Trang chủ Tử Vi Tuổi THÌN Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

0
Chia sẻ

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn. Bạn sẽ cần quan tâm đến bản mệnh của họ. Những người sinh vào năm 1904, 1964, 2024. Âm lịch sinh năm Giáp Thìn, đó là những người tuổi Giáp Thìn. Người tuổi Giáp Thìn mang mệnh Hỏa. Nên khi chọn xe cần tránh màu sắc tương khắc với bản mệnh.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Tại sao chọn xe cần lựa màu?

 • Vào thời buổi hiện đại như ngày nay. Việc mua cho mình một chiếc xe đã không còn là điều gì quá xa vời. Dù là xe máy hay ô tô, bạn cũng đều cần phải chọn màu xe hợp phong thủy.
 • Mọi nhà Phong Thủy học đều nhận thấy Thiên Can, Địa chi là chính. Tất nhiên cần tránh gặp chuyện tai hạn, bạn cần tránh để xung khắc. Ngũ hành nạp âm xưa có quan niệm chỉ ảnh hưởng nhẹ thôi. Nhưng theo nghiên cứu mới nhất hiện nay. Để ngũ hành nạp âm sẽ có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến người lái xe.
 • Nhưng, nếu chọn được màu xe tương sinh hoặc theo bản mệnh. Bạn vừa hạn chế được rủi do và vận đen của mình xuống đến mức tối đa. Lại còn có thể nâng đỡ được bản mệnh của mình. Trong cuộc sống may mắn bao nhiêu cũng không thừa.
 • Vậy hãy chọn màu xe hợp phong thủy. Để bên bạn luôn là một bùa may, chứ không phải là một vận hạn. Màu xe tương sinh chính là một mùa may cho mỗi chuyến hành trình của bạn.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Chọn màu xe theo phong thủy:

 • Màu xe tương sinh ắt mang điều tốt đến cho người cầm lái, chủ xe. Nếu bạn làm ăn sẽ có lợi tài lộc, cuộc sống vui vẻ giảm thiểu lo âu. Lên xe luôn cảm thấy nhẹ nhõm. Mọi vận hạn hay rủi ro trên đường đều dễ tránh, khó gặp. Nếu có va quệt đều ở mức nhẹ hơn rất rất nhiều nếu bạn chọn các màu khắc.
 • Chọn màu xe cùng với bản mệnh của mình. Nó sẽ không thể tốt được bằng màu tương sinh. Nhưng cũng không hề đem đến cho bạn sự phiền phức. Mà chỉ đem đến thuận lợi trong cuộc sống.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

 • Màu tương khắc, ắt sẽ làm cho cơ thể của bạn bị suy yếu một cách thầm lặng. Bạn sẽ hay cảm thấy bực bội hơn từ khi mua chiếc xe có màu tương khắc. Hay mỗi khi bạn ngồi lên xe đều cảm thấy trong lòng bực bội. Chiếc xe tương khắc với bản mệnh sẽ làm bạn đi đường dễ bị va quệt, dễ gây tai nạn hơn, dễ bị lạc phương hướng,… rất nhiều điều bạn không mong muốn sẽ đến.
 • Nên, nếu màu xe không hợp bạn không nên đi. Để tránh đi rồi, một khi đã bị tai nạn. Mức độ hỏng hóc của chiếc xe sẽ làm bạn chỉ còn cách bán sắt vụn vì nó bị hư hại quá nặng nề. Tính mạng sẽ ngàn cân treo sợi tóc, nếu màu sắc tương khắc làm nguy hại đến bạn.

Màu xe nên chọn và không nên chọn cho người tuổi Giáp Thìn:

 • Chọn xe có màu cùng với bản mệnh như màu tím, màu hồng, màu đỏ. Đây là những màu bạn nên chọn và có thể chọn. Bởi nó giống với bản mệnh của bạn. Đi trên chiếc xe như vậy, cuộc sống của bạn sẽ được tốt hơn. Tránh vận hạn, tránh tai kiếp,… mọi hướng làm ăn đều  thuận lợi.
 • Nhưng, nếu màu xe yêu thích mà bạn đang hướng tới là màu nâu đất và màu vàng. Bạn nên xem xét lại, bởi theo ngũ hành đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Mà Hỏa lại khắc Thổ, tức bản mệnh của bạn tương khắc với chiếc xe. Hai bản mệnh tương khắc nhau không nên cùng nhau đồng hành. Để tránh tai kiếp kéo đến. ( ví như hư hỏng xe, hao tiền sử chữa đó là chuyện nhỏ. Đi đường gặp trục trặc, khiến bạn dễ gặp tai nạn đó là chuyện lớn.) Ngay cả sức khỏe cũng bị ảnh hưởng sau một thời gian mua xe.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

 • Nếu bạn thích các màu thuần khiết, đơn giản như màu trắng, màu ghi, màu xám. Đó cũng không phải là sự lựa chọn tốt. Bởi đây là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Mệnh Hỏa lại khắc Kim, lúc này chính bản mệnh của bạn lại khắc với chiếc xe. Điều này sẽ làm xe của bạn mới đi đã hỏng, sử nhiều tốn hao tài sản. Đến chính bổn mạng cũng gặp nguy nan, khi đi trên chiếc xe này dễ bị tai nạn hơn.
 • Nếu bạn đang nhắm đến chiếc xe có màu xanh nước và màu đen. Đây là màu tượng trưng mệnh Thủy, Thủy khắc Hỏa là điều mà ai cũng biết. Bạn mệnh Hỏa, nếu đi trên một chiếc xe mang mệnh Thủy có thể dập tắt ngọn lửa là bạn. Nếu chọn lựa hai màu sắc này, quả là điều không khôn ngoan. Vì nó sẽ làm bạn tai nạn dễ đến, tiền tài dễ đi, sức khỏe tiêu tàn.
 • Màu xe mà người tuổi Giáp Thìn nên chọn nhất. Đó là màu xanh lục, lý giải vì đó là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Hãy để ngọn lửa là bạn cháy mạnh hơn, khi được nâng đỡ bổn mạng bởi màu tương sinh. Đi chiếc xe có màu xe lục, bạn ít gặp phải tai nạn, bạn dễ gặp được vận may, làm ăn tốt đẹp hơn cả mong muốn.