Trang chủ Chưa được phân loại Chi tiết về du học Mỹ Green River Community College

Chi tiết về du học Mỹ Green River Community College

0
Chia sẻ

Đối với những gia đình có kinh tế vừa phải thì việc đi du học Mỹ là điều vô cùng khó khăn. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn chương trình du học Mỹ cộng đồng. Chương trình mà các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ đề ra hiện nay rất linh hoạt và ưu Việt. Chính vì vậy, hiện nay du học Mỹ vào các trường Đại học học danh tiếng không còn là chủ yếu nữa. Bây giờ đa số các bạn sinh viên có lựa chọn du học Mỹ vào các trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ. Cụ thể về việc đi du học Mỹ Green River Community College là tâm điểm thu hút nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc đi du học Mỹ Green River Community College để có thêm nhiều lựa chọn mới nhé.

Giới thiệu về du học Mỹ Green River Community College

Green River Community College là một trong những trường nằm trong hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng công lập tại thủ phủ Seattle, bang Washington, Mỹ. Trường đào tạo theo hệ 2 năm.

Trường Green River Community College đã được thành lập vào năm 1963 tại Auborn. Đây cũng là một thành phố phát triển nằm cách thủ phủ Seattle trong khoảng thời gian 30 phút xe chạy. Trường cũng rất gần với các tập đoàn nổi tiếng khác trên thế giới như Boeing, Microsof, Amazon. Từ đây các bạn có thể đi đến nhiều địa điểm khác nhau mà không mất quá nhiều thời gian đi lại.

Green River Community College có một khuôn viên trường xinh đẹp và diện tích rộng tới gần 140 hecta. Không gian trường với cây cối xanh tốt quanh năm đặc biệt là những con đường mòn nhỏ xuyên qua các tán cây và nhiều tòa nhà giảng đường rộng lớn. Vì thế khi theo học tại đây các bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời và thoải mái.

Trường cao đẳng cộng đồng Green River đang có hướng đào tạo và cấp các văn bằng, chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn chuyên ngành mà mình yêu thích. Hiện nay, trường Green River Community College đang là ngôi nhà chung của hơn 10.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngày nay việc đi du hoc My Green River Community College đang là một sự sự lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đến du học. Lí do đó chính là các chi phí học phí và chương trình đào tạo chất lượng hơn nữa đội ngũ giảng viên lại vô cùng chuyên nghiệp tận tâm với công việc mà mình được giao. Khuôn viên môi trường học cũng khá là thân thiện và trong lành. Đặc biệt là khu vực ký túc xá trong trường được đầu tư vô cùng hiện đại với nhiều tiện nghi.

Năm 2013, trường Green River Community College còn rất vinh dự đón nhận giải thưởng Paul Simon 2013. Với giải này trường được công nhận là trường có môi trường quốc tế toàn diện. Đây được đánh giá là một giải thưởng uy tín nhất về chất lượng đào tạo bậc Đại học mang tầm cỡ quốc tế. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của ngôi trường này.

Với chương trình học hai năm chính thức. Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình tiếng Anh chuyên sâu. Yêu cầu đầu vào của trường không chú trọng điểm TOEFL là điều kiện tiên quyết. Nên bạn có thể học chứng chỉ tiếng Anh TOEFL hoặc IELTS chuyên sâu tại trường. Để thuận lợi hơn thì các bạn nên trang bị cho mình kiến thức tiếng anh vững chắc có như vậy thì quá trình học tập tại trường sẽ được hòa nhập nhanh chóng.

Sau khi du học Mỹ Green River Community College, bạn có thể học chương trình chuyển tiếp lên Đại học. Khi bạn học 2 năm học tại một trường Đại học danh tiếng Mỹ bạn sẽ nhận được bằng cử nhân. Với tấm bằng này thì các bạn có thể tìm được một công việc tốt sau khi ra trường.

Các trường Đại học mà Green River Community College du học Mỹ liên kết chuyển tiếp danh tiếng hàng đầu thế giới. Cụ thể như sau: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana, Purdue, University of Michigan, University of Texas-Austin, … và còn rất nhiều trường Đại học khác nữa tại Mỹ.

Điều kiện để các bạn đi du học Mỹ Green River Community College

1. Yêu cầu khi tham gia tuyển sinh

Các bạn cần đảm bảo hoàn thành xong chương trình học lớp 10 tại Việt Nam và tuổi đủ 16 tuổi trở lên.

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh : chứng chỉ TOEFL iBT đạt điểm 61 là đã đủ điều kiện qua. Trình độ về Computer đạt điểm 174 còn TOEFL Computer đạt khoảng 500 điểm là được. Hoặc IELTS đạt được 5.5 điểm trở lên là đủ điều kiện tham gia phỏng vấn.

2. Ngành đào tạo chính của trường bao gồm

– Accounting
– Art, Aviation
– Basic Education
– Biology
– Business Administration
– Chemistry
– Communication Studies
– Computer
– Design Drafting Technology
– Economics
– Industrial Engineering
– Journalism
– Mathematics
– Music
– Nursing
– Sociology
– Physical
– Photography

3. Chương trình hỗ trợ học bổng cho các bạn sinh viên

Hàng năm nhà trường lại có chương trình cấp học bổng đối với những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với giá trị cao lên tới khoảng từ $300-$2000 ( đối với các bạn là tân sinh viên ).

Green River Community College các bạn sẽ có cơ hội du học Mỹ với chi phí giá rẻ nhất hơn nữa lại được nhiều chương trình hỗ trợ khác. Bạn sẽ có được rất nhiều những trải nghiệm vô cùng thú vị với việc đi du hoc My Green River Community College tại ngôi trường xanh và đẹp này.

Không chỉ nổi tiếng trên thế giới với một cường quốc về tài chính, kinh tế, trình độ khoa học, văn minh, kiến trúc hay cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ nước Mỹ còn là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều du học sinh đến từ Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Chất lượng giáo dục ở Mỹ cũng khá là đồng đều ở mọi lĩnh vực, cấp học với các ngành đa dạng từ chương trình cao cấp như vật lý hạt nhân cũng như khoa học vũ trụ, khoa học trái đất. Đây cũng là một môi trường lí tưởng để các bạn trẻ có thể tự tin làm và thực hiện kế hoạch cho tương lai của mình.

Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ thì các bạn có thể tìm thấy được một ngôi trường phù hợp nhất với mình.

Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn nhé!