Trang chủ Cuộc Sống Cách xịt nước hoa chuẩn giúp hương thơm lưu giữ lâu

Cách xịt nước hoa chuẩn giúp hương thơm lưu giữ lâu

0
Chia sẻ

Xịt nước hoa mỗi khi ra ngoài là điều thiết yếu không chỉ với chị em phụ nữ mà còn đối với đấng mày râu. Từ tóc cho đến sau đầu gối, có những điểm thiết yếu bạn cần xịt nước hoa để hương thơm được lưu giữ thật lâu. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách xịt nước hoa chuẩn không chỉnh trong những cập nhật bên dưới nhé!

Cách xịt nước hoa

Những vị trí trên cơ thể lưu giữ hương thơm nước hoa lâu

Nếu bạn muốn hương hoa nồng nàn hay hương chanh thơm mát vương vấn bên bạn cả ngày, bạn phải tận dụng những vị trí có xu hướng tỏa nhiệt cao trên cơ thể, vì tại những nơi đó, các phân tử hương sẽ được khuếch tán mạnh mẽ và giữ hương thơm bền mùi hơn. Sau đây là những vị trí mà bạn cần chú ý đặc biệt:

 

TÓC

Tóc là một trong những vị trí đặc biệt mà bạn cần chú ý đến cho việc xịt nước hoa của bạn mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn không nên xịt nước hoa trực tiếp vào tóc bởi chất cồn sẽ làm khô tóc. Thay vì đó, bạn hãy xịt nước hoa vào lược rồi nhẹ nhàng chải lên tóc. Bằng cách này,  nước hoa sẽ được phân tán đều hơn và lưu giữ hương thơm lâu hơn.

SAU TAI

Giống với cổ tay, vị trí phía sau tai được xem là “điểm mạch” với những mạch máu nằm gần sát dưới da, do đó mức nhiệt ở đây cao hơn, giúp mùi hương thêm nồng nàn.

Và nếu bạn đeo trang sức, cách xịt nước hoa ở vị trí phía sau tai sẽ tốt hơn so với cách bạn xịt nước hoa lên cổ vì nước hoa có thể làm mất độ sáng bóng của dây chuyền.

Cách xịt nước hoa

 

LƯNG

Tưởng chừng điều này có vẻ kỳ lạ, tuy nhiên theo một số chuyên gia thì việc xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy mùi hương không quá nồng.

BÊN TRONG KHUỶU TAY

Là một điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí thay thế cho cổ tay. Bạn cần lưu ý rằng: để tối ưu hóa sự khuếch tán của các phân tử hương, hãy dưỡng ẩm cánh tay (hoặc các bộ phận khác trên cơ thể) trước khi xịt nước hoa.

Cách xịt nước hoa

 

SAU ĐẦU GỐI

Giống như khuỷu tay, vị trí sau đầu gối là một trong những điểm mạch, vì thế nơi này là điểm hợp lý nhất để xịt nước hoa trên đôi chân của bạn.

RỐN

Tưởng chừng là một điều kỳ lạ thế nhưng rốn là một trong những điểm có khả năng lưu giữ hương thơm tuyệt vời. Bạn có thể cho vài giọt nước hoa vào ngón tay rồi xoa vào vùng rốn, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả trong lần thử nghiệm đầu tiên này đấy nhé!

MẮT CÁ CHÂN

Bạn càng di chuyển nhiều, mùi hương trên cơ thể bạn càng sẽ lan tỏa theo từng bước đi. Đó là lý do nên xịt nước hoa lên hai mắt cá chân. Và như thế, bạn sẽ tỏa hương quyến rũ “từ đầu đến chân” theo đúng nghĩa đen của từ này!

Cách xịt nước hoa

Trên đây là những vị trí tuyệt vời khiến cách xịt nước hoa của bạn thêm hoàn hảo, chuẩn không cần chỉnh. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện nào!

Chúc các bạn thành công nhé!