Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Chỉ cần xem tướng tay để biết bạn có quý nhân phù...

Chỉ cần xem tướng tay để biết bạn có quý nhân phù trợ, gặp may mắn cả đời

0
Chia sẻ

CHỈ CẦN XEM TƯỚNG TAY ĐỂ BIẾT BẠN CÓ QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ, GẶP MAY MẮN CẢ ĐỜI

Bạn có biết rằng những người luôn gặp may trong cuộc sống, trong công việc đều được quý nhân phù trợ không. Nhờ có quý nhân phù trợ nên cuộc sống, việc làm của họ luôn suông sẻ. Để biết được những ai có đường quý nhân phù trợ chỉ cần nhìn vào tướng tay là sẽ biết, có những đặc điểm cho thấy người này có quý nhân. Để biết đó là những đặc điểm nào thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về xem bói tướng tay có quý nhân phù trợ, gặp may mắn cả đời nhé.

1: Chỉ có ngón áp út là lưu vân

– Ngoại trừ ngón áp út là lưu vân bên ngoài, các ngón khác đều là hoa tay. Người này thường khéo ăn nói, trong công việc thì được cấp trên yêu mến và nâng đỡ, cấp dưới ủng hộ. Ngoài ra càng về già vận thế sẽ càng cường thịnh, trên đường đời cũng luôn có rất nhiều quý nhân xuất hiện phù trợ.

Chỉ cần xem tướng tay để biết bạn có quý nhân phù trợ, gặp may mắn cả đời

2: Tay có đường quý nhân

– Đường quý nhân là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh, còn được gọi là đường Hỏa Tinh. Cổ nhân còn gọi đường chỉ tay này là vân tổ ấm, vân âm đức, ý nghĩa là nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này, người có âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đâậm và rõ. Trên tay có đường quý nhân là người thiện lương, nhân ái, khi gặp chuyện thì sẽ có quý nhân giúp đỡ, cũng rất dễ được quý nhân giúp đỡ mà thành công trong sự nghiệp.

3: Tay có một đường quý nhân

– Đường quý nhân cũng có thể cho thấy được đời sống tình cảm có hạnh phúc hay không, nếu trên tay chỉ có một đường quý nhân rõ và đậm, thì tình cảm vợ chồng của người này sẽ lâu dài. Đặc biệt nếu càng về cuối đường quý nhân càng tiến gần đường sinh mệnh, thì tình cảm vợ chồng sẽ càng già càng sâu đậm; còn nếu càng về cuối càng chếch ra xa đường sinh mệnh, thì dù duy trì được quan hệ hôn nhân, nhưng thời gian càng lâu thì tình cảm càng nhạt phai.

Chỉ cần xem tướng tay để biết bạn có quý nhân phù trợ, gặp may mắn cả đời

4: Hai đường quý nhân cắt nhau

Nếu như rên tay có hai đường quý nhân giao cắt, mà lại đậm và rõ, thì người này sẽ sống thọ, có số được hưởng công danh lợi lộc, họ dù từ hai bàn tay trắng cũng có thể xây dựng nên sự nghiệp.

5: Trên đường quý nhân có đường cắt ngang qua

Nếu trên đường quý nhân có nhiều đường cắt ngang qua, thì người này mặc dù sẽ được quý nhân trợ giúp, nhưng cũng thường bị một người liên quan cản trở, thậm chí có thể gây ra tổn thất về phương diện tiền tài. Họ cũng dễ tin lời gièm pha của người khác mà tạo ra ảnh hưởng không tốt. Ngoài ra họ cũng không may mắn trong hôn nhân, sẽ dễ chọn phải người không tốt, và bị tổn thương tình cảm.

Chỉ cần xem tướng tay để biết bạn có quý nhân phù trợ, gặp may mắn cả đời

6: Tay có nhiều đường quý nhân

Nếu trong lòng bàn tay có nhiều đường quý nhân, thì người này sẽ rất đào hoa, luôn hấp dẫn được người khác phái. Nếu những đường quý nhân này đậm thì người này tuy đào hoa vượng vận, nhưng tình cảm vợ chồng lại rất tốt, người khác không thể chen vào; còn đường này mờ thì khả năng trong đời sống tình cảm của họ rất dễ xuất hiện người thứ 3.

7: Đường quý nhân rõ và đậm

Người có đường quý nhân rõ và đậm, bất luận là nam hay nữ thì trong công việc đều vô cùng nhiệt tình tích cực, luôn tự tin và dũng cảm khắc phục khó khăn. Trong công việc được quý nhân nâng đỡ, cuộc sống cũng suôn sẻ hạnh phúc. Người có đường sinh mệnh không đẹp, nhưng bên cạnh lại có đường quý nhân đẹp, thì đường đời dù có trắc trở nhưng cũng được bù đắp rất nhiều nhờ có quý nhân trợ giúp. Vậy nên đường quý nhân cũng được gọi là đường sinh mệnh thứ hai.

8: Chỉ ngón cái và ngón trỏ có hoa tay

Vân tay chia làm hai loại, một loại là hoa tay vân xoáy, một loại là lưu vân . Nếu như trên bàn tay chỉ có ngón cái và ngón trỏ là vân xoáy, những ngón tay khác đều là lưu vân. Thì người này lòng dạ rộng lượng, dung nhẫn, có nhân duyên tốt. Hơn nữa còn giỏi về giao tiếp, vì thế được rất nhiều quý nhân trợ giúp mà thành công.

Chỉ cần xem tướng tay để biết bạn có quý nhân phù trợ, gặp may mắn cả đời

9: Trong lòng bàn tay có vòng Mộc tinh

Trên lòng bàn tay có một đường chỉ hơi cong lên, vòng quanh gò Mộc Tinh, được xưng là vòng Mộc Tinh. Người có vòng Mộc Tinh là người rất trí tuệ, tính tình chân thành, chung sống hòa hợp, biết nắm bắt cơ hội và vận may. Hơn nữa họ đặc biệt may mắn, chuyện gì cũng có thể biến nguy thành an, thời điểm khó khăn then chốt đều có quý nhân tương trợ. Ngoài ra tình duyên của người này cũng rất tốt, họ sẽ tìm một người có tướng mạo tốt, khí chất tốt để bầu bạn.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói tướng tay có quý nhân phù trợ, gặp may mắn cả đời. Hãy tự xem bản thân mình có những đặc điểm như trên không nhé.