Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

3631
0
SHARE

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình có nhiều ý nghĩa. Mang đến cho khí tốt vượng. Mọi người làm ăn tăng phần may mắn. Lại là một món đồ vật mang đến vẻ đẹp cho không gian nhà ở. Nhưng vẫn còn nhiều điều lưu ý khi sử dụng Cây Tài Lộc Phong Thủy. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cây Tài Lộc phong thủy khi đặt trong gia đình.

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

Ý nghĩa phong thủy của cây Tài Lộc :

  • Trong không gian nhà ở của mỗi gia đình, theo các nhà phong thủy hàng đầu đều cho rằng nên có cây tài lộc. Vì cây tài lộc có thể làm tăng vận may của gia đình bạn, giúp cho khí tốt được tăng lên nhiều nhất.
  • Cây Tài Lộc biểu trưng cho sự sung túc, thịnh vượng của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, cây tài lộc còn giúp gia đình có thêm nhiều vận may trong cuộc sống. Do khi đặt cây phong thủy trong nhà, cũng đồng nghĩa với việc mang cát khí vào nhà. Bài trí một cách hợp lý, cây tài lộc lại trở thành vật phẩm trang trí đẹp mắt.
  • Khi lựa chọn cây phong thủy, các chuyên gia hàng đầu về phong thủy luôn khuyến khích mọi người chọn cây phong thủy được làm bằng nhiều loại đá quý. Qua quá trình nghiên cứu lâu dài của các nhà phong thủy học, đá quý có thể thu thập nhiều cát khí hơn tất cả các nguyên liệu khác. Những loại đá tốt nên sử dụng để làm cây tài lộc gồm có : ngọc Lục Bảo, Thạch Anh, Hồng Ngọc, Cẩm Lãm, Mã não,…

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

  • Cây tài lộc với nhiều cành lá xum xuê, hình dáng khá giống với cây bon sai, trên cây có nhiều viên đá long lanh nặng trĩu trên từng cành. Có thể kích thích năng lượng phong thủy tài lộc và may mắn lên cao nhất. Cây tài lộc trong phong thủy biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, tài lộc dồi dào, thu nạp thêm nhiều khí tốt cho gia đình. Nếu bạn hoạt động trong ngành kinh doanh buôn bán, việc làm ăn sẽ phát đạt hơn, cửa hàng sẽ đông khách hơn. Các thành viên sống trong gia đình làm gì cũng được may mắn hơn.
  • Nếu nhà làm kinh doanh, đặt cây tài lộc ở nơi làm việc, quầy thu ngân, trong phòng khách,… sẽ giúp mọi việc kinh doanh được may mắn hơn, kích hoạt tài lộc nhiều hơn.

Cây Tài Lộc phong thủy trong gia đình

  • Bạn không cần phải xem mệnh gia chủ khi sử dụng cây tài lộc bằng đá quý. Chỉ cần để ý đến bản mệnh của gia chủ sử dụng màu đá gì cho phù hợp thôi. Bên cạnh việc chọn lựa màu đá “tương sinh” và màu đá phù hợp cho bản mệnh của gia chủ. Bạn cần cần để ý đến phương vị của từng loại đá. Ví dụ như hướng đặt cây tài lộc mà loại đá quý có màu trắng , hướng Tây Bắc hoặc Tây là phù hợp nhất.
  • Loại đá quý có thể giúp bạn hút được lượng khí tốt mạnh mẽ, giúp gia chủ chiêu tài về cho mình nhiều nhất là đá Thạch Anh. Đây là loại đá làm cây tài lộc kích hoạt năng lượng tài lộc tốt nhất. Đồng thời khi sử dụng cây tài lộc làm bằng đá thạch anh các thành viên trong gia đình sức khỏe sẽ được tốt hơn.
  • Việc vệ sinh cây tài lộc thường xuyên là điều cần thiết khi đặt cây tài lộc trong nhà. Nên đặt ở những nơi sạch sẽ, tránh nơi có nhiều bụi bẩn ( vì đó là những nơi rất kiêng kỵ ). Khi bụi bẩn bám vào cây tài lộc, năng lượng tốt mà cây tài lộc hút được có thể trở thành năng lượng xấu. Như vậy sẽ có ảnh hưởng đến gia chủ.

Nếu đã xác định đặt cây thần tài trong nhà. Tốt nhất hãy chọn đá quý có màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ để sử dụng. Đồng thời hãy lựa chọn phương vị sao cho phù hợp. Ngày ngày lau chùi, tránh để cây tài lộc bị bụi bẩn nhé!

SHARE
Previous articleCách chọn mua đồng hồ đeo tay cho nữ giới chuẩn nhất
Next articleTác dụng phong thủy của gà trống bằng đồng và bằng sứ
Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức , 01 cung an Thân và khoảng 108 sao và được lập thành căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính và lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tử vi là tên một loài hoa màu tím.. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Tuy xuất phát từ Trung Quốc, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, nó trở thành môn học được ưa chuộng nhất. Dần dần, Tử Vi Việt Nam có thêm những dị biệt so với Tử Vi nguyên thủy của Trung Quốc. Những dị biệt giữa Tử Vi Việt Nam và Trung Quốc bao gồm: Cách an mệnh của Tử Vi Việt Nam bắt đầu từ cung Dần, trong khi một số phái tử vi Trung quốc bắt đầu từ cung Tý. Cách tính tuế hạn của Tử Vi Việt Nam tùy thuộc vào chi của tuổi người xem, trong khi tuế hạn của Trung quốc cố định. Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Thiên Bàn ở giữa, chung quanh là Địa Bàn với 12 cung. Muốn lập thành một lá số Tử vi cần phải hội đủ 4 yếu tố là giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự được chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng về phương cách giải đoán thì còn phải tùy theo trình độ, cơ duyên và kinh nghiệm... của người giải đoán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề tử vi hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về tử vi 12 con giáp, vận mệnh theo ngày, tháng, năm sinh, thông tin về hướng xuất hành, về tài lộc, tình duyên, sự nghiệp,... , tất cả đều được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách khái quát và chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!