Trang chủ Truyện đọc Chọn lọc ngôn tình hay nhất của tác giả Lục Xu

Chọn lọc ngôn tình hay nhất của tác giả Lục Xu

0
Chia sẻ

Lục Xu là một trong những tác giả Trung Quốc nổi tiếng về truyện ngôn tình và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Cái tên Lục Xu hiện đang cùng những cái tên khác như: Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận trên toàn Châu Á. Bởi mỗi tác phẩm của Lục Xu đều mang đến sự lôi cuốn, hấp dẫn, thu hút và luôn đi sâu vào trái tim của mọi người đọc. Sau đây là những tác phẩm được đánh giá là truyện ngôn tình hay nhất của Lục Xu, bạn đọc hãy cùng với chúng tôi xem qua nhé!

ngôn tình hay nhất

Biến yêu thành cưới

Tác phẩm này được xem là tác phẩm hàng đầu của Lục Xu và được rất nhiều fan trung thành của ngôn tình kê gối “tu luyện” mỗi đêm ngay từ khi được phát hành. Với nội dung kể về những mối tình sâu đậm nhưng phải chia ly, dù hai trái tim ở gần nhau nhưng lại không hề có lối đi chung nào.

Một cuộc hôn nhân không tình yêu mà chỉ vì một lý do bí mật không thể tiết lộ nên hai người kết hôn. Thế nhưng sau khi tình yêu bắt đầu nảy mầm thì cả hai đã đánh mất nhau. Nhiều năm sau khi anh trở về, cô có thể không nắm tay anh được không?”.

ngôn tình hay nhất

Em chỉ không muốn gặp gỡ người khác

Truyện ”Em chỉ không muốn gặp gỡ người khác” là một mối tình đầy trắc trở và băn khoăn của cả hai bởi sự phủ nhận không dám đối mặt. Anh luôn tự dặn lòng mình là không nên thích cô, nhưng trái tim lại không nghe lời và khiến anh cảm thấy rối rắm, khó chịu. Còn cô cũng thế, sự đáng sợ của thói quen đã cho cô hay rằng sống thiếu anh là một điều rất khó. Trải qua nhiều chuyện đã giúp cô nhận ra rằng cô không thể không có anh, ”không phải không thể rời đi, chỉ là cô không nguyện ý đi gặp người khác mà thôi”.

ngôn tình hay nhất

Ai sẽ theo em đến hết cuộc đời

Có thể nói, nữ chính trong truyện này là một nữ chính có cuộc đời bi thảm nhất trong những tác phẩm của Lục Xu. Cha thì mất, toàn bộ tài sản bị kẻ ác chiếm hết chẳng còn gì, người từng chăm sóc cô lại đi lấy người khác, người đàn ông từng cứu cô lại nói với cô rằng: ”Cô cho rằng tôi thực sự muốn cứu cô sao? Hẳn cô biết rất rõ tôi hận cô tới chết”.

Thế nhưng cho dù có đen tối đến đâu nữa thì cô vẫn tiếp tục đi lên khó khăn bằng mọi nỗ lực mà mình có. Liệu rằng phía trước màn đêm đen sẽ có những màu sắc sáng rỡ khác hay lại tiếp tục đến màn đen khác? Câu chuyện như tiếng gọi thổn thức của lòng người, là lời xuất phát từ sâu trong trái tim, tận trong tâm thức sâu thẳm.

ngôn tình hay nhất

Không thể ngừng yêu

Có lẽ nhiều bạn khi đọc tác phẩm này sẽ cảm thấy tại sao nữ chính lại có thể kiên trì đến thế. Tất nhiên câu trả lời là chỉ vì một chữ ” Tình”, vì yêu mà cô bất chấp theo đuổi anh dù luôn bị xua đuổi, vì yêu mà cô có thể chịu đựng sự xua đuổi từ anh và cũng vì yêu mà cô hy sinh rất nhiều chỉ đợi anh ngoảnh đầu lại.

Có vẻ bạn đọc đến đây sẽ cảm thấy cô ấy thật sự rất ngu ngốc, nhưng mấy ai biết được chữ tình nó lại khiến bạn tự nguyện trở thành người ngốc. Liệu sự mộng tưởng hão huyền của cô sẽ có quả ngọt? Hay cô sẽ mãi mãi là người đau khổ khi phát hiện mình chính là người thứ ba?

ngôn tình hay nhất

Mạnh kiếp có thiên nhiên

Một câu chuyện về tiếng gọi tình yêu, về những nhớ nhung và sâu đậm của một tấm lòng chân thành. Có lẽ trước khi 18 tuổi với cô tình yêu sẽ là một đám mây hồng. Hai người gặp nhau, hiểu nhau, yêu nhau và ở bên nhau. Còn bây giờ thì với cô tình yêu chỉ là một thứ đồ chơi của những người không có gì để làm vì quá ăn no mặc ấm.

Tuy nhiên thiên duyên đã không để cô một mình, ý trời đã mang một trái tim khác phái đến để cô có thể cảm nhận được sâu sắc “Tình yêu là gì?”.

ngôn tình hay nhất

Trên đây là một trong những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Lục Xu mà chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc. Các bạn nếu vẫn chưa từng xem truyện thì hãy nhanh tay lưu lại, để khi rãnh có thể lựa chọn một bộ truyện thích nhất để thưởng thức nhé.