Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

3312
0
SHARE

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

Những người áp dụng cách trị cảm cúm này nêu ra 3 lý do. Để chúng ta cũng nên làm giống như họ. Bởi vì điều đó là những lý do thật sự đáng để thử!

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

Để cơ thể có thể khỏe mạnh, bệnh tình mau thuyên giảm. Bạn chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tứcSự hiệu quả đã được kiểm chứng trên nhiều người!

Tìm hiểu về Tác dụng của bấm huyệt

 • Phương pháp bấm huyệt là cách chữa bệnh hiệu quả và có tính truyền thống tại phương Đông. Chỉ cần tác động một lực ấn vừa đủ lên các điểm khác nhau trên cơ thể. Để điều trị và hỗ trợ điều trị một số bệnh. Không mất nhiều thời gian, không phải uống thuốc gây hại sức khỏe. Mà vẫn đem lại hiệu quả trị bệnh như mong muốn.
 • Cách chữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt đã được nhiều nơi chú ý đến. Ngay cả phương Tây, họ cũng nhận thấy được hiệu quả nhiệm màu của phương pháp chữa bệnh này. Nên đã đem phương pháp này nghiên cứu.

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

 

 • Chữa bệnh bằng cách bấm huyệt có thể chữa bệnh độc lập mà không cần các loại thuốc hỗ trợ. Nhưng cũng có thể hỗ trợ chữa bệnh cùng các phương pháp khác. Ví dụ như điều trị bệnh lo âu, viêm xoang, khó chịu trước kỳ kinh PMS, hen suyễn, tiểu đường, cho đến tim mạch, bệnh thận,…

Có 3 lý do mà phương pháp bấm huyệt được tin dùng

 • Bệnh cảm cúm cũng được nhiều người sử dụng phương pháp bấm huyệt để điều trị. Cách chữa bệnh này đem lại hiệu quả chữa bệnh rất tích cực. Nên được nhiều người ưu tiên sử dụng do không phải uống thuốc gây cảm giác buồn ngủ lúc đi làm. Không tốn quá nhiều thời gian, cách điều trị lại đơn giản.
 • Thời gian bấm huyệt cực ngắn, cách thực hành đơn giản. Mỗi lần thực hiện chỉ mất 5 phút thực hiện. Thời gian cực ngắn, mà đem lại hiệu quả cao trong điều trị cảm cúm.
 • Bấm huyệt không chỉ giúp điều trị bệnh cảm cúm. Mà còn có công hiệu như massage, mang đến cho ta cảm giác thoải mái và được thư giãn đầu óc. Vậy nên nhiều người khó ngủ cũng dùng phương pháp này để giúp cho giấc ngủ đến nhanh hơn và sâu hơn.

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

 • Cảm giác mà việc bấm huyệt mang lại không cho ta khoái cảm đến cực độ. Mặc dù không quá rõ ràng, nhưng ta lại cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu rõ rệt. Sau khi điều trị là sẽ giảm hẳn các triệu chứng gây khó chịu của bệnh.

Những bộ phận cần tác động để giảm khó chịu do cảm cúm là cổ họng và amiđan, phổi, xoang và hệ bạch huyết, cụ thể:

Tác động việc bấm huyệt lên phổi của chúng ta:
 • Khi bạn bấm huyệt lên ngón chân cái tại phần thịt phía dưới của bàn chân. Cùng với ngón chân trỏ sẽ đem lại hiệu quả tích cực lên phổi.
 • Cách bấm huyệt rất đơn giản: Bạn chỉ cần dùng tay tay ấn mạnh vào các điểm nêu trên. Rồi day theo quỹ đạo vòng tròn. Mỗi lần thực hiện trong 5 phút.
Giúp giảm các triệu chứng của bệnh xoang:
 • Việc bị nặng đầu đau đầu thường xuyên khi thay đổi thời tiết. Khi gặp mùi lại thì bị nghẹt mũi, tác mũi,… làm bạn khó chịu và giảm chất lượng cuộc sống.
 • Cách điều trị chỉ đơn giản bằng cách tác động lên ngón cái. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian chỉ 30s tác động theo quỹ đạo vòng tròn bên dưới ngón cái. Nhưng cần làm ổn định trong đúng 30s nhé!
Bấm huyệt hỗ trợ trị bệnh amiđan:
 • Đau cổ họng, viêm amidan sẽ được làm dịu nhẹ, giảm cảm giác đau sau vài bước bấm huyệt đơn giản.
 • Bạn cảm thấy đau ngay cả khi ăn, nói chuyện, nuốt nước bọt. Hãy đẩy lùi cơn đau bằng phương pháp bấm huyệt.

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

 • Chỉ cần bấm huyệt vào vùng dưới ngón chân cái. Đồng thời tác động luôn vào phần dưới của khớp chân cái. Bấm vào các điểm này một lực vừa phải.
 • Bạn chỉ cần để các khớp nhỏ nhô ra của ngón tay trỏ và ngón nhẫn lên các điểm nêu trên. Sau đó duy trì lực tác động lên các điểm này trong khoảng thời gian là 30s mỗi lần.
Hệ bạch huyết của cơ thể:
 • Cảm giác đau ở các hệ bạch huyết khi bị tắc nghẽn ta hầu như không cảm thấy đau. Nhưng nó lại có tác động xấu đến cơ thể khi bị tắc nghẽn.
 • Để có thể đẩy nhanh quá trình hồi phục hệ bạch huyết. Giúp cho cơ thể sản sinh các tế bào bạch cầu. Đồng thời loại bỏ đi các chất độc trong cơ thể.
 • Bạn cần tác động đồng thời vào hai điểm  màng giữa ngón chân  trỏ và ngón chân cái. Sau đó dùng ngón tay trỏ bấm một lực mạnh xuống điểm nêu trên trong khoảng thời gian 30s. Nên làm liên tục để có được hiệu quả tốt trong việc bấm huyệt.
SHARE
Previous articleLoại bỏ chướng bụng bằng cách massage
Next articleChế độ dinh dưỡng cho bà bầu bị tiểu đường
Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức , 01 cung an Thân và khoảng 108 sao và được lập thành căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính và lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tử vi là tên một loài hoa màu tím.. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Tuy xuất phát từ Trung Quốc, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, nó trở thành môn học được ưa chuộng nhất. Dần dần, Tử Vi Việt Nam có thêm những dị biệt so với Tử Vi nguyên thủy của Trung Quốc. Những dị biệt giữa Tử Vi Việt Nam và Trung Quốc bao gồm: Cách an mệnh của Tử Vi Việt Nam bắt đầu từ cung Dần, trong khi một số phái tử vi Trung quốc bắt đầu từ cung Tý. Cách tính tuế hạn của Tử Vi Việt Nam tùy thuộc vào chi của tuổi người xem, trong khi tuế hạn của Trung quốc cố định. Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Thiên Bàn ở giữa, chung quanh là Địa Bàn với 12 cung. Muốn lập thành một lá số Tử vi cần phải hội đủ 4 yếu tố là giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự được chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng về phương cách giải đoán thì còn phải tùy theo trình độ, cơ duyên và kinh nghiệm... của người giải đoán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề tử vi hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về tử vi 12 con giáp, vận mệnh theo ngày, tháng, năm sinh, thông tin về hướng xuất hành, về tài lộc, tình duyên, sự nghiệp,... , tất cả đều được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách khái quát và chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!