Trang chủ Truyện đọc Chọn lọc truyện đam mỹ hay nhất về đề tài trọng sinh

Chọn lọc truyện đam mỹ hay nhất về đề tài trọng sinh

0
Chia sẻ

Đam mỹ là một trong những thể loại truyện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những bạn yêu thích ngôn tình. Hiện nay có rất nhiều truyện đam mỹ với những đề tài khác nhau như: trọng sinh, xuyên không, huyền huyễn, điền văn, hài hước,… Đặc biệt là thể loại trong sinh là nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu top 5 những truyện đam mỹ hay nhất về đề tài trọng sinh này đến các bạn đọc giả. Các bạn đọc hãy điểm qua xem mình đã từng đọc chưa nhé!

 đam mỹ hay nhất

Sống sót

Tác giả: Quỷ Sửu

Kể về một chàng trai có tên Trần Khải Minh luôn phải gặp những khó khăn và tàn khốc trong cuộc sống. Anh dường như cảm thấy rằng thế giới này đã quay lưng với mình bởi những sự hà khắc và tàn nhẫn ấy. Thế rồi ngay giây phút sinh tử, anh lại phát hiện ra mình lại hạnh phúc nhiều hơn những gì đã đau khổ và có được cơ hội sống lại lần về năm 10 tuổi để thay đổi cuộc đời.

Liệu sau khi sống lại, anh phải đối mặt với tình cảm trái luân thường đạo lý của người cha nuôi mình như thế nào? Tiếp nhận hay là vô tình như kiếm trước, bạn đọc hãy tự trải nghiệm với “Sống sót” của Quỷ Sửu để tìm được câu trả lời.

 đam mỹ hay nhất

Trọng sinh thành liệp báo

Tác giả: Lai Tự Viễn Phương

Một tác phẩm trọng sinh vô cùng thú vị và mới lạ với những tác phẩm về đề tài trọng sinh trước đây. Không phải trọng sinh về chính thân xác mình vào thời gian trước đó, mà La Kiều lại biến thành một con liệp báo đực tiến hóa. Nó đang sinh sống tại thảo nguyên của tinh cầu Lạc Tát và đồng thời nhặt được hai tiểu liệp báo bắt đầu cuộc sống chăm con vất vả. Liệu cuộc sống mới của anh dưới lớp động vật sẽ như thế nào?

 đam mỹ hay nhất

Trọng sinh chi đại giới

Tác giả: Dạ Đích

Với những bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và bình yên của thể loại đam mỹ, hãy thử thưởng thức tác phẩm này xem sao. Kể về một chàng trai có tên là Tô Nham đã qua đời trong những ngày hè oi bức sau khi tốt nghiệp. Thân xác anh đã phải phơi thây đến mức ruồi bọ bâu đầy mà vẫn không ai nhớ đến. Và khi anh sống lại một cuộc đời mới anh đã nỗ lực thay đổi tất cả và nhận được nhiều sự hạnh phúc. Có người yêu bên cạnh, có bạn bè, có rất nhiều thứ trước đây đã đánh mất. Như vậy là đủ rồi.

 đam mỹ hay nhất

Thê Vi Thượng

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Là thể loại trong sinh về đề tài cổ trang, Thê Vi Thượng xây dựng câu chuyện trọng sinh của một vị tướng có chiến công hiển hách. Kiếp trước anh đã sai lầm mà sủng thiếp diêt thê, khiến đến cuối cùng người còn lại bên cạnh duy nhất lại là Quân Thanh – vị nam thê do kế mẫu bắt cưới bị lãng quên suốt mười mấy năm.

Đến khi được sống lại một lần nữa, anh đã hối cải triệt để và sửa chữa mọi lỗi lầm. Truyện không ngược, tình cảm ngọt ngào, ấm áp, kết thúc viên mãn hạnh phúc.

 đam mỹ hay nhất

Loạn tần

Tác giả: Kim Linh Tử

Kể về một vị hoàng đế đã nỗ lực sửa chữa mọi sai lầm trước đó sau khi được trao cơ hội sống lại một lần nữa. Đồng thời truyện có yếu tố mới mẻ khi kết hợp với đề tài xuyên không. Một người vừa mới bị người yêu phản bội đã xuyên về quá khứ và gặp vị vua trọng sinh. Hai con người, hai cách sống gặp nhau trong thân phận cha con, cùng bên nhau giành lại giang sơn, cùng bên nhau trải qua hạnh phúc.

 đam mỹ hay nhất

Chúng tôi vừa giới thiệu một số truyện đam mỹ hay nhất về đề tài trọng sinh cho các bạn đọc. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều tác phẩm  hay và hấp dẫn trong kho tàng truyện của mình. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.