Trang chủ Phong Thủy Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

0
Chia sẻ

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình có nhiều ý nghĩa. Mang đến cho khí tốt vượng. Mọi người làm ăn tăng phần may mắn. Lại là một món đồ vật mang đến vẻ đẹp cho không gian nhà ở. Nhưng vẫn còn nhiều điều lưu ý khi sử dụng Cây Tài Lộc Phong Thủy. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cây Tài Lộc phong thủy khi đặt trong gia đình.

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

Ý nghĩa phong thủy của cây Tài Lộc :

  • Trong không gian nhà ở của mỗi gia đình, theo các nhà phong thủy hàng đầu đều cho rằng nên có cây tài lộc. Vì cây tài lộc có thể làm tăng vận may của gia đình bạn, giúp cho khí tốt được tăng lên nhiều nhất.
  • Cây Tài Lộc biểu trưng cho sự sung túc, thịnh vượng của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, cây tài lộc còn giúp gia đình có thêm nhiều vận may trong cuộc sống. Do khi đặt cây phong thủy trong nhà, cũng đồng nghĩa với việc mang cát khí vào nhà. Bài trí một cách hợp lý, cây tài lộc lại trở thành vật phẩm trang trí đẹp mắt.
  • Khi lựa chọn cây phong thủy, các chuyên gia hàng đầu về phong thủy luôn khuyến khích mọi người chọn cây phong thủy được làm bằng nhiều loại đá quý. Qua quá trình nghiên cứu lâu dài của các nhà phong thủy học, đá quý có thể thu thập nhiều cát khí hơn tất cả các nguyên liệu khác. Những loại đá tốt nên sử dụng để làm cây tài lộc gồm có : ngọc Lục Bảo, Thạch Anh, Hồng Ngọc, Cẩm Lãm, Mã não,…

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

  • Cây tài lộc với nhiều cành lá xum xuê, hình dáng khá giống với cây bon sai, trên cây có nhiều viên đá long lanh nặng trĩu trên từng cành. Có thể kích thích năng lượng phong thủy tài lộc và may mắn lên cao nhất. Cây tài lộc trong phong thủy biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, tài lộc dồi dào, thu nạp thêm nhiều khí tốt cho gia đình. Nếu bạn hoạt động trong ngành kinh doanh buôn bán, việc làm ăn sẽ phát đạt hơn, cửa hàng sẽ đông khách hơn. Các thành viên sống trong gia đình làm gì cũng được may mắn hơn.
  • Nếu nhà làm kinh doanh, đặt cây tài lộc ở nơi làm việc, quầy thu ngân, trong phòng khách,… sẽ giúp mọi việc kinh doanh được may mắn hơn, kích hoạt tài lộc nhiều hơn.

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

  • Bạn không cần phải xem mệnh gia chủ khi sử dụng cây tài lộc bằng đá quý. Chỉ cần để ý đến bản mệnh của gia chủ sử dụng màu đá gì cho phù hợp thôi. Bên cạnh việc chọn lựa màu đá “tương sinh” và màu đá phù hợp cho bản mệnh của gia chủ. Bạn cần cần để ý đến phương vị của từng loại đá. Ví dụ như hướng đặt cây tài lộc mà loại đá quý có màu trắng , hướng Tây Bắc hoặc Tây là phù hợp nhất.
  • Loại đá quý có thể giúp bạn hút được lượng khí tốt mạnh mẽ, giúp gia chủ chiêu tài về cho mình nhiều nhất là đá Thạch Anh. Đây là loại đá làm cây tài lộc kích hoạt năng lượng tài lộc tốt nhất. Đồng thời khi sử dụng cây tài lộc làm bằng đá thạch anh các thành viên trong gia đình sức khỏe sẽ được tốt hơn.
  • Việc vệ sinh cây tài lộc thường xuyên là điều cần thiết khi đặt cây tài lộc trong nhà. Nên đặt ở những nơi sạch sẽ, tránh nơi có nhiều bụi bẩn ( vì đó là những nơi rất kiêng kỵ ). Khi bụi bẩn bám vào cây tài lộc, năng lượng tốt mà cây tài lộc hút được có thể trở thành năng lượng xấu. Như vậy sẽ có ảnh hưởng đến gia chủ.

Nếu đã xác định đặt cây thần tài trong nhà. Tốt nhất hãy chọn đá quý có màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ để sử dụng. Đồng thời hãy lựa chọn phương vị sao cho phù hợp. Ngày ngày lau chùi, tránh để cây tài lộc bị bụi bẩn nhé!