Trang chủ Làm Mẹ Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất bạn nên biết

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất bạn nên biết

0
Chia sẻ

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất, quy trình thực hiện ca tiểu phẫu này ra sao, chi phí phẫu thuật có tốn kém không, là những câu hỏi mà rất nhiều bạn nam mong muốn được biết. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này hi vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về trường hợp của mình có nên cắt bao quy đầu hay không, tránh những ảnh hưởng về sức khỏe không đáng có.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Theo thống kê thì hiện có khoảng 20% nam giới mắc vấn đề về hẹp hay dài bao quy đầu, tình trạng này khiến nhiều người e ngại. Do đó mà việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là vùng da bao bọc bên ngoài dương vật, lúc nam giới còn nhỏ thì lớp bao quy đầu này sẽ ôm lấy đầu dương vật nhưng khi trẻ lớn lên khoảng 4 đến 5 tuổi thì bao quy đầu sẽ tự động tụt xuống dần. Khi nam giới bước vào tuổi dậy thì thì bao quy đầu sẽ không thể tự tuột xuống mà bạn phải dùng tay kéo xuống, lúc này bạn sẽ thấy bao quy đầu bị hẹp hoặc bị dài.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Đây là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ dùng các dụng cụ y tế để cắt bỏ đi lớp da bao quy đầu mà không gây ảnh hưởng gì đến các dây thần kinh xung quanh dương vật. Như vậy thì nam giới cũng sẽ được giải thoát bởi sự khó chịu khi bi hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu. Có những người vẫn không hiểu cắt bao quy đầu để làm gì, họ lo lắng rằng cuộc phẫu thuật này sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm sau này, tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định cho bạn là tỉ lệ rủi ro của ca phẫu thuật cực kỳ thấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật.

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

* Phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa

Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

* Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C):

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 38259281

* Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội:

Địa chỉ: Đường La Thành, Hà Nội

Điện thoại: (04) 38343432

* Khoa Phôi học – Bệnh viện 103:

Địa chỉ: 111 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

* Phòng khám đa khoa Thái Hà (số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội).

* Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

Bệnh nhân đến khám vào các ngày trong tuần, trừ chiều thứ 5

Hoặc liên hệ số điện thoại: 0903.201919

* Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Phòng khám số 51, Khu khám bệnh, 14 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

* Khoa Nam học – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam

Địa chỉ: Số 2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3382 4929.

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM:

Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín phải đảm bảo hai yếu tố sau

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Phòng khám phải có những đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao thì mới có thể bảo đảm ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Trang thiết bị máy móc ở phòng khám hiện đại, đầy đủ, công nghệ phẫu thuật tiên tiến giúp cuộc phẫu thuật diễn ra thành công nhanh chóng. Đảm bảo tính an toàn và độ thẩm mỹ, ngoài ra việc thực hiện những phương pháp tốt cũng giúp bạn đẩy nhanh quá trình phục hồi bệnh.

Bệnh Viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Q.5, TP.HCM

Tel: 08 38554137 – 38554138 – 38563534.

Bệnh viện được coi là bệnh viện rất uy tín về cắt bao quy đầu ở thành phố HCM. Bệnh viện có nhiều đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh. Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh. Điều quan trọng mà bạn cần lưu tâm đó là vì số lượng người đến khám chữa bệnh ở bệnh viện rất đông nên bạn có lẽ sẽ phải đợi khá lâu mới tới lượt.

Bệnh Viện Nhân Dân 115

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Địa chỉ: 520 Nguyễn Tri Phương, Q.10, TP.HCM

Tel: 08 3865 4249.

Bệnh viện có nhiều đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, tạo dựng sự uy tín lâu dài. Bệnh viện đã khám, điều trị, tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân gặp vấn đề về bao quy đầu và nhiều bệnh khác nữa. Bệnh viện vì được sự tín nhiệm của người bệnh mà lúc nào cũng trong tình trạng quá tải bệnh nhân giống như nhiều bệnh viện khác.

Phòng khám đa khoa Mayo

Địa chỉ: 35B-35C Đường 3/2, Quận 10

Tel: 08 3929 3929.

Phòng khám cũng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng ở thành phố HCM. Phòng khám có thế mạnh là đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, nhiều bác sĩ tu nghiệp tại Singapore. Ngoài ra phòng khám đã áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật xấm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh. Phòng khám cho trang thiết bị, thuốc, chất lượng dịch vụ vô cùng tốt.