sao.

Có lẽ qua bài viết này, bạn đã thấy được sự nguy hiểm nếu chọn phải chiếc xe có màu sắc xấu. Xấu không chỉ trong cuộc sống hàng ngày, cảm xúc bực bội lúc ngồi lên. Mà còn ảnh hưởng có khi đến cả tính mạng của bạn. Nhưng, chiếc có màu sắc may mắn thì bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn. Khi chiếc xe như vật hợp phong thủy mang bên mình. Mang đến cho bạn nhiều điều tốt lành!