Trang chủ Vật Nuôi Chó sóc chăm trẻ em, bạn có nên tin?

Chó sóc chăm trẻ em, bạn có nên tin?

0
Chia sẻ

Chó chăm sóc trẻ em

Chú chó không chỉ là một cận vệ trung thành của ngôi nhà bạn đang sống. Mà chú chó còn là một thành viên mẫn cán. Chúng vừa thân thiện tuyệt đối với các thành viên trong gia đình. Chú chó còn biết cách chăm sóc trẻ nhỏ vô cùng đẳng cấp. Khả năng bà vú nuôi cũng vô cùng tuyệt vời luôn đó. Vậy chó chăm sóc trẻ em, có làm bạn tò mò không?

Chó biết chăm trẻ em

Chú chó chăm sóc trẻ em

  • Chị Jessica Shyba chính là một blogger, cô sống tại California, Mỹ. Cô đã dùng máy quay để ghi lại những khoảnh khắc cực kỳ tuyệt vời của chú chó cưng và hai đứa con của cô.
  • Ngay sau khi những bức ảnh được chia sẻ trên mạng. Nhiều người đã dành sự khien ngợi cho sự diễn xuất rất tự nhiên của các nhân vật nhí.
  • Ngay sau đó, Jessica đã cho ra đời thêm rất nhiều ảnh mới về chú chó có khả năng bảo mẫu của mình. Thể hiện sự dày dặn kinh nghiệm trong cách chăm sóc trẻ con. Mặc dù chú chó của cô chưa từng qua lớp huấn luyện và đào tạo bài bản. Nhưng với các bức ảnh, góc chụp. Ta có thể nhận thấy cách hành xử của Theo giống hệt một vú em chuyên nghiệp.

Chó biết chăm trẻ em

  • Tiếp đến chị đã công bố bộ ảnh mới có tên “ Tình bạn của Theo và Beau”. Bộ ảnh này có nội dung chính là những khoảnh khắc chơi đùa của chú chó Theo và cậu con trai của cô tên là Beau. Đồng thời có sự góp mặt của Evvie đã giúp cho đội ngủ trưa tại nhà chị Jessica thêm phần đông đúc.
  • Bộ ảnh có những bức ảnh các con của chị ôm chú chó, với đủ mọi tư thế. Dường như có sự gắn kết không biên giới giữa các đứa con của chị và chú chó Theo.

Chó biết chăm trẻ em

  • Bạn sẽ cảm thấy không khí của một gia đình sẽ trở nên ấm áp nhường nào. Khi có thêm một thành viên đặc biệt, yêu quý trẻ con và rất thích ngủ chung cùng đám nhỏ.
  • Chị Jessica đã tài tình chụp được những bức ảnh đẹp nhất cùng chú chó Theo. Mang đến cho mọi người không khí của ngôi nhà hạnh phúc. Một câu chuyện quá đẹp về những khoảnh khắc của một chú chó biết chăm sóc trẻ em trong gia đình. Luôn bên những đứa trẻ, chú chó là người bạn và thành viên không thể thiếu trong gia đình của chị Jessica.

Bài viết này có lẽ đã mang đến cho bạn nhiều cảm xúc về tình yêu luôn ngập tràn trong một gia đình. Đồng thời họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi có một chú chó kề bên. Chỉ khi thực sự cảm nhận được điều đó thì người ta mới có thể chụp lên những bức ảnh với khoảnh khắc đẹp như vậy. Nếu bạn có một chú cún cưng, hãy ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đi nào!