Trang chủ Phụ Kiện Cập nhật xu hướng giày Xuân – Hè 2019

Cập nhật xu hướng giày Xuân – Hè 2019

0
Chia sẻ

Xu hướng giày Xuân – Hè 2019 khiến giới mộ điệu phát cuồng và háo hức tìm kiếm cho mùa mốt mới. Hãy cùng cachlammoi.com điểm lại những thiết kế giày ấn tượng nhất mùa mốt Xuân – Hè 2019 trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

giày Xuân - Hè 2019

Cập nhật xu hướng giày Xuân – Hè 2019

Thiết kế ánh kim nổi bật

Nếu như mùa Xuân – Hè 2018, màu hologram (đa chiều) là xu hướng nổi bật thì 2019 là sự lên ngôi của các thiết kế giày ánh kim. Ánh bạc và ánh vàng sẽ là hai lựa chọn thú vị cho giới mộ điệu.

giày Xuân - Hè 2019

Thiết kế giàu được lấy cảm hứng từ những chiến binh mạnh mẽ

Mùa mốt năm 2019 sẽ là sự lên ngôi của những thiết kế giày với vẻ ngoài mạnh mẽ cùng chi tiết thắt dây, quai gài như giày của các chiến binh, kị sĩ thời xưa.

giày Xuân - Hè 2019

Thiết kế giày tua rua phá cách

Chi tiết tua rua không chỉ xuất hiện trên trang phục thời trang Xuân – Hè 2019 mà còn được “lăng xê” để trở thành một trong những xu hướng giày nổi bật. Những đôi boots hay sandals cổ cao gợi đến hình ảnh cô gái miền Viễn Tây, đầy thanh lịch, sang trọng.

giày Xuân - Hè 2019

Sắc bén trong thiết kế giày mũi nhọn

Giày mũi nhọn là xu hướng giày đứng đầu tại mùa mốt Xuân – Hè 2019 với các mẫu chi tiết đều được kết hợp cùng thiết kế mũi nhọn tinh tế, bắt mắt và vô cùng độc đáo.

giày Xuân - Hè 2019

Thiết kế giày với chi tiết nơ

Chi tiết nơ là một trong những điểm nhấn thời trang đáng chú ý tại mùa mốt Xuân – Hè 2019. Sự biến tấu đa dạng với các kiểu dáng thiết kế nơ độc đáo từ nhiều vị trí nhấn nhá đa dạng khác nhau trên đôi giày, xu hướng này hứa hẹn sẽ khiến giới mộ điệu quan tâm và săn đón nhiệt tình trong thời gian tới.

giày Xuân - Hè 2019

Cơn bão mang tên giày trong suốt

Chất liệu trong suốt trong thời gian gần đây vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Từ phụ kiện, trang phục cho đến các mẫu giày đều được các nhà mốt áp dụng vào.

Với vẻ ngoài trong suốt, dù thiết kế giày có cầu kì thì chúng vẫn mang đến cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng. Điều này trở thành điểm cộng trong mắt những cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch, tinh tế.

giày Xuân - Hè 2019

Trên đây là xu hướng giày Xuân  – Hè 2019 mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ tìm kiếm cho mình đôi giày phù hợp với phong cách trong thời gian tới.

Chúc các bạn vui vẻ!