Trang chủ Truyện đọc Chọn lọc truyện ngôn tình hài hước khiến bạn cười không ngớt

Chọn lọc truyện ngôn tình hài hước khiến bạn cười không ngớt

0
Chia sẻ

Truyện ngôn tình hài hước là một trong những thể loại được nhiều khán giả đam mê tiểu thuyết yêu thích nhất. Với những chi tiết lãng mạn và hài vui vẻ đan xen, khiến người đọc cảm thấy vừa ngọt ngào nhưng lại có thể cười thoải mái. Dưới đây là Top các truyện nhận được sự đánh giá có nhiều lượt đọc nhất hiện nay. Bạn hãy xem mình đã đọc các truyện này chưa nhé!

ngôn tình hài hước

Đời sinh viên khổ nạn

Có thể nói, từ ngay tiêu đề của tác phẩm, tác giả đã phác họa được sự hài hước và thú vị của cả bộ truyện rồi đấy.

Truyện kể về mối tình “oan nghiệt” của hai thầy trò với những khung cảnh và chi tiết vô cùng độc đáo. Bạn đã thấy thầy giáo nào lại sai học trò mới của mình nhảy vào hồ vớt giày lên cho mình chưa? Bạn có thấy người thầy nào mà luôn bắt bẻ học sinh và có những hành động không thể tưởng tượng chưa? Tất cả sẽ được thể hiện trong tác phẩm này.

Đời sinh viên khổ nạn không chỉ là mối tình của nam chính và nữ chính mà còn xoay quanh cuộc sống sinh viên của họ, tập trung vào những phần có tình tiết hài hước sẽ thú vị lắm nhé.

ngôn tình hài hước

Có cần lấy chồng không?

Là một trong những tác phẩm nổi tiếng và thành công của tác giả Ức Cẩm, nội dung câu chuyện phác họa về một cuộc sống hôn nhân vô cùng “thú vị” của hai nhân vật chính.

Đỗ Lôi Ty vốn là một nhà báo tuy nhiên không lâu sau cô bị đuổi việc, rồi trở thành nhân viên bán bao cao su. Sau này cô được nam chính tình cờ hầu hôn ngay trên đường mặc dù chả quen biết nhau gì cả. Thế nhưng cô lại nghĩ có lẽ anh đang tham gia chương trình thực tế nào đó, nên không suy nghĩ gì mà đồng ý ngay lúc ấy. Rồi sau đó lại vứt chiếc nhẫn bằng kim cương thật một cách thoải mái không hề bận tâm.

Trớ trêu thay đây lại là nhẫn thật và cô không có tiền để đền bù, đành phải “lấy thân báo đáp” bằng cách cưới Liêm Tuấn. Cuộc hôn nhân bất đắc dĩ này từ không có tình cảm, hai người xa lạ ở cùng nhau lâu rồi họ yêu nhau từ lúc nào cũng không một ai hay biết.

ngôn tình hài hước

Thuận tay dắt ra một bảo bảo

“Thuận tay dắt ra một bảo bảo” là tác phẩm ngôn tình được đánh giá khá hài hước giữa một nữ chính thông minh và nghịch ngợm, với một anh chàng đẹp trai cô gặp khi bị hạ xuân dược.

Câu chuyện bắt đầu khi nữ chủ 14 tuổi, nàng đã hi sinh thân mình để cứu một anh chàng đẹp trai khi bị hạ xuân dược. Cho đến năm nữ chủ 18 tuổi thì nàng lại có nhiệm vụ đi tìm papa cho Bảo Bảo, cũng chỉ vì muốn cho bạn thân kiếm được một người chồng đẹp mà rước họa vào thân.

Thế nhưng sau này cô lại bị “làm thịt” và chuẩn bị chào đón một thành viên mới. Cuộc sống của cô gái ấy sẽ ra sao khi có thêm đứa trẻ nữa? Những tình huống dí dỏm và hài hước đan xen từ đầu đến cuối truyện, sẽ giúp bạn có những tràng cười vô cùng thoải mái.

ngôn tình hài hước

Nụ hôn của Sói

Được xem là một trong những tác phẩm kinh điển và nổi danh của tác giả nổi tiếng Trung Quốc – Diệp Lạc Vô Tâm. “Nụ hôn của Sói” mang đến một câu chuyện đang xen tình yêu và hiểu lầm giữa hai nhân vật chính: cô cảnh sát xinh đẹp Tư Đồ Thuần cùng trùm xã hội đen An Dĩ Phong.

Có thể nói, cũng như những tác phẩm nổi tiếng khác, Diệp Lạc Vô Tâm không khiến bạn đọc thất vọng với danh “mẹ kế” khi những tình tiết ngược thê thảm luôn lấy đi nhiều nước mắt bạn đọc. Cô ấy sẽ khiến bạn vừa phải khóc vừa phải cười theo từng mỗi chương của bộ truyện.

ngôn tình hài hước

Với những bộ ngôn tình hài hước trên, bạn đã đọc hết chưa? Nếu vậy hãy tranh thủ và lưu lại để có thể thưởng thức vào những thời gian rảnh nhé. Mong rằng các bạn thật vui vẻ và hài lòng với những tác phẩm này.