Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

4022
0
SHARE

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn. Bạn sẽ cần quan tâm đến bản mệnh của họ. Những người sinh vào năm 1904, 1964, 2024. Âm lịch sinh năm Giáp Thìn, đó là những người tuổi Giáp Thìn. Người tuổi Giáp Thìn mang mệnh Hỏa. Nên khi chọn xe cần tránh màu sắc tương khắc với bản mệnh.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Tại sao chọn xe cần lựa màu?

 • Vào thời buổi hiện đại như ngày nay. Việc mua cho mình một chiếc xe đã không còn là điều gì quá xa vời. Dù là xe máy hay ô tô, bạn cũng đều cần phải chọn màu xe hợp phong thủy.
 • Mọi nhà Phong Thủy học đều nhận thấy Thiên Can, Địa chi là chính. Tất nhiên cần tránh gặp chuyện tai hạn, bạn cần tránh để xung khắc. Ngũ hành nạp âm xưa có quan niệm chỉ ảnh hưởng nhẹ thôi. Nhưng theo nghiên cứu mới nhất hiện nay. Để ngũ hành nạp âm sẽ có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến người lái xe.
 • Nhưng, nếu chọn được màu xe tương sinh hoặc theo bản mệnh. Bạn vừa hạn chế được rủi do và vận đen của mình xuống đến mức tối đa. Lại còn có thể nâng đỡ được bản mệnh của mình. Trong cuộc sống may mắn bao nhiêu cũng không thừa.
 • Vậy hãy chọn màu xe hợp phong thủy. Để bên bạn luôn là một bùa may, chứ không phải là một vận hạn. Màu xe tương sinh chính là một mùa may cho mỗi chuyến hành trình của bạn.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Chọn màu xe theo phong thủy:

 • Màu xe tương sinh ắt mang điều tốt đến cho người cầm lái, chủ xe. Nếu bạn làm ăn sẽ có lợi tài lộc, cuộc sống vui vẻ giảm thiểu lo âu. Lên xe luôn cảm thấy nhẹ nhõm. Mọi vận hạn hay rủi ro trên đường đều dễ tránh, khó gặp. Nếu có va quệt đều ở mức nhẹ hơn rất rất nhiều nếu bạn chọn các màu khắc.
 • Chọn màu xe cùng với bản mệnh của mình. Nó sẽ không thể tốt được bằng màu tương sinh. Nhưng cũng không hề đem đến cho bạn sự phiền phức. Mà chỉ đem đến thuận lợi trong cuộc sống.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

 • Màu tương khắc, ắt sẽ làm cho cơ thể của bạn bị suy yếu một cách thầm lặng. Bạn sẽ hay cảm thấy bực bội hơn từ khi mua chiếc xe có màu tương khắc. Hay mỗi khi bạn ngồi lên xe đều cảm thấy trong lòng bực bội. Chiếc xe tương khắc với bản mệnh sẽ làm bạn đi đường dễ bị va quệt, dễ gây tai nạn hơn, dễ bị lạc phương hướng,… rất nhiều điều bạn không mong muốn sẽ đến.
 • Nên, nếu màu xe không hợp bạn không nên đi. Để tránh đi rồi, một khi đã bị tai nạn. Mức độ hỏng hóc của chiếc xe sẽ làm bạn chỉ còn cách bán sắt vụn vì nó bị hư hại quá nặng nề. Tính mạng sẽ ngàn cân treo sợi tóc, nếu màu sắc tương khắc làm nguy hại đến bạn.

Màu xe nên chọn và không nên chọn cho người tuổi Giáp Thìn:

 • Chọn xe có màu cùng với bản mệnh như màu tím, màu hồng, màu đỏ. Đây là những màu bạn nên chọn và có thể chọn. Bởi nó giống với bản mệnh của bạn. Đi trên chiếc xe như vậy, cuộc sống của bạn sẽ được tốt hơn. Tránh vận hạn, tránh tai kiếp,… mọi hướng làm ăn đều  thuận lợi.
 • Nhưng, nếu màu xe yêu thích mà bạn đang hướng tới là màu nâu đất và màu vàng. Bạn nên xem xét lại, bởi theo ngũ hành đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Mà Hỏa lại khắc Thổ, tức bản mệnh của bạn tương khắc với chiếc xe. Hai bản mệnh tương khắc nhau không nên cùng nhau đồng hành. Để tránh tai kiếp kéo đến. ( ví như hư hỏng xe, hao tiền sử chữa đó là chuyện nhỏ. Đi đường gặp trục trặc, khiến bạn dễ gặp tai nạn đó là chuyện lớn.) Ngay cả sức khỏe cũng bị ảnh hưởng sau một thời gian mua xe.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

 • Nếu bạn thích các màu thuần khiết, đơn giản như màu trắng, màu ghi, màu xám. Đó cũng không phải là sự lựa chọn tốt. Bởi đây là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Mệnh Hỏa lại khắc Kim, lúc này chính bản mệnh của bạn lại khắc với chiếc xe. Điều này sẽ làm xe của bạn mới đi đã hỏng, sử nhiều tốn hao tài sản. Đến chính bổn mạng cũng gặp nguy nan, khi đi trên chiếc xe này dễ bị tai nạn hơn.
 • Nếu bạn đang nhắm đến chiếc xe có màu xanh nước và màu đen. Đây là màu tượng trưng mệnh Thủy, Thủy khắc Hỏa là điều mà ai cũng biết. Bạn mệnh Hỏa, nếu đi trên một chiếc xe mang mệnh Thủy có thể dập tắt ngọn lửa là bạn. Nếu chọn lựa hai màu sắc này, quả là điều không khôn ngoan. Vì nó sẽ làm bạn tai nạn dễ đến, tiền tài dễ đi, sức khỏe tiêu tàn.
 • Màu xe mà người tuổi Giáp Thìn nên chọn nhất. Đó là màu xanh lục, lý giải vì đó là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Hãy để ngọn lửa là bạn cháy mạnh hơn, khi được nâng đỡ bổn mạng bởi màu tương sinh. Đi chiếc xe có màu xe lục, bạn ít gặp phải tai nạn, bạn dễ gặp được vận may, làm ăn tốt đẹp hơn cả mong muốn.
SHARE
Previous articleHướng dẫn tết tóc kiểu hoa hồng và hoa mai đơn giản nhất
Next articleTuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu gì?
Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức , 01 cung an Thân và khoảng 108 sao và được lập thành căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính và lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tử vi là tên một loài hoa màu tím.. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Tuy xuất phát từ Trung Quốc, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, nó trở thành môn học được ưa chuộng nhất. Dần dần, Tử Vi Việt Nam có thêm những dị biệt so với Tử Vi nguyên thủy của Trung Quốc. Những dị biệt giữa Tử Vi Việt Nam và Trung Quốc bao gồm: Cách an mệnh của Tử Vi Việt Nam bắt đầu từ cung Dần, trong khi một số phái tử vi Trung quốc bắt đầu từ cung Tý. Cách tính tuế hạn của Tử Vi Việt Nam tùy thuộc vào chi của tuổi người xem, trong khi tuế hạn của Trung quốc cố định. Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Thiên Bàn ở giữa, chung quanh là Địa Bàn với 12 cung. Muốn lập thành một lá số Tử vi cần phải hội đủ 4 yếu tố là giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự được chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng về phương cách giải đoán thì còn phải tùy theo trình độ, cơ duyên và kinh nghiệm... của người giải đoán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề tử vi hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về tử vi 12 con giáp, vận mệnh theo ngày, tháng, năm sinh, thông tin về hướng xuất hành, về tài lộc, tình duyên, sự nghiệp,... , tất cả đều được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách khái quát và chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!