Trang chủ Vật Nuôi Câu chuyện chú chó nuốt 43 chiếc tất vào bụng

Câu chuyện chú chó nuốt 43 chiếc tất vào bụng

0
Chia sẻ

Câu chuyện chú chó nuốt 43 chiếc tất vào bụng

Câu chuyện chú chó nuốt 43 chiếc tất vào bụng sẽ làm cho bạn cảm thấy phải thực sự cẩn thận trọng. Để tránh cho chú chó nhà mình gặp phải tình trạng tương tự khi mình vắng nhà. Sau khi chú chó đã nuốt vào bụng 43 chiếc tất vào bụng, các bác sĩ thú y đã phải thực hiện một ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng đồng hồ để dành lại sự sống chó chú chó.

Câu chuyện chú chó nuốt 43 chiếc tất vào bụng

Câu chuyện chú chó nuốt 43 chiếc tất:

  • Sau một ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng đồng hồ, bác sĩ thú y đã lấy ra từ dạ dày một chú chó giống Great Dane 3 tuổi 43 chiếc tất. Chú chó này đã có dấu hiệu bị nôn kéo dài liên tục trong vài tuần không có biểu hiện thuyên giảm.
  • Thấy tình trạng nguy hiểm, chủ nhân của chú chó đã phải đưa chú chó nhà mình đến Trạm Cấp cứu Thú y Dovelewis tại thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ để khám bệnh. Ngay sau khi khám xong, chú chó đã được phẫu thuật và lấy ra hàng chục chiếc tất của người chủ.
  • Sau khi chú chó được đi đến đây, nhận thấy ổ bụng của chú chó có dấu hiệu bất thường. Các bác sĩ thú y đã đưa chú cún đi chụp X-quang. Ngay sau đó họ đã nhận thấy trong bụng của chú chó Great Dane có rất nhiều dị vật lạ.
  • Bác sĩ nhận định cần phải phẫu thuật để mang các dị vật này ra ngoài cơ thể. Họ đã phẫu thuật 2 tiếng, gắp ra khỏi cơ thể của chú cún 43 chiếc tất từ dạ dày. Điều đặc biệt trong các thứ được lôi ra, đó chính là một chiếc giống như gót của chiếc giầy cũng bị chú cún nuốt vào bụng.

Câu chuyện chú chó nuốt 43 chiếc tất vào bụng

  • Nguồn tin này được cung cấp từ trạm thú y. Họ cho biết đã rất nhiều năm trong nghề. Chưa bao giờ họ thấy được trường hợp mắc kẹt dị vật kinh khủng như thế.
  • Sau khi ca phẫu thuật 2 tiếng được thành công. Chú chó đã bắt đầu trong quá trình phục hồi sức khỏe. Nhưng danh tính của người chủ chú chó, cũng như chú chó đã không được trạm thú y Dovelewis tiết lộ.
  • Câu chuyện cho ta thấy, những chú chó rất có nguy cơ ăn phải những thứ không ăn được. Mà dạ dày của chúng cũng khó lòng đào thải dị vật đó ra ngoài bằng đường miệng. Cũng như qua đường ruột.
  • Vậy nên, nếu bạn đang nuôi một chú chó. Hãy cẩn thận phòng tránh chú chó nhà mình ăn phải các đồ vật không ăn được nhé!

Qua bài viết này có lẽ mỗi chúng ta đã phải cẩn thận hơn trong những gì mà chú cún nhà mình ăn. Để có thể phòng tránh được tình trạng mắc dị vật trong dạ và phải đưa chú chó chú chó đi phẫu thuật lấy dị vật ra. Hãy cẩn thận trong những thứ mà chú cún ăn nhé! Chúc chú chó nhà bạn luôn khỏe mạnh!