Trang chủ Sức Khoẻ Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng...

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

0
Chia sẻ

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

Những người áp dụng cách trị cảm cúm này nêu ra 3 lý do. Để chúng ta cũng nên làm giống như họ. Bởi vì điều đó là những lý do thật sự đáng để thử!

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

Để cơ thể có thể khỏe mạnh, bệnh tình mau thuyên giảm. Bạn chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tứcSự hiệu quả đã được kiểm chứng trên nhiều người!

Tìm hiểu về Tác dụng của bấm huyệt

 • Phương pháp bấm huyệt là cách chữa bệnh hiệu quả và có tính truyền thống tại phương Đông. Chỉ cần tác động một lực ấn vừa đủ lên các điểm khác nhau trên cơ thể. Để điều trị và hỗ trợ điều trị một số bệnh. Không mất nhiều thời gian, không phải uống thuốc gây hại sức khỏe. Mà vẫn đem lại hiệu quả trị bệnh như mong muốn.
 • Cách chữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt đã được nhiều nơi chú ý đến. Ngay cả phương Tây, họ cũng nhận thấy được hiệu quả nhiệm màu của phương pháp chữa bệnh này. Nên đã đem phương pháp này nghiên cứu.

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

 

 • Chữa bệnh bằng cách bấm huyệt có thể chữa bệnh độc lập mà không cần các loại thuốc hỗ trợ. Nhưng cũng có thể hỗ trợ chữa bệnh cùng các phương pháp khác. Ví dụ như điều trị bệnh lo âu, viêm xoang, khó chịu trước kỳ kinh PMS, hen suyễn, tiểu đường, cho đến tim mạch, bệnh thận,…

Có 3 lý do mà phương pháp bấm huyệt được tin dùng

 • Bệnh cảm cúm cũng được nhiều người sử dụng phương pháp bấm huyệt để điều trị. Cách chữa bệnh này đem lại hiệu quả chữa bệnh rất tích cực. Nên được nhiều người ưu tiên sử dụng do không phải uống thuốc gây cảm giác buồn ngủ lúc đi làm. Không tốn quá nhiều thời gian, cách điều trị lại đơn giản.
 • Thời gian bấm huyệt cực ngắn, cách thực hành đơn giản. Mỗi lần thực hiện chỉ mất 5 phút thực hiện. Thời gian cực ngắn, mà đem lại hiệu quả cao trong điều trị cảm cúm.
 • Bấm huyệt không chỉ giúp điều trị bệnh cảm cúm. Mà còn có công hiệu như massage, mang đến cho ta cảm giác thoải mái và được thư giãn đầu óc. Vậy nên nhiều người khó ngủ cũng dùng phương pháp này để giúp cho giấc ngủ đến nhanh hơn và sâu hơn.

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

 • Cảm giác mà việc bấm huyệt mang lại không cho ta khoái cảm đến cực độ. Mặc dù không quá rõ ràng, nhưng ta lại cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu rõ rệt. Sau khi điều trị là sẽ giảm hẳn các triệu chứng gây khó chịu của bệnh.

Những bộ phận cần tác động để giảm khó chịu do cảm cúm là cổ họng và amiđan, phổi, xoang và hệ bạch huyết, cụ thể:

Tác động việc bấm huyệt lên phổi của chúng ta:
 • Khi bạn bấm huyệt lên ngón chân cái tại phần thịt phía dưới của bàn chân. Cùng với ngón chân trỏ sẽ đem lại hiệu quả tích cực lên phổi.
 • Cách bấm huyệt rất đơn giản: Bạn chỉ cần dùng tay tay ấn mạnh vào các điểm nêu trên. Rồi day theo quỹ đạo vòng tròn. Mỗi lần thực hiện trong 5 phút.
Giúp giảm các triệu chứng của bệnh xoang:
 • Việc bị nặng đầu đau đầu thường xuyên khi thay đổi thời tiết. Khi gặp mùi lại thì bị nghẹt mũi, tác mũi,… làm bạn khó chịu và giảm chất lượng cuộc sống.
 • Cách điều trị chỉ đơn giản bằng cách tác động lên ngón cái. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian chỉ 30s tác động theo quỹ đạo vòng tròn bên dưới ngón cái. Nhưng cần làm ổn định trong đúng 30s nhé!
Bấm huyệt hỗ trợ trị bệnh amiđan:
 • Đau cổ họng, viêm amidan sẽ được làm dịu nhẹ, giảm cảm giác đau sau vài bước bấm huyệt đơn giản.
 • Bạn cảm thấy đau ngay cả khi ăn, nói chuyện, nuốt nước bọt. Hãy đẩy lùi cơn đau bằng phương pháp bấm huyệt.

Chỉ 5 phút làm việc này, bệnh cảm cúm “bó tay” cũng thuyên giảm ngay lập tức

 • Chỉ cần bấm huyệt vào vùng dưới ngón chân cái. Đồng thời tác động luôn vào phần dưới của khớp chân cái. Bấm vào các điểm này một lực vừa phải.
 • Bạn chỉ cần để các khớp nhỏ nhô ra của ngón tay trỏ và ngón nhẫn lên các điểm nêu trên. Sau đó duy trì lực tác động lên các điểm này trong khoảng thời gian là 30s mỗi lần.
Hệ bạch huyết của cơ thể:
 • Cảm giác đau ở các hệ bạch huyết khi bị tắc nghẽn ta hầu như không cảm thấy đau. Nhưng nó lại có tác động xấu đến cơ thể khi bị tắc nghẽn.
 • Để có thể đẩy nhanh quá trình hồi phục hệ bạch huyết. Giúp cho cơ thể sản sinh các tế bào bạch cầu. Đồng thời loại bỏ đi các chất độc trong cơ thể.
 • Bạn cần tác động đồng thời vào hai điểm  màng giữa ngón chân  trỏ và ngón chân cái. Sau đó dùng ngón tay trỏ bấm một lực mạnh xuống điểm nêu trên trong khoảng thời gian 30s. Nên làm liên tục để có được hiệu quả tốt trong việc bấm huyệt.