Trang chủ Tử Vi Tuổi TỴ Chọn màu xe phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ

Chọn màu xe phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ

0
Chia sẻ

Chọn màu xe phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ

Chọn màu xe phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ không hề khó. Bạn chỉ cần tránh những màu sắc tương khắc, mang đến cho người tuổi Đinh Tỵ những điều xấu. Chọn màu xe phù hợp như màu sắc xe theo bản mệnh. Còn màu xe tốt nhất cho người tuổi Đinh Tỵ là màu tương sinh. Mà sắc mang lại cho người Tuổi Đinh Tỵ thật nhiều vận may, giảm đi mức độ xấu của các vận xui có thể đến. Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc xe hợp phong thủy với mình.

Chọn màu xe phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ

Tại sao cần chọn màu xe phù hợp với tuổi Đinh Tỵ?

  • Những người sinh năm 1917, 1977 và 2037 là người mang tuổi Đinh Tỵ ( sinh năm âm lịch Đinh Tỵ ). Tuổi Đinh Tỵ đồng nghĩa với việc bạn mang mệnh Thổ. Cần tránh các mệnh xung khắc với mình. Cả trong việc chọn lựa chiếc xe đi lại hàng ngày của mình. Để tránh ngũ hành nạp âm có xung khắc. Gây ảnh hưởng đến bổn mạng của chủ xe, người vận hành xe.
  • Ngày nay, các phương tiện đi lại hàng ngày như xe máy ô tô xuất hiện ngày càng nhiều. Việc mua cho mình một chiếc xe máy, một chiếc ô tô cũng không còn xa vời như ngày xưa. Nhưng, cần lưu ý chọn lựa màu xe cho mình sao cho phù hợp. Để tránh ngũ hành nạp âm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân của bạn ( người mua xe, người lái xe ).
  • Chọn được màu xe tương sinh với chủ xe. Đó là màu cực tốt, vì nó sẽ giúp bạn có được vận may nhiều nhất trong tất cả các màu tượng trưng cho cung mệnh khác.

Chọn màu xe phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ

  • Nếu chọn được màu xe theo bản mệnh thì cũng tốt. Tại sao lại là cũng tốt? Vì nó sẽ không mang đến nhiều may mắn cho chủ xe. Nhưng khi bạn ngồi lên xe, bạn sẽ có nhiều hơn cảm giác thoải mái. Việc sửa chữa cũng rất ít, ít khi xe bị hỏng bất ngờ. Mọi vận rủi đến đều nhẹ nhàng hơn.
  • Nhưng nếu bạn chọn chiếc xe có màu tương khắc thì vận may không đến mà vận xui sẽ đến. Thời gian ngồi trên xe bạn sẽ có nhiều cảm nhận bực bội hơn là sự thoải mái. Chiếc xe đó, mua về sẽ nhanh bị hỏng hóc và chục chặc hơn. Chủ của chiếc xe là bạn cũng vì thế mà hao tổn tiền bạc. Sự đột ngột hỏng hóc như vậy sẽ gây nguy hiểm cho bạn, có khi tai nạn làm cho chiếc xe thành đống sắt vụn. Bạn nguy hiểm đến tính mạng do chiếc xe xung sắc.

Chọn màu xe phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ

Chọn màu xe phù hợp với bản mệnh của người Đinh Tỵ:

  • Bản mệnh của người Đinh Tỵ là mệnh Thổ, có thể chọn màu xe tượng trưng mệnh Thổ như : màu nâu đất, màu vàng. Đi trên chiếc xe như vậy, bạn không bị chiếc xe mang đến vận xui. Dù không mang đến quá nhiều vận may, tài lộc, thuận lợi,… nhưng cũng được xem là tốt. Vận hành chiếc xe yên tâm, thuận lợi đôi phần trong việc làm ăn cuộc sống.
  • Nhưng, tuyệt đối không nên chọn xe màu ghi, màu xám, màu trắng. Vì đây là màu tượng trưng cho hành Kim. Mệnh Thổ sinh Kim, đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn sẽ bị chiếc xe hút hết năng lực sống. Nên nó sẽ làm cho bạn dễ gặp nguy hiểm về tính mạng, sức khỏe, dễ bị thương,… rất nhiều điều mà bạn không mong muốn sẽ đến. Đây còn được xem là những màu sắc xấu nhất, nếu bạn chọn mua phải chiếc xe có những màu này.
  • Còn nếu chọn màu  xe xanh nước hay màu xe đen thì cũng không phải là màu phù hợp đâu nhé. Vì đây là màu mệnh Thủy, mà mệnh Thổ khắc Thủy. Nếu bạn vẫn cứ cố mua chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Thủy về. Bổn mạng xung khắc với chiếc xe, nên chiếc xe bạn mua về sẽ dễ làm bạn bị tai nạn. Nên bạn cần cân nhắc lại nếu định chọn mua chiếc xe có màu sắc mang mệnh Thủy.

Chọn màu xe phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ

  • Nếu hiện tại bạn đang nhắm đến việc mua một chiếc xe màu xanh lục. Vậy thì hãy từ bỏ ý định ấy đi. Vì đây là màu xe chỉ mang đến cho bạn vận xui, chứ không hề mang đến vận may. Do màu xe xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Mộc lại khắc Thổ, mua một chiếc xe có màu tượng trưng với mệnh tương khắc mình. Tất nhiên sẽ mang đến cho bạn những điều không may, những việc không muốn. Rồi chiếc xe sẽ bất chợt đổ bệnh mà không hề nói cho bạn trước một câu. Sức khỏe của bạn tất yếu sẽ có vấn đề xảy ra. Vậy nên chọn một chiếc xe màu xanh lục, không ổn chút nào.
  • Màu xe nên chọn nhất của bạn bây giờ là màu tím, màu đỏ, màu hồng. Đây là màu tượng trưng cho mệnh tương sinh của mệnh Thổ. Tức mệnh Hỏa sinh Thổ ( theo ngũ hành ). Bổn mạng của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, được nâng đỡ mọi việc. Tai nạn có gặp cũng nhẹ nhàng hơn việc bạn đi xe có màu khắc. Làm ăn tốt, sức khỏe tốt, không bị chiếc xe ảnh hưởng xấu.