Cách vẽ móng tay hình gấu trúc Panda

0
Chia sẻ

Chú gấu trúc Panda chắc hẳn đã không còn xa lạ với tất cả mọi người chứ không riêng các bạn nhỏ. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách vẽ móng tay hình chú gấu trúc Panda vô cùng xinh xắn và đáng yêu để mọi người cùng tham khảo. Với kiểu móng này các bạn sẽ trẻ ra vài tuổi đó chú ý phối quần áo cho phù hợp nhé.

Nguyên liệu mà các bạn cần:

– 1 cây cọ râu
– 1 chai nước sơn nền màu xanh
– 1 tuýp bột màu đen và 1 tuýp bột màu trắng
– 1 tờ giấy nhỏ

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

Đầu tiên các bạn dùng sơn màu xanh để tiến hành sơn nền cho móng tay rồi đợi cho nó được khô hẳn thì thực hiện tiếp bước hai. Các bạn chỉ tiến hành vẽ chú gấu trúc lên ngón đeo nhẫn còn những ngón kia chỉ trang trí đơn giản thôi.

Bước 2

Tiếp theo các bạn dùng cọ râu chấm vào màu trắng để tiến hành vẽ một hình tròn. Chú ý điều chỉnh làm sao cho hình được tròn đều thì chú gấu trúc mới đẹp rồi sau đó các bạn tô màu nền cho hình tròn này. Sau đó ở ngón tay trỏ thì các bạn vẽ thêm một hình tròn nữa rồi cũng tô nền giống ngón đeo nhẫn.

Bước 3

Bây giờ các bạn thực hiện tiếp ở ngón giữa dùng cọ nét màu đen để vẽ 3 nửa hình tròn liền kề nhau giống hình một chiếc vương miện. Sau đó cũng tiến hành tô nền đen cho nó. Các bạn cũng thực hiện vẽ thêm một lượt như vậy ở phía trên rồi lấy chấm bi chấm thêm ở phần đường viền. Ngón út các bạn thực hiện giống với ngón giữa.

Bước 4

Tại ngón đeo nhẫn và ngón trỏ thì các bạn tiếp tục vẽ hình giống với ngón giữa mà các bạn đã thao tác để trang trí thêm.

Bước 5

Bây giờ các bạn thực hiện vẽ các chi tiết trên mặt chú gấu trúc. Dùng cọ nét màu đen để vẽ hai mắt và hai tai rồi tô nền cho nó. Chú ý vẽ miệng và mũi cho chú gấu trúc nhé.

Như vậy là các bạn đã có thể hoàn thành xong cách vẽ chú gấu trúc vô cùng đơn giản này rồi đó.

Hướng dẫn vệ sinh cho các dụng cụ Nail đúng cách

Vệ sinh và khử trùng, bạn có thể đã nghe 2 từ này cùng nhau rất nhiều lần, nhưng bạn có thật sự biết sự khác nhau giữa chúng, và ý nghĩa của mỗi từ như thế nào? Những thông tin này không chỉ là hiểu biết cơ bản để tạo uy tín cho salon nail của bạn, mà còn bảo đảm sức khỏe cho khách hàng.

Vệ Sinh: Các bạn chú ý làm vệ sinh đơn giản chỉ có nghĩa là làm sạch đồng thời loại bỏ tất cả các bụi bẩn có thể nhìn thấy từ dụng cụ.. Khi bạn thực hiện các thao tác làm vệ sinh, bạn đã có thể loại bỏ phần lớn các vi khuẩn, virus và nấm, hơn nữa còn khử trùng giết chết số vi khuẩn còn lại. Bạn cần phải vệ sinh trước khi đến với bước khử trùng.

Khử Trùng: Khử trùng đòi hỏi các bạn phải ngâm dụng cụ vào trong dung dịch khử trùng trong vòng 10 phút. Bước này sẽ có thể giết chết các vi khuẩn gây ra các mầm bệnh còn sót lại trên dụng cụ đặc biệt là mang lại sự an toàn cho khách hàng tiếp theo.

Các loại dụng cụ thường sử dụng

– Dụng cụ sử dụng 1 lần: phải được vứt đi sau khi sử dụng cho một khách hàng.
– Dụng cụ sử dụng nhiều lần: Loại dụng cụ này được chia thành hai loại, thấm nước và không thấm nước. Đối với các dụng cụ thấm nước như khăn, bộ đệm, giũa… thì phải được khử trùng bằng:  isopropyl hoặc rượu ethyl. Nếu dụng cụ này tiếp xúc với da bị nhiễm bệnh thì phải tăng gấp đôi hoặc vứt vào bao kín. Đối với dụng cụ không thấm nước, như các dụng cụ kim loại cần được khử trùng bằng dung dịch khử trùng do bệnh viện cấp, đã đăng ký với Cơ quan Bảo vệ Môi trường.

Các bước để thực hiện vệ sinh và khử trùng như sau

Bước 1.

Sử dụng bàn chải và ít xà phòng lỏng để chà sạch các dụng cụ, đánh bay các vết bẩn xung quanh dụng cụ.

Bước 2. Rửa lại với nước ấm, rửa sạch đi các vết bẩn và xà phòng xung quanh dụng cụ. Sau đó dùng khăn sạch lau khô các dụng cụ.

Bước 3.

Nhúng các dụng cụ làm móng vào trong một dung dịch khử trùng được cung cấp bởi bệnh viện với nhiệt độ và thời gian theo hướng dẫn.

Bước 4.

Khi thời gian khử trùng đã xong, dùng kẹp hoặc găng tay lấy các dụng cụ ra và rửa sạch. Lau khô các công cụ bằng khăn khô, sạch.

Bước 5.

Cất giữ các dụng cụ ở vị trí sạch sẽ, an toàn tránh vi khuẩn. Nên đặt trong hộp hoặc bao kín để bảo đảm an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Đối với mặt bàn và thiết bị điện, lau sạch bề mặt bằng một chiếc khăn ẩm để loại bỏ bụi bẩn có thể nhìn thấy. Sau đó lau bằng chất khử trùng. Việc giữ gìn sạch sẽ dụng cụ làm móng vừa tiết kiệm được tiền bạc cho tiệm nail, vừa lấy được sự tín nhiệm của khách hàng, mà bên cạnh đó bạn còn giúp khách hàng tránh khỏi những bệnh tật không mong muốn.

Việc giữ vệ sinh sạch sẽ cho các dụng cụ làm nail thực sự vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Những dụng cụ này cần đảm bảo sạch sẽ để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn vào tay bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công cách vẽ móng tay này nhé!!