Trang chủ Tử Vi Tuổi THÌN Chọn màu xe phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn

Chọn màu xe phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn

0
Chia sẻ

Chọn màu xe phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn

Chọn màu xe phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn đơn giản. Khi bạn biết màu nào phù hợp với tuổi Nhâm Thìn, màu nào tốt. Còn màu xe nào thì nên tránh mua phải. Để vận may kéo đến, vận xui  chẳng cần phải lo ngại. Lựa sao mang may mắn về nhà, tránh mua về vận xui lại thành đeo bám bên ta suốt ngày. Bài viết sau sẽ giúp bạn chọn loại xe có màu sắc phù hợp.

Chọn màu xe phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn

Tìm hiểu về tuổi Nhâm Thìn:

 • Người tuổi Nhâm Thìn là những người sinh vào năm 1952, 2012 và 2072. Năm âm lịch sinh ra là năm Nhâm Thìn. Người có tuổi Nhâm Thìn, đó là người mang mệnh Thủy. Tức khi chọn màu xe bạn cần tránh các màu xung khắc hoặc tương khắc với bản mệnh của mình. Mà nên ưu tiên chọn màu xe có mệnh tương sinh với mình. Sau đó mới đến màu xe theo bản mệnh của mình. Vì màu xe tương sinh sẽ đem lại nhiều điều may và điều tốt lành nhất.
 • Ngày nay, các nhà phong thủy học đã tìm hiểu ra rằng việc để ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất nhiều. Nếu mua xe máy, ô tô, chọn màu xe không tốt sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến người mua. Chọn màu xe phù hợp, màu xe tốt thì mang lại không ít may mắn và điều tốt lành.
 • Chính vì thế mà ta cần cẩn trọng trong việc chọn màu xe có hợp phong thủy hay không?

Chọn màu xe phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn

 • Nếu chiếc xe có màu sắc tương sinh là đại lợi. Nó như một chiếc bùa may, chiếc xe bạn sử dụng sẽ giúp bạn có nhiều lợi lộc, làm ăn, công danh, sự nghiệp,… tất cả đều thuận lợi. Dù có lúc vận rủi cũng đến, nhưng sẽ được thuyên giảm đi rất nhiều. Hơn hẳn khi bạn chọn các màu xe khác. Đi trên chiếc xe như vậy, chiếc xe sẽ ít bị hỏng bất ngờ gây phiền toái cho bạn.
 • Chọn màu xe theo bản mệnh, dù không mang đến thật nhiều điều may. Nhưng cũng không gây ảnh hưởng đến chủ xe. Mọi việc bạn làm vẫn thuận lợi như thường.
 • Còn nếu chọn màu xe không tốt với bản mệnh. Người chủ xe là bạn sẽ gặp không ít rắc rối bất ngờ, phiền phức không mong muốn. Kể cả sức khỏe bản thân cũng bị ảnh hưởng. Tâm trạng hay trong tình trạng không vui. Xe đi lại chả mấy chốc đã hỏng, lại phải sửa, hao tiền, tốn của, xe đi lại dễ gặp phải tai nạn. Có khi chiếc xe không còn được nguyên vẹn sau một vụ va quệt, nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng. Vì khi vận đen đến, nó sẽ gia tăng vận rủi đó làm hại bạn.

Chọn màu xe phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn

Cách chọn màu xe tốt, tránh màu xe xấu cho tuổi Nhâm Thìn:

 • Việc chọn màu xe xanh nước, màu đen tương đối phù hợp. Bởi đây là màu xe mang mệnh Thủy. Mà mệnh Thủy lại là bổn mạng của bạn. Nên khi đi trên chiếc xe như vậy, nó sẽ không gây phiền toái cho bạn. Làm ăn mọi việc vẫn diễn ra bình thường, thuận lợi. Ít gây phiền phức bất ngờ như hỏng xe đột ngột, thủng săm,…
 • Người tuổi Nhâm Thìn chọn xe màu xanh lục, quả là không nên. Do đây là màu sắc tượng trưng mệnh Mộc. Mà theo ngũ hành Thủy sinh Mộc, bạn lại chọn chiếc xe mang mệnh Mộc. Tức là bạn đã mua vật hút may mắn, tài lộc, năng lực sống của bạn đi. Vì bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe, nên bạn sẽ bị chiếc xe gây ảnh hưởng xấu.Nguy hiểm đến mức chiếc xe có thể gây tai nạn, sức khỏe của bạn bị suy yếu, gặp nhiều chuyện bế tắc không biết cách nào giải quyết. Cùng nhiều chuyện phiền hà khác, khi bạn cho chiếc xe mang mệnh Mộc theo mình.

Chọn màu xe phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn

 • Chọn xe có màu sắc mang mệnh Hỏa như màu Tím, màu Hồng, màu Đỏ là không nên. Vì Thủy khắc Hỏa, tức bản mệnh của bạn đối đầu với màu sắc tượng trưng cho chiếc xe. Chiếc xe bạn đi tức dễ bị hư hại hơn, đi trên chiếc xe này bạn dễ gặp tai nạn. Đó là điều không may mà chiếc xe mang mệnh Hỏa, mang lại cho người tuổi Nhâm Thìn.
 • Màu xe nâu đất hay màu vàng bạn cũng nên loại khỏi danh sách lựa chọn màu xe của mình đi. Vì đây là màu sắc xe tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành Thổ khắc Thủy, tức nếu mua chiếc xe có một trong hai màu này. Đồng nghĩa với việc bạn mua vật khắc với bổn mạng của mình. Đi xe hay phải sử, sức khỏe bị suy yếu, tiền tài, vận may cũng bị tiêu tán. Đây là hai màu nên tránh không nên chọn.
 • Chọn xe mà có màu ghi, màu xám, màu trắng là bạn đang rước vận may về nhà. Chiếc xe như vậy theo bạn chỉ mang đến cho bạn toàn vận may, điều tốt. Do đó là màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim. Kinh sinh Thủy, tức chiếc xe sẽ nâng đỡ cho bổn mạng của bạn. Làm ăn tốt hơn, sức khỏe tốt hơn,…. nó như chiếc bùa may mắn cho bạn.