Trang chủ Handmade Cách trang trí nhà thật đẹp cho ngày mùng 8-3 thêm ý...

Cách trang trí nhà thật đẹp cho ngày mùng 8-3 thêm ý nghĩa

0
Chia sẻ

Ngày mùng 8-3 là một ngày có ý nghĩa đối với các chị em phụ nữ vì thế ông xã hãy nghĩ ra cách để làm cho bà xã vui. Các chị em phụ nữ đã tất bật cả năm rồi chỉ mong đến những ngày này các ông chồng của mình có thể làm cho mình cái gì đó. Có rất nhiều ý tưởng hay để cho các chàng trổ tài. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách trang trí nhà ở bằng hoa giấy tự tạo vô cùng đẹp và còn làm cho các chị em cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Làm những bông hoa giấy thật sự khá đơn giản hơn nữa các bạn còn có thể trang trí được nhiều phòng như : nhà ăn, phòng ngủ tạo nên một sự ấm áp đến lạ.

Cách trang trí nhà thật đẹp cho ngày mùng 8-3 thêm ý nghĩa
Những thứ các bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

– Giấy gói quà dạng mỏng

– Dây để buộc

Các bước tiến hành:

Bước 1

Cách trang trí nhà thật đẹp cho ngày mùng 8-3 thêm ý nghĩa
Đầu tiên các bạn hãy xếp chồng 10 tờ giấy lên nhau sau đó đem gấp nếp theo dạng zic zac giống như kiểu quạt giấy mà chúng ta vẫn hay làm.

Bước 2

Cách trang trí nhà thật đẹp cho ngày mùng 8-3 thêm ý nghĩa
Tiếp theo các bạn tiến hành buộc dây thép vào chính giữa rồi dùng một kéo để cắt nhọn 2 đầu của cuộn giấy hay cũng có thể tỉa thành dạng hình tròn cũng được.

Bước 3

Cách trang trí nhà thật đẹp cho ngày mùng 8-3 thêm ý nghĩa
Sau đó các bạn hãy cẩn thận dùng tay tách thành từng lớp giấy ra

Bước 4

Cách trang trí nhà thật đẹp cho ngày mùng 8-3 thêm ý nghĩa
Tiếp đó các bạn buộc sợi dây dài vào vị trí chính giữa để sau này treo nữa như vậy là xong!

Cách trang trí nhà thật đẹp cho ngày mùng 8-3 thêm ý nghĩa

Chỉ với những bước làm hết sức đơn giản là chúng ta đã có thể hoàn thành xong những bông hoa nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí nhà cửa rồi. Nhân ngày mùng 8-3 hãy làm một điều gì đó thật ý nghĩa đối với bà xã của mình nhé.

Một số cách trang trí phòng ngủ khác:

1. Sơn lại bàn trang điểm với màu sắc vợ bạn thích

Một cách để các bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến bà xã một cách tinh tế nhất đó chính là sơn lại bàn trang điểm. Đây là nơi người phụ nữ của bạn thường ngồi mỗi buổi sáng và tối vậy nên hãy thể hiện tình cảm chân thành của bạn một cách gần gũi nhất. Tốt nhất nên chọn cho vợ bạn một màu mà nàng yêu thích. Chắc chắn món quà này sẽ làm cho vợ bạn vô cùng hạnh phúc cho mà xem.

2. Thêm nhiều ánh sáng lung linh trong phòng ngủ

Để ngày mùng 8-3 trở nên lãng mạn hơn hãy tìm cách để đem ánh sáng vào phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi riêng tư của hai vợ chồng hãy đặt trên đầu giường hoặc trên bàn trang điểm hay trên cửa sổ phòng những cây nến sẽ làm không gian trở nên huyền ảo và lãng mạn. Chắc chắn người phụ nữ của đời bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc bên không gian mà bạn đã mất thời gian để dành tặng nàng.

3. Dán lên tường những thông điệp yêu thương bằng việc sử dụng decal
Để các bạn có thể truyền tải những thông điệp yêu thương đến người vợ của mình thì decal chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Các bạn có thể dán lên đó những dòng chữ ngọt ngào nhất về tình yêu để làm vợ bạn cảm động. Chi phí để chúng ta làm cũng không quá tốn kém hơn nữa lại có thể mang đến một hiệu quả vô cùng tuyệt vời.
4. Thay màn mới cho chiếc giường của bạn
Một vật trang trí không thể thiếu trong phòng ngủ đó chính là màn khung nó mang đến một hiệu quả khá tốt. Vào ngày mùng 8-3 các bạn hãy thay cho chiếc giường một màn mới để làm căn phòng trở nên tươi mới và đẹp hơn. Để đêm xuân trở nên lãng mạn hơn thì các ông chồng có thể nắp thêm một chiếc đèn ngủ nữa.
Hi vọng với những cách mà chúng tôi đã chia sẻ các bạn có thể tạo cho vợ một ngày mùng 8-3 thật đẹp và ý nghĩa.